หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » Hudson แบบบ้านไม้ชั้นเดียวแนวคันทรี่

Hudson แบบบ้านไม้ชั้นเดียวแนวคันทรี่

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

Hudson  แบบบ้านไม้ชั้นเดียวแนวคันทรี่

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม.  ราคาประมาณ  2 ล้านบาท

พบกับแบบบ้านชั้นเดียวแนวคันทรี่สวยสบายกันอีกสักหลังนะคะ  แม้ห้องนอนจะมีแค่ 2 ห้อง แต่พื้นที่พักผ่อนส่วนกลางขนาดใหญ่มากเลยค่ะ  มาดูแบบแปลนกันได้เลย

แบบบ้าน1
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวค่ะ แต่มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งภายนอกด้วยไม้ตีชิดในแนวดิ่ง แต่สีสันโทนน้ำตาลอ่อนแซมด้วยขาว ซึ่งคุณผู้อ่านสามารถเปลี่ยนเป็นสีสันอื่น ๆ ได้ตามต้องการ  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วสูงเพรียว  เจาะช่องให้ระบายอากาศได้อีก ช่วยให้บ้านเย็นสบายขึ้น ทั้งด้านหน้าและด้านหลังมีระเบียงโปร่ง จัดชุดโต๊ะเก้าอี้หรือห้อยชิงช้านั่งชิลได้สบาย  ตัวบ้านออกแบบให้มีที่จอดรถมาให้ด้วย สะดวกและปลอดภัยจริง ๆ

1
20
มาดส่วนของฟังค์ชั่นภายในกันค่ะ หลังนี้พื้นที่กว้างขวางมาเลย เมื่อเข้าไปจะพบกับส่วน ห้องรับแขกด้านหน้าสุดกั้นแยกห้องไว้ต่างหาก  กลางบ้านเป็นส่วนห้องครัวและรับประทานอาหาร มุมในเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่น จัดโซฟาได้ชุดใหญ่ต้อนรับสมาชิกได้ทั้งครอบครัว   ด้านขวาจะมีส่วนของห้องซักรีดที่อยู่ข้างกับที่จอดค่ะ  ติดตั้งประตูไว้สำหรับเดินเข้าสู่โรงรถได้โดยตรง  ห้องนอนจะอยู่ปีกขวานี่เอง มี 2 ห้องนอนด้วยกัน  พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้องบริเวณนี้ด้วย   นอกจากนี้โครงสร้างบ้านยังเผื่อชุดบันไดไว้อีกต่างหาก สำหรับครอบครัวที่ต้องการใช้พื้นที่ห้องใต้หลังคา  แต่หากไม่ต้องการก็สามารถยกเลิกทิ้งได้  จะออกแบบเป็นห้องทำงานเล็ก ๆ เพิ่มอีกห้องก็ยังได้อีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.simplyeleganthomedesigns.com

แสดงความคิดเห็น