หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » LUA1008 แบบบ้านสามชั้นสีม่วงอมชมพูอ่อนหวาน

LUA1008 แบบบ้านสามชั้นสีม่วงอมชมพูอ่อนหวาน

โพสโดย : am | วันที่ : 1 December 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

LUA1008  แบบบ้านสามชั้นสีม่วงอมชมพูอ่อนหวาน

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสามชั้น  4 ห้องนอน 2  ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องอเนกประสงค์  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  192  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.36 ล้านบาท

บ้านแนวคันทรี่สบาย ๆ สีม่วงอ่อนหวานแบบนี้ ไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไรนะค่ะ แต่ถ้าคุณชอบ อยากเอาไปสร้างบ้างก็เข้ามาดูแบบแปลนกันได้เลยคะ

แบบบ้าน1

20-5

โครงสร้างของบ้านหลังนี้เป็นบ้านสามชั้นคะ  ผนังรอบนอกหวานด้วยสีม่วงอ่อนอมชมพู บริเวณเชิงผนังประดับด้วยผนังหินโทนสีเทาอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วสูงใหญ่มุงกระเบื้องสีเทา ตัดกันดีกับตัวบ้าน ชั้นสองมีส่วนของระเบียงโปร่งสบายประดับกระถางดอกไม้เพิ่มความสดใสได้อีก   บรรยากาศรอบนอกสดใสมาก มีทั้งส่วนที่เป็นสนามหญ้า แปลงดอกไม้ หลากสีและมีลานเอนกประสงค์จัดวางโต๊ะนั่งตากอากาศสบายภายนอกด้วย

20

20-1 20-2 20-3 20-4

ภายในบ้านพื้นที่ใช้สอยเยอะเลยทีเดียว ชั้นล่างสุดเป็นชั้นใต้ดินที่ออกแบบเป็นห้องเครื่องมือ และห้องทำงานจิปาถะต่าง ๆ ได้ ชั้นสองซึ่งเป็นชั้นหลักของบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง มีมุมโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหารไว้ในห้องเดียวกัน  ด้านข้างแบ่งพื้นที่เป็นห้องครัวกว้างไว้ให้ด้วย  นอกจากนี้ยังมีห้องนอนชั้นล่างด้วยเหมาะเลยสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ  ส่วนชั้นบนนั้นแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอนได้อีก 3 ห้องด้วยกันคะ  กว้างขวางทุกห้อง จัดวางโต๊ะ ตู้ต่าง ๆ เข้าไปในห้องได้ มีห้องน้ำในบ้านทั้งหมด 2 ห้องด้วยกัน แยกกันชั้นละห้อง บ้านสวยสีหวานแต่งแนวคันทรี่สดใสหลังนี้น่าอยู่มากมายเลยทีเดียวนะค่ะ

Credit Picture : extradom

แสดงความคิดเห็น