หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสีครีมบันไดโค้ง อบอุ่นงดงาม ภายในแต่งสวยสง่า

บ้านสีครีมบันไดโค้ง อบอุ่นงดงาม ภายในแต่งสวยสง่า

โพสโดย : am | วันที่ : 1 August 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสีครีมบันไดโค้ง อบอุ่นงดงาม  ภายในแต่งสวยสง่า

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 111 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.45 ล้านบาท

เห็นหน้าบ้านอาจดูธรรมดา แต่ภายในแต่งด้วยสีขาวสวยสง่างามมาก มีสระว่ายน้ำในตัวด้วย ลองมาชมไอเดียและแบบแปลนกันนะค่ะสำหรับบ้านหลังนี้นั้นออกแบบมาเป็นบ้านที่ผสมผสานทั้งโครงสร้างปูนและไม้ค่ะ  ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยสีโทนครีม  มีทางเดินและบันไดอิฐโค้งทอดตัวขึ้นสู่ตัวบ้าน ด้านข้างมีที่จอดรถอีกต่างหาก สวนด้านหน้าตกแต่งไว้งดงามลงตัวกับบ้านอบอุ่นน่าอยู่หลังนี้เลย

1-1

1

เมื่อเข้าไปภายในบ้านจะพบกับการตกแต่งในโทนสีขาวที่สวยดูดีเลยเชียว  ส่วนด้านหลังสุดของบ้านเป็นพื้นที่ของห้องนั่งเล่นส่วนตัวของครอบครัว กว้างมากและเชื่อมต่อกับพื้นที่สวนหลังบ้านได้อีกด้วย  พื้นบ้านปูด้วยไม้สลับโทนสี  เลือกใช้โซฟาสีขาวชุดใหญ่กับหมอนอิงลายน่ารักตกแต่ง มีอาร์มแชร์ลายม้าลายอยู่ข้างกัน น่าพักผ่อนสุด ๆ

3

ใกล้เคียงกันจัดวางโต๊ะทานอาหารเอาไว้ชุดใหญ่นั่งกันได้พร้อมหน้าพร้อมตา

2

มีห้องครัวอยู่ในห้องโถงนี้ด้วย เป็นครัวแนวโมเดิร์นสีขาว เส้นสายเพรียวบาง  มีไอสแลนด์เตรียมอาหารได้ตรงกลาง พร้อมใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์นั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ ได้

1-2

บริเวณกลางบ้านแยกห้องรับแขกสวย ๆ ไว้อีกห้องต่างหากค่ะ  แต่งเรียบแต่หรู ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ขึ้นรูปสวย ๆ  มีแชนเดอร์เลียร์ระย้าให้แสงระยิบระยับ

6

ห้องนอนในบ้านมีทั้งหมด 4 ห้องด้วยกัน ตกแต่งสวยหรูด้วยเครื่องนอนสีขาว  กับผ้าม่านขาวเช่นเดียวกัน ห้องน้ำดูดีด้วยกระเบื้องโทนสีน้ำตาลอ่อน

4

แยกส่วนห้องอาบน้ำฝักบัวไว้ด้วยกระจกเทมเปอร์ชิ้นใหญ่  มีอ่างล้างหน้าแบบ His&Her ทำให้ใช้งานพร้อมกันสองคน  นอกจากนี้ยังแยกห้องเลี้ยงรับรองแขกไว้ด้านหน้าอีกห้องต่างหากด้วยล่ะ

17

หลังบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวไว้แหวกว่ายในวันอากาศร้อน หรือจะออกมานั่งเล่นชิล ๆ

12

บนระเบียงไม้หลังบ้านในวันหยุดก็ยังได้อีก  นอกจากสวยแล้วยังครบครันทุกฟังค์ชั่นการใช้งานจริง ๆ นะคะบ้านหลังนี้

20

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น