หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสามชั้น » KRP1219 แบบบ้านสวยประดับอิฐแนวยุโรป

KRP1219 แบบบ้านสวยประดับอิฐแนวยุโรป

โพสโดย : am | วันที่ : 1 December 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสามชั้น

KRP1219  แบบบ้านสวยประดับอิฐแนวยุโรป

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสามชั้น  4 ห้องนอน 4  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  200  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.46  ล้านบาท

หลังนี้ก็สวยอีกแล้วค่ะ มาในสไตล์ยุโรปที่เหมาะมากหากนำไปสร้างในต่างจังหวัดหรือเป็นรีสอร์ทสวย ๆ  เข้ามาดูดีเทลและแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ

แบบบ้าน1
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสามชั้นคะ  ผนังรอบนอกตกแต่งสองแนวมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีครีมแล้วยังตกแต่งด้วยอิฐมอญโชว์สีโทนเทาอีกด้วย  ระเบียงทั้งสองชั้นแต่งด้วยราวไม้สนกันตก ทำให้บ้านดูโปร่งสบาย หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำเงินเนวี่ ย่อมุมอกไก่ลงให้เหมือนหลังคาปั้นหยา ส่วนนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีลมพัดแรงคะ  รอบบ้านปูพื้นถนนและทางเดินเรียบร้อย ปลูกหญ้าและไม้พุ่มไม้ดอกสีสันสดใส

20
20-1 20-2 20-3 20-4
มาดูพื้นที่กันทีละชั้นเลยนะค่ะ ชั้นใต้ดินซึ่งอยู่ด้านล่างสุด แบ่งเป็นพื้นที่ห้องไว้เยอะคะ สามารถปรับใช้เป็นห้องดูหนังดูทีวี ห้องทำงาน หรือจะเพิ่มห้องนอนสำหรับแขกขึ้นมาอีกก็ยังได้ เพราะมีห้องน้ำในชั้นนี้ด้วย  ส่วนชั้นสองซึ่งเป็นชั้นเมนหลักนั้นเป็นทั้งพื้นที่พักผ่อนและต้อนรับแขกไปด้วยได้ มีมุมนั่งเล่นจัดวางโซฟาได้กว้าง ๆ  แยกห้องรับประทานอาหารไว้ต่างหาก รวมไปถึงห้องครัวก็มีประตูกั้นส่วนไว้เป็นสัดส่วนดี มีห้องนอนบริเวณชั้นนี้ด้วยเหมาะสำหรับผู้สูงอายุ  ชั้นสามแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอนได้อีก 3 ห้องด้วยกัน มีห้องน้ำบริเวณมุมบ้านสำหรับใช้ส่วนตัวในครอบครัว  บ้านหลังนี้ภายนอกสวยเหมือนบ้านตากอากาศในยุโรป ฟังค์ชั่นก็เยอะดีเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่เลยคะ

Credit Picture : extradom

แสดงความคิดเห็น