หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » แบบบ้านสองชั้นแต่งหินสวย หลังคาสีชมพูสวยหวาน

แบบบ้านสองชั้นแต่งหินสวย หลังคาสีชมพูสวยหวาน

โพสโดย : am | วันที่ : 9 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านสองชั้นแต่งหินสวย หลังคาสีชมพูสวยหวาน

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านสองชั้น  3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.88 ล้านบาท

บ้านหลังนี้เห็นแว่บแรกก็ประทับใจแล้วค่ะ  ภายในก็กว้างขวาง ฟังค์ชั่นเยอะได้อีก มี 3 ห้องนอนด้วยกันค่ะ มาลองดูไอเดียและแบบแปลนกันได้เลยนะคะ

แบบบ้าน1

แบบบ้าน2แบบบ้าน3
บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นค่ะ  ผนังรอบนอกสวยหรูด้วยการใช้หินกาบสีโทนครีมมาตกแต่ง  ด้านข้างซึ่งเป็นส่วนของห้องรับประทานอาหารออกแบบให้เป็นห้องกระจก แบบ Bay Window รับแสงได้มาก รับวิวสวนภายนอกได้เต็มตากันเลย  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมีมุขและซุ้มหน้าต่างชั้นบน มุงกระเบื้องโทนสีชมพูอมแดง สดใสดี  มีที่จอดรถมาให้ในตัวด้วย สะดวกปลอดภัย

20-1
มาลองดูภายในกันค่ะ เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับส่วนของพื้นที่ถอดรองเท้า เก็บของใช้ด้านหน้าก่อนเลยค่ะ  ชั้นล่างของบ้านจะมีส่วนของห้องพักผ่อนอยู่ทางปีกด้านขวามือ  จัดโซฟาพักผ่อนไว้ในสุด กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ มีมุมครัวกว้าง ๆ อยู่ด้านหน้า  ด้านซ้ายมือเป็นห้องทำงานและต้อนรับแขกผู้ใหญ่ได้ตามต้องการ  ด้านข้างมีประตูเปิดเข้าสู่ที่จอดรถและโรงรถทำงานช่างได้ตามต้องการ

20

20-220-3
ในบ้านจะมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องค่ะ อยู่บนชั้นสอง กว้างขวางทุกห้อง โดยเฉพาะห้องนอนใหญ่ด้านหน้าออกแบบให้มี Walk-in Closet กว้าง ๆ ในตัวด้วย  ห้องน้ำในบ้านมี 2 ห้องแยกกันไว้ชั้นละห้อง  ห้องน้ำชั้นบนจะมีพื้นที่ห้องซักรีดอยู่ด้านในอีกที  สะดวกในการใช้งาน หรือหากไม่ต้องการจะปรับเปลี่ยนเป็นห้องเก็บของ หรือห้องน้ำสำหรับห้องนอนใหญ่ก็ยังได้อีกด้วยนะคะ  นอกบ้านก็สวย ฟังค์ชั่นภายในยังดีอีกอย่างนี้ น่าเอาแบบไปสร้างมากเลยค่ะ

1

2 3 4

Credit Picture : pracownia-projekty

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. Sujitar Yagci

    กรุณาส่งข้อมูลรูปภาพเพิ่มเติมแนบมาทางอีเมลด้วยนะคะและอยากสอบถามว่าสำนักงานอยู่แถวไหนออกสร้างต่างจังหวัดหรือไม่

    ตอบ