หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวสีเทาอ่อน ภายในสวยโมเดิร์นน่าอยู่

บ้านชั้นเดียวสีเทาอ่อน ภายในสวยโมเดิร์นน่าอยู่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2016 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวสีเทาอ่อน  ภายในสวยโมเดิร์นน่าอยู่
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  122  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.6  ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน แต่งผนังภายนอกด้วยสีเทาอ่อนตัดขาว มีรั้วและซุ้มประตูสีขาวเช่นกัน ดูไม่เยอะ กำลังดี  ภายในแต่งโมเดิร์นน่าอยู่ด้วยค่ะ มาลองชมกันเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาสีเทาอ่อน ตัดสีขาวจากวงกบประตูหน้าต่าง รวมไปถึงส่วนของรั้วเตี้ยและซุ้มประตูทางเข้า  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนเล็กๆ ขนาดบ้านกำลังพอดีสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆ

2
ภายในบ้านตกแต่งแนวโมเดิร์นในโทนสีเทา-ขาว  อย่างห้องครัวนี้ เลือกใช้ชุดครัวหน้าบานลามิเนตสีเทา  ออกแบบแพนทรี่เข้ามุม  มีหน้าต่างเหนือซิงค์อีกบานช่วยระบายอากาสได้ดี  มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด ช่วงกลางยังมีไอสแลนด์อีกตัวเพิ่มพื้นที่เตรียมอาหารได้เยอะขึ้น และยังใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้ด้วย

3
ถัดไปเป็นส่วนของพื้นที่พักผ่อน จัดวางโซฟาไว้ดูทีวี  ใกล้กันจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ด้วย  พื้นบ้านปูด้วยไม้ทั้งโซน  ผนังและเพดานสีขาว  ด้านหลังมีประตูกระจกบานเปิด เชื่อมพื้นที่ภายในกับภายนอกได้

4
ห้องนอนในบ้านตกแต่งเรียบง่าย ห้องนี้เป็นห้องนอนใหญ่ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีโทนน้ำตาลเข้ม  ด้านในมีห้องน้ำมาในตัวด้วย

5
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันเลย  จากประตูด้านหน้าเข้ามาเราก็จะพบกับส่วนของห้องนอนทั้งสามห้องก่อนเลย  เข้าไปด้านในจึงเป็นส่วนของห้องโถงพักผ่อน ที่รวมเอาห้องครัว ทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน  ห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่ทางด้านซ้ายต่อเนื่องกันเป็นห้องซักรีดนั่นเอง  ด้านหลังมีประตูเปิดออกไป Deck พักผ่อนได้อีกด้วย

บ้านสีสันสบายตา ตกแต่งไม่ยุ่งยากแต่ก็ดูทันสมัย  กำลังดีและพอดีสำหรับครอบครัวขนาด 3-4 คนเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น