หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » แบบบ้านสวยแนวสแปนนิชสีครีมหรู

แบบบ้านสวยแนวสแปนนิชสีครีมหรู

โพสโดย : am | วันที่ : 1 November 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสวยแนวสแปนนิชสีครีมหรู

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านสองชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  122  ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.61 ล้านบาท

วันนี้เอาแบบบ้านแนวสแปนนิชมาฝากบ้างนะคะ สีครีมอบอุ่นนุ่มนวล สวยหรูเลยทีเดียว  งบประมาณล้านกลาง ๆ  ลองเข้ามาชมแบบแปลนกันเลยคะ

แบบบ้าน1
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านแนวสแปนนิช ที่เน้นรูปทรงเหลี่ยมของตัวบ้าน  โครงสร้างเป็นคอนกรีตทั้งหลัง   ภายนอกฉาบปูนเรียบแต่งบัวโค้งทาสีครีมไล่โทนเข้มอ่อนสวยงาม  มีส่วนของชายคาที่เป็นซุ้มไม้ระแนงยื่นออกมากรองแสงแดดให้ส่วนระเบียงด้านนอก  หลังคาบ้านทรงปั้นหยาลาดต่ำตามสไตล์บ้านสแปนนิช  มุงด้วยกระเบื้องสีน้ำตาลแดง  บริเวณชั้นสองยังออกแบบให้มีระเบียงตกแต่งด้วย Wrought Iron อย่างสวยงามอีกด้วย

20

20-1
การตกแต่งภายในจะเป็นแนวหรูหราแบบเมดิเตอเรเนียนในโทนสีขาวครีม  โดยชั้นล่างของบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนรวม ตลอดจนจัดต้อนรับแขกได้  เมื่อเข้าไปจะพบกับส่วนห้องครัวและรับประทานอาหารด้านซ้าย  มุมในสุดเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น  มีประตูด้านข้างเปิดออกไปสู่ระเบียงด้านนอกได้  มุมด้านซ้ายของประตูทางเข้ามีห้องน้ำเล็กชั้นล่าง เผื่อไว้ให้แขกเหรื่อที่มาเยี่ยมเยียนด้วย  ส่วนชั้นสองแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ 2 ห้องด้วยกัน  แทบทุกมุมบ้านมีระเบียงโปร่งรับลมเย็นได้สบาย ชั้นสองยังมีห้องน้ำอีกห้องไว้สำหรับใช้ส่วนตัวในครอบครัวได้อีกด้วยค่ะ  น่าอยู่มากเลยทีเดียวนะคะหลังนี้

Credit Picture : capital-anapa

แสดงความคิดเห็น