หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้สองชั้น » Scandia Modern Cottage บ้านไม้สองชั้นฟังค์ชั่นเพื่อการพักผ่อน

Scandia Modern Cottage บ้านไม้สองชั้นฟังค์ชั่นเพื่อการพักผ่อน

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้สองชั้น

Scandia Modern Cottage  บ้านไม้สองชั้นฟังค์ชั่นเพื่อการพักผ่อน

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสองชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.55 ล้านบาท

หลังนี้ก็สวยสบายไม่เบาค่ะ  ชั้นล่างกว้างขวางมาก ใครมีญาติหรือเพื่อนฝูงเยอะต้องชอบหลังนี้แน่ งบประมาณล้านกลาง ๆ ไม่แพงเกินไปด้วย มาชมกันเลยคะ

แบบบ้าน1
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านไม้สองชั้นค่ะ  ผนังรอบนอกแต่งด้วยไม้ตีชิดในแนวดิ่ง  สามารถเลือกสีสันได้ตามใจชอบ จะเลือกเป็นสีพาสเทลก็น่ารักดี หรือสีสันสดใสก็ชวนให้น่าอยู่  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วสูงเพรียว  ทั้งด้านหน้าและด้านหลังมีเฉลียงกว้าง ๆไว้พักผ่อนต้อนรับแขกได้อย่างสะดวกดี  ภายในบ้านพื้นที่กว้างมากเลยค่ะ ชั้นล่างออกแบบเป็นพื้นที่โล่งแบบ Open Space รวมเอาทุกฟังค์ชั่นไว้ด้วยกันทั้งหมด

1
20
20-1
เมื่อเดินผ่านระเบียงด้านหน้าเข้าไปก็จะพบกับส่วนห้องนั่งเล่นพักผ่อนก่อนเลย จัดมุมโซฟาไว้ดูทีวีบริเวณนี้ได้  ด้านหลังจัดโต๊ะทานอาหารไว้ติดกับหน้าต่าง มีห้องครัวอยู่ด้านขวา  แยกห้องซักรีดไว้ด้านข้างห้องหนึ่ง  พร้อมประตูที่เปิดออกไปทิ้งขยะหรือตากผ้าได้อย่างสะดวก  ชั้นสองจะแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ 2 ห้องด้วยกัน ด้านหน้าและด้านหลัง ขนาดพอ ๆ กันทั้งสองห้อง ช่วงกลางทางเดินจะติดตั้งตู้บิ๊วอินเอาไว้ และมีห้องน้ำอยู่ด้านขวาสุด   พื้นที่กว้างสบายแต่ดีไซน์ไม่ยุ่งยาก ราคาก็ไม่แรงเกินไปนัก  แบบแปลนหลังนี้จึงน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.simplyeleganthomedesigns.com

แสดงความคิดเห็น