หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » BSA1571 แบบบ้านสีขาวหลังใหญ่ปลอดโปร่ง

BSA1571 แบบบ้านสีขาวหลังใหญ่ปลอดโปร่ง

โพสโดย : am | วันที่ : 1 December 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

BSA1571  แบบบ้านสีขาวหลังใหญ่ปลอดโปร่ง

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสามชั้น  4 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  194  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.38  ล้านบาท

หลังนี้เป็นบ้านสามชั้นคะ พื้นที่มากฟังค์ชั่นเยอะ พักอาศัยได้เป็น 10 คนไม่อึดอัดเลย มาลองดูพื้นที่ภายในกันได้เลยคะ

แบบบ้าน1
20-4
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสามชั้นคะ ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสะอาดทั้งหลัง  หลังคาบ้านโปร่งสูงทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องโทนสีส้มอ่อนดูสบายตาดี  ด้านหน้ามีระเบียงกว้างเป็นชานพักสำหรับถอดรองเท้าได้  รอบบ้านจัดพื้นที่เป็นสนามหญ้าโปร่งสบาย ปลูกดอกไม้ ไม้พุ่มเป็นระยะ ๆ กำลังดีเลยทีเดียว

20
20-1 20-2 20-3
มาดูฟังค์ชั่นภายในกันบ้าง เริ่มที่ชั้นใต้ดินก่อนเลยคะ ชั้นนี้พื้นที่เยอะไม่ต่างกับชั้นอื่น ๆ แบ่งเป็นห้องเอนกประสงค์ สามารถใช้เป็นห้องดูทีวี ห้องทำงาน หรือจะเพิ่มเป็นห้องนอนก็ได้อีกหลายห้องเลยคะ  ชั้นสองซึ่งเป็นชั้นเมนหลักจะเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลางคะ  จัดพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารไว้ด้านหลังของบ้าน ข้างกันเป็นห้องครัวกั้นห้องไว้ต่างหาก มีห้องนอนชั้นนี้ด้วยเหมาะเลยสำหรับครอบครัวที่มีคนแก่  ส่วนชั้นสามก็ยังมีห้องนอนอีก 3 ห้องด้วยกันเลย  ในบ้านจะมีห้องน้ำทั้งหมด 2 ห้องค่ะ โดยแบ่งไว้ที่ชั้นสองและชั้นสาม  เรียกได้ว่านอกจากพื้นที่เยอะแล้วฟังค์ชั่นที่จัดไว้ก็สามารถดัดแปลงได้ตามต้องการ อยู่ได้เป็นสิบคนสบาย ๆ จริง ๆ เลยคะ

Credit Picture : extradom

แสดงความคิดเห็น