หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสีครีมหลังงาม บรรยากาศสุดฟิน

บ้านสีครีมหลังงาม บรรยากาศสุดฟิน

โพสโดย : am | วันที่ : 10 June 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสีครีมหลังงาม บรรยากาศสุดฟิน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว รับประทานอาหาร ห้องรับแขก ห้องพักผ่อน และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 155 ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.86 ล้านบาท

สวยเหมือนบ้านในฝันเลยค่ะหลังนี้ สีครีมนุ่ม ๆ แบบนี้ยิ่งทำให้รู้สึกอบอุ่นด้วย   ภายในก็นุ่มละมุนไม่แพ้กันค่ะ ใครหาไอเดียแต่งบ้านอยู่หลังนี้แนะนำเลยค่ะ

สำหรับแบบบ้านหลังนี้นั้นออกแบบในแนวบังกะโลค่ะ ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ตีเกล็ดซ้อนทาสีครีมไล่โทนกันสวยงาม มีระเบียงเล็กหน้าบ้านให้นั่งรับวิวบรรยากาศสวนได้  รอบบ้านเป็นสนามหญ้าและสวนเล็ก ๆ เพิ่มสีสันและความสดชื่นให้กับบ้านได้ทั้งหลัง  ภายในบ้านก็น่าอบอุ่นไม่แพ้กันค่ะ  ออกแบบห้องโถงกลางบ้านให้เป็นพื้นที่ Open Space รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัวและรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน

มุมห้องนั่งเล่นสวยด้วยโซฟาโทนสีน้ำตาลอ่อนกับหมอนอิงสีเหลือง  สว่างด้วยหน้าต่างชุดใหญ่ด้านหน้า  แต่งหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งชิ้นอื่น ๆ   มุมโต๊ะรับประทานอาหารสว่างเพราะเลือกใช้โต๊ะสีขาวและยังมีหน้าต่างทั้งสองด้าน  เคาน์เตอร์ครัวสีขาวเช่นกันดูหรูเพราะเลือกใช้ท๊อปหินสีขาวขัดมันสะท้อนแสง

ภายในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องค่ะ กระจายอยู่ทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แต่งสวยหรูนุ่มตาด้วยสีแนว Earth Tone อ่อน ๆ  มีห้องนั่งเล่นอีกห้องกว้าง ๆ อยู่บริเวณชั้นล่างด้วย ด้านหลังบ้านเป็นสนามหญ้าเขียวขนาดใหญ่ เขียวสดชื่น จัดปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงเบา ๆ ในบ้านได้เลยค่ะ

Credit Picture : www.estately.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. วรณัน

    ขอแผนผังบ้านค่ะ

    ตอบ