หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » WOF1015 แบบบ้านชั้นเดียว แต่งสวย อบอุ่นสุขสบาย

WOF1015 แบบบ้านชั้นเดียว แต่งสวย อบอุ่นสุขสบาย

โพสโดย : am | วันที่ : 1 January 2016 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

WOF1015  แบบบ้านชั้นเดียว แต่งสวย อบอุ่นสุขสบาย

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  124  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.62  ล้านบาท

บ้านสวยและสีสันอบอุ่นดีจังเลยค่ะ แต่งด้วยไม้ดีไซน์เรียบแต่แอบหรูด้วย ถ้าชอบก็ลองมาดูแบบแปลนกันได้เลยนะคะ บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวค่ะ  ผนังภายนอกสวยคุมโทนสีขาว-น้ำตาลอ่อน  แต่งแนวอิฐที่ก่อเพิ่มสีสันบริเวณเชิงผนังโดยรอบ   รอบหน้าต่างแต่งไม้สวยแอบหรูได้อีก  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มาพร้อมชายคากันแดดกันฝนบริเวณชานพักหน้าบ้าน มุงกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อนเหลือบสี  ด้านขวามีที่จอดรถมาให้ด้วยในตัว

แบบบ้าน1
20-2
เมื่อมองจากมุมด้านหลังจะเห็นว่าบ้านออกแบบให้มีระเบียงหลังบ้านกว้างดี ไว้นั่งเล่นรับลมเย็น หรือต้อนรับแขกได้สบาย ๆ  บริเวณผนังใต้จั่วหลังคาแต่งด้วยไม้ตีชิดในแนวนอน สวยหรูดูดีเลยเชียว  ด้านหลังบ้านออกแบบเป็นสนามหญ้าเขียวสดใสขนาดใหญ่ ปลูกไม้พุ่มไม้ดอก เพิ่มความสดใสได้อีก

20
20-1
มาดูส่วนของภายในบ้านกันบ้างนะคะ  แบบแปลนบ้านออกแบบมาพอเหมาะพอดีสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ๆ  เมื่อเข้าไปด้านในจะพบว่าโซนด้านซ้ายเป็นส่วนห้องพักผ่อนกว้าง มีห้องครัวอยู่มุมด้านหน้า  จัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ริมหน้าต่าง  มีห้องทำงานจิปาถะหรือซักรีดได้อยู่ด้านซ้ายของประตู   ฝั่งขวาของบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน  พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง เพียงพอต่อการใช้งาน  บ้านสวยอบอุ่น สีสันก็ลงตัว  ถ้าลองก็ลองเอาไอเดียไปใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : extradom

แสดงความคิดเห็น