หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้สองชั้น » Wedowee Creek แบบบ้านไม้ริมทะเลสาบลมเย็นโปร่งสบาย

Wedowee Creek แบบบ้านไม้ริมทะเลสาบลมเย็นโปร่งสบาย

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้สองชั้น

Wedowee Creek  แบบบ้านไม้ริมทะเลสาบลมเย็นโปร่งสบาย

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสองชั้น  3  ห้องนอน  3 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  198   ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.4 ล้านบาท

หลังนี้เป็นบ้านริมทะเลสาบค่ะ เล่นระดับตามตลิ่งชัน ทำให้ชั้นล่างมีพื้นที่พักผ่อนกว้างริมน้ำ  บ้านในฝันเลยนะคะเนี่ย มาชมกันคะ

แบบบ้าน1

แบบบ้าน2 แบบบ้าน3 แบบบ้าน4
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตผสมกับไม้ในสไตล์คันทรี่ค่ะ  โดยเน้นความสวยแบบสบาย ๆ ของไม้เป็นหลัง  ภายนอกบ้านทาสีขาวแซมด้วยหินกาบตามแนวเชิงผนัง  หลังคาบ้านเป็นไม้ชิงเกิ้ลโทนสีน้ำตาล  ชายคามุงด้วยเมทัลชี้ทสีแดงอมส้มสดใส  ทางเข้าด้านหน้ามีระเบียงสบาย ไว้จัดมุมพักผ่อนหรือต้อนรับแขกได้ตามต้องการ   แถมยังมีระเบียงและห้อง Sunroom ด้านซ้ายไว้นั่งพักผ่อนรับลมโปร่ง มีมุ้งลวดล้อมไว้ ไม่ต้องกลัวยุงหรือแมลงในเวลาค่ำคืนเลย

1
2
3
เมื่อเข้าไปด้านในจะพบว่าเป็นส่วนชั้นบนของบ้านก่อน  ช่วงกลางบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนรวมของครอบครัว มีห้องนั่งเล่น ครัวและรับประทานอาหารในโซนเดียวกัน

20
20-1
ด้านในมีห้องนอนใหญ่ Master Bedroom แยกไว้ให้ ขนาดกว้างขวางพร้อมห้องน้ำในตัว สะดวกดีสำหรับผู้สูงอายุ  ชั้นนี้มีพื้นที่ระเบียงซ้ายขวา สามารถออกไปพักผ่อนได้ตามต้องการ  บันไดทางลงชั้นล่างจะอยู่มุมขวาของบ้านค่ะ  เมื่อลงไปจะพบกับพื้นที่ห้องพักผ่อนส่วนตัวและห้องนอนอีก 2 ห้องด้วยกัน เป็นห้องนอนเล็กที่มีห้องน้ำคั่นกลางใช้ร่วมกัน  มีประตูเปิดออกสู่ที่จอดเรือด้านหลังได้ด้วย   สวยสบายกว้างขวาง และมีมุมรับลมเย็นได้ตลอดทั้งวันแบบนี้  บ้านในฝันอีกหลังเลยนะคะเนี่ย

Credit Picture : www.maxhouseplans.com

แสดงความคิดเห็น