หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » แบบบ้านประดับอิฐสีโทนน้ำตาล กลมกลืนลงตัว

แบบบ้านประดับอิฐสีโทนน้ำตาล กลมกลืนลงตัว

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

แบบบ้านประดับอิฐสีโทนน้ำตาล กลมกลืนลงตัว

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านสองชั้น  3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  227  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.79 ล้านบาท

บ้านหลังนี้ผสมผสานสีสันของวัสดุต่าง ๆ ได้ออกมาสวยลงตัวดีเลยนะคะ ภายในมี 3 ห้องนอนและฟังค์ชั่นการใช้สอยเยอะเลยค่ะ มาลองชมแบบแปลนกันได้เลยนะคะ

20
สำหรับบ้านสวยหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตค่ะ ตกแต่งผนังภายนอกชั้นล่างด้วยอิฐมอญโชว์แนวโทนสีน้ำตาล  ส่วนผนังชั้นบนจะสลับระหว่างผนังฉาบเรียบทาสีขาวกับผนังไม้สังเคราะห์ตีซ้อนเกล็ดโทนสีเหลืองนวล  หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มีชายคายื่นออกมาโดยรอบ มุงด้วยกระเบื้องคอนกรีตโทนสีส้ม สีสันลงตัวกลมกลืนกันน่ามองมากเลย

20-1
บริเวณทางขึ้นบ้านออกแบบไว้เป็นเฉลียงไม้ยาว ๆ เลยค่ะ เป็นอีกมุมพักผ่อนในวันหยุดได้เลย  เมื่อเข้าไปด้านในชั้นล่าง ด้านขวามือจะเป็นพื้นที่ของห้องโถงพักผ่อน สามารถจัดพื้นที่เป็นห้องรับแขกได้  ด้านหลังจัดโต๊ะรับประทานอาหาร มีห้องครัวอ้อมไปด้านหลัง  ด้านซ้ายมือมีห้องนอนชั้นล่าง เหมาะดีสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ  มีห้องน้ำเล็กด้านหน้าสำหรับให้แขกได้ใช้งาน  ส่วนห้องน้ำใหญ่จะอยู่กลางบ้านค่ะ  ขนาดใหญ่มาก รวมเอาพื้นที่ห้องเก็บเสื้อผ้าและยังมีห้องซาวน่าเตรียมไว้ให้ด้วย  ส่วนด้านหลังจะเป็นส่วนของห้องซักรีดค่ะ

20-2
ชั้นบนของบ้านก็พื้นที่เยอะมากเลยทีเดียว  ด้านซ้ายและด้านขวาแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ 2 ห้องด้วยกัน  ด้านหน้ามีห้องดูทีวีพักผ่อนส่วนตัว สามารถปรับเป็นห้องนอนอีกห้อง ห้องทำงานก็ยังได้ด้วย  บนชั้นสองนี้มีห้องน้ำสำหรับใช้ร่วมกันได้บริเวณโถงบันไดกลางบ้านนั่นเอง   หลังนี้พื้นที่เยอะมากค่ะ  คุณ ๆ สามารถดัดแปลงห้องหับต่าง ๆ ได้หลายรูปแบบตามต้องการได้อีก น่าอยู่มากเลยเชียว

Credit Picture : kprofil

แสดงความคิดเห็น