หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์สวย ต่อระเบียงด้านหลังกว้างลมเย็นสบาย

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์สวย ต่อระเบียงด้านหลังกว้างลมเย็นสบาย

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2016 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์สวย  ต่อระเบียงด้านหลังกว้างลมเย็นสบาย
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3  ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  132  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.73  ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวสวยในสไตล์มินิมอล  ไม่มากไม่น้อยเกินไป   มีระเบียงกว้างพร้อมสนามหญ้าพักผ่อนด้านหลังด้วย  น่าอยู่นะคะ มาดูกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว  ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีชิดในโทนสีเทาอ่อน  ด้านหลังส่วนที่เห็นนี้ดีไซน์ร่วมสมัยในแนวมินิมอล  สวยกำลังดี ขนาดก็ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว  ด้านหลังนี้ออกแบบให้มีระเบียงกว้าง จัดวางโต๊ะทานอาหาร outdoor ไว้รับแขกได้ด้วย  ต่อเนื่องกันจะมีบันไดลงมาสนามหญ้า  พื้นที่เยอะให้ลูก ๆ ได้วิ่งเล่นหรือออกกำลังกายก็สะดวก

2
ภายในบ้านตกแต่งสวยทันสมัยเลยค่ะ  ห้องโถงกลางบ้านนี้จะเป็นพื้นที่ส่วนกลางของครอบครัว ปูพื้นไม้ขัดเงา ทาผนังสีขาว  จัดวางโต๊ะทานอาหารเอาไว้ขนาด 6 ทันั่ง สวยเนี๊ยบเลย  เพดานบ้านโปร่งสูงลาดไปตามแนวลาดเอียงของโครงหลังคา  ด้านซ้ายเป็นส่วนของห้องครัวโมเดิร์นในโทนสีเทา เพิ่มสีสันด้วยกระเบื้องสีส้มอมชมพูบริเวณ Backsplash ช่วยให้ดีเทลไม่น่าเบื่อเกินไปนัก

3
ส่วนด้านหน้าของบ้านดีไซน์แนวบ้านคอทเทจทั่วไปค่ะ  ผนังสีโทนเทาอ่อนๆ  มีชานพักระเบียงหน้าประตูทางเข้า  ออกแบบรั้วไม้เตี้ยสีขาวดูน่ารัก

4
ห้องนอนตกแต่งสวยร่วมสมัยด้วยเครื่องเรือนโทนสีเข้มๆ ปูพื้นด้วยพรมโทนสีเทากลางๆ เพิ่มสีสันอีกนิดด้วยภาพเขียนลายดอกป๊อปปี้สีแดงบนผนัง

5
มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูด้านหน้าเข้ามาเราจะพบกับส่วนห้องนอนทั้ง 3 ห้องก่อนเลย มีห้องน้ำอยู่บริเวณเกือบกลางบ้าน  ส่วนด้านในสุดจะเป็นพื้นที่ห้องโถงพักผ่อนอย่างที่เห็นในภาพไปแล้ว  ต่อเนื่องกันก็จะเป็นระเบียงด้านหลังบ้านนั่นเอง

บ้านสวยขนาดกำลังดี ตกแต่งทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวรุ่นใหม่ อยู่กัน 3-4 คนกำลังสบายเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น