หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » Biznes 1367 โมเดิร์นวิลล่าสวยล้ำไม่ซ้ำใคร

Biznes 1367 โมเดิร์นวิลล่าสวยล้ำไม่ซ้ำใคร

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

Biznes 1367 โมเดิร์นวิลล่าสวยล้ำไม่ซ้ำใคร

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องอ่านหนังสือ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  135  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.76 ล้านบาท

มาดูแบบบ้านแนวโมเดิร์นล้ำ ๆ กันบ้างค่ะ  ภายในมี 3 ห้องนอนด้วยกัน งบประมาณ 1.76 ล้าน ไม่แพงจนเกินเอื้อม ลองมาดูกันเลยนะคะ

แบบบ้าน1
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวทันสมัยโมเดิร์นมากเลยค่ะ  ผนังรอบบ้านฉาบปูนเรียบทาสีขาว เว้นช่องติดตั้งหน้าต่างกรอบอลูมิเนียมสีดำสวยเท่  หลังคาบ้านทรงราบ Flat Slab ตามสไตล์บ้านโมเดิร์น  ผนังบ้านส่วนเฉลียงด้านหน้าเอียงทำมุมกับพื้น สวยเท่ไม่เหมือนใคร  ด้านนอกเป็นส่วนของสนามหญ้ากว้าง มาพร้อมสระว่ายน้ำและ Deck ริมสระไว้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวในวันหยุด

20
ภายในบ้านตกแต่งสวยเนี๊ยบทันสมัยอีกเช่นกันค่ะ  แบ่งพื้นที่ออกเป็นส่วนต่าง ๆ ครบครันทุกฟังค์ชั่นการใช้ชีวิต  ทางเข้าจะอยู่บริเวณกลางบ้านค่ะ แบ่งพื้นที่ส่วนด้านหน้าเป็นห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ มีครัวและห้องรับประทานอาหารในพื้นที่เดียวกัน  ทั้งยังสามารถเชื่อมพื้นที่กับส่วนเฉลียงด้านนอกได้อีก  ด้านหลังแบ่งพื้นที่เป็น 3 ห้องนอน มีห้องทำงานและห้องอ่านหนังสือแยกไว้ให้ต่างหาก ในบ้านมีห้องน้ำอีก 2 ห้องซึ่งก็จะอยู่บริเวณโซนกลาง ๆ บ้านนี้ ทำให้สะดวกใช้ได้ทั้งสมาชิกในบ้านรวมไปถึงแขกหรือเพื่อนฝูงที่มาเยี่ยมเยือนด้วยค่ะ  บ้านหลังนี้ทั้งสวยทั้งหรูในแนวโมเดิร์น  คุณผู้อ่านลองนำเอาแบบแปลนบ้านไปดัดแปลงใช้กันดูนะคะ

Credit Picture : capital-anapa

แสดงความคิดเห็น