หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » KRA1066 แบบบ้านสุดสบายราคาหลักแสน

KRA1066 แบบบ้านสุดสบายราคาหลักแสน

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2016 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

KRA1066  แบบบ้านสุดสบายราคาหลักแสน

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสองชั้น  2  ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  74  ตร.ม.  ราคาประมาณ  9.1 แสนบาท

บ้านน่ารักดีและราคาก็ไม่แพง งบประมาณหลักแสนเท่านั้นค่ะ  มีแบบแปลนเตรียมไว้ให้ด้วยลองเข้ามาชมกันนะคะ บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นค่ะ   ตัวบ้านออกแบบมาเรียบง่ายดี ผนังภายนอกบ้านฉาบปูนเรียบทาสีขาวสะอาด  โชว์โครงสร้างไม้รับชายคา  ปลูกไม้เลื้อยเพิ่มความสดใส   ด้านหน้ามีระเบียงสบาย ๆ ไว้สำหรับนั่งพักผ่อนหรือต้อนรับแขกก็ยังได้อีก  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงด้วยกระเบื้องสีส้มสดอมแดง โดดเด่นเลยเชียว

แบบบ้าน1
20-3
ผนังบ้านอีกด้านเป็นฉาบปูนเรียบเช่นกัน หากต้องการแสงสว่างและทางระบายอากาศเพิ่ม จะเจาะหน้าต่างเพิ่มด้านนี้ด้วยก็ยังได้  รอบบ้านสดชื่นด้วยสนามหญ้าและสวนสบาย ๆ  เป็นมุมออกกำลังกายหรือวิ่งเล่นของเด็ก ๆ ได้อีก

20
มาดูส่วนของแบบแปลนกันค่ะ  ฝั่งซ้ายสุดของชั้นล่างจัดเป็นห้องนั่งเล่น กลางบ้านมีเคาน์เตอร์ครัว จัดโต๊ะทานอาหารไว้บริเวณนี้ได้  ฝั่งขวามีห้องน้ำและห้องน้ำมุมบ้าน ตรงกลางแยกห้อง Walk-in Closet ไว้ให้ห้องเล็ก ๆ เก็บเสื้อผ้าได้สะดวก

20-1
20-2
นอกจากนี้แล้วบริเวณชั้นลอยหรือชั้นสอง ยังใช้เป็นห้องนอนได้อีกห้อง เหมาะสำหรับเด็ก ๆ เพราะออกแบบบันไดบ้านไว้เป็นบันไดลิงนั่นเองค่ะ  ตัวบ้านกะทัดรัด ราคาไม่แพง สร้างไว้เป็นเรือนหอก็เหมาะ หรือสร้างให้ผู้สูงอายุอยู่ต่างจังหวัดก็น่าอยู่พอดีเลยค่ะ

Credit Picture : extradom

แสดงความคิดเห็น