หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านแต่งอิฐสีน้ำตาลอ่อน สวยสว่างตาดี

บ้านแต่งอิฐสีน้ำตาลอ่อน สวยสว่างตาดี

โพสโดย : am | วันที่ : 1 September 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านแต่งอิฐสีน้ำตาลอ่อน สวยสว่างตาดี

แบบบ้าน

-ลักษณะบ้านชั้นเดียว  2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
-พื้นที่ใช้สอย  144 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.88 ล้านบาท

หลังนี้สวยและสีสันก็อ่อนหวานดีค่ะ  รูปทรงบ้านน่าจะถูกใจชาวไทยแน่นอน  ภายในมี 2 ห้องนอนด้วยกันค่ะ ลองมาชมแบบแปลนกันได้เลย

20-1
บ้านหลังนี้เป็นบ้านโครงสร้างคอนกรีตชั้นเดียวค่ะ ผนังภายนอกตกแต่งด้วยอิฐมอญโชว์แนวโทนสีน้ำตาลอ่อน  หน้าต่างและประตูบ้านเลือกใช้วงกบสีขาวทำให้บ้านดูสดใสและทันสมัยขึ้น  หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องคอนกรีตโทนสีส้มคุมโทนกับตัวบ้านสวยงามเลยทีเดียว  รอบบ้านปลูกเป็นหญ้าและมีทางเดินคอนกรีตอ้อมจากด้านหน้าจนถึงด้านหลัง

20
ทางขึ้นบ้านออกแบบให้มีชานพักเล็ก ๆ ไว้สำหรับเป็นจุดพักถอดรองเท้าได้  เมื่อเข้าไปด้านใน ก็จะเจอกับพื้นที่เก็บสัมภาระต่าง ๆ วางตู้รองเท้า ร่มหรือแขวนกระเป๋าได้ มีห้องน้ำเล็กอยู่ด้านหน้าสำหรับให้แขกที่มาเยี่ยมได้ใช้งาน  เมื่อเข้าไปด้านในจะพบกับส่วนพักผ่อนอยู่ทางด้านซ้ายมือ  มีห้องครัวอยู่ด้านหน้า จัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ตรงกลางโซน ส่วนด้านหลังจัดชุดโซฟาไว้สำหรับพักผ่อนได้  บ้านหลังนี้ออกแบบให้มีที่จอดรถมาให้ด้วยค่ะ มีห้องทำงานหรือซักล้างไว้สำหรับเป็นทางผ่านจากที่จอดรถเข้ามาในบ้าน  ด้านขวามีห้องนอน 2 ห้องด้วยกันค่ะ  แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่กับห้องนอนเล็ก ใช้ห้องน้ำร่วมกันได้ที่กลางบ้าน ซึ่งเป็นห้องน้ำใหญ่เลย  ดีไซน์บ้านหลังนี้ไม่ยุ่งยากนะคะ จะอยู่คนเดียว อยู่เป็นคู่ หรือครอบครัวเล็ก ๆ ก็กำลังสบายเลยค่ะ

Credit Picture : kprofil

แสดงความคิดเห็น