หน้าหลัก » แบบบ้าน » บ้านสวยชั้นเดียว หรูเนี๊ยบภายนอกจรดภายใน

บ้านสวยชั้นเดียว หรูเนี๊ยบภายนอกจรดภายใน

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2017 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน

บ้านสวยชั้นเดียว หรูเนี๊ยบภายนอกจรดภายใน
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  โฮมเธียเตอร์ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  192  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.5  ล้านบาท

บ้านสวยหรูแต่งภายนอกสวยสง่า ภายในอบอุ่นนุ่มนวลดูดีทั้งการออกแบบและเฟอร์นิเจอร์เลยค่ะ มาลองชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับกับสีเทาอ่อน  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทสีเทาเงิน  ด้านหน้าแต่งสวนหย่อมทั้งสองด้าน โดยก่อปูนเป็นกระถางต้นไม้ไล่ระดับ มีทางเดินผ่านกลางถึงชานพักทางเข้า สวยเนี๊ยบดูโมเดิร์นดีเลย

2
ภายในสวยเนี๊ยบทั้งอบอุ่นและดูหรูเลยค่ะ  มุมห้องครัวส่วนด้านหลังนี้คุมโทนสีขาวนวลและสีน้ำตาลอ่อน  แยกออกเป็นสองแพนทรี่  ด้านขวาจะเป็นส่วนปรุงอาหาร  มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน  ด้านซ้ายมีไอสแลนด์สำหรับเก็บล้างได้  ด้านล่างมีตู้สำหรับเก็บของใช้ได้เยอะเลย  ด้านหลังติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้หลายแผงด้วยกัน ทำให้ภายในบ้านสว่างสม่ำเสมอกันดี

3
ห้องน้ำแต่งคุมโทนสีน้ำตาลสลับเทาอ่อน  กั้นส่วน Shower ไว้มุมห้องด้วยโครงกระจกเปลือย ด้านซ้ายซึ่งเป็นส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์แต่งขอบใต้กระจกด้วยหินโทนสีน้ำตาลเพิ่มดีเทลหรู

4
ห้องนอนสวยน่าพักผ่อน  พื้นปูพรมนุ่ม วอลล์เปเปอร์สีน้ำตาลอ่อน  จัดเตียงด้วยชุดเครื่องนอนโทนสีเทาและเหลืองมัสตาร์ด สวยลงตัว

5
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ  จากประตูด้านหน้าเข้าไปก็จะพบกับทางเดินตรงยาวไปจนถึงกลางบ้าน  โซนด้านหน้านี้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมีห้องน้ำและ Walk-in Closet มาด้วยในตัว  ส่วนห้องนอนสองห้องทางขวาจะคั่นด้วยห้องน้ำส่วนกลางของบ้าน  ถัดไปกลางบ้านแยกห้องโฮมเธียเตอร์ออกไปต่างหากจากห้องพักผ่อนทางขวา  ด้านหลังเป็นพื้นที่ห้องครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถและเทอเรสได้ทางด้านหลังด้วยค่ะ

บ้านสวยดีไซน์ปัง แต่งภายในได้น่าสนใจทุกมุมแบบนี้ เป็นอีกหลังที่น่าสนใจไม่น้อย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ๆ ที่ชอบพื้นที่พักผ่อนกว้าง ๆ เลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น