หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » Mazurek บ้านสองชั้นหลังคาสีเขียวสดใส

Mazurek บ้านสองชั้นหลังคาสีเขียวสดใส

โพสโดย : am | วันที่ : 1 August 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

Mazurek  บ้านสองชั้นหลังคาสีเขียวสดใส

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านสองชั้น 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม.  ราคาประมาณ  1.47 ล้านบาท

หลังนี้สีสวยสดใสดีค่ะ เป็นโทนสีที่ไม่ค่อยมีใครใช้เท่าไรนัก สำหรับในเมืองไทยอาจหายากสักหน่อย จะเปลี่ยนไปใช้สีอ่อน ๆ สีอื่น แทนก็ยังได้ ว่าแล้วเรามาดูแบบแปลนกันเลยนะคะ

แบบบ้าน1

สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นค่ะ พื้นที่ขนาดใหญ่ไม่เบา หลังคาบ้านทรงปั้นหยาโทนสีเขียวอมเหลืองสดใสดี  ตัวบ้านฉาบปูนเรียบทาสีโทนครีมอ่อน ๆ สบายตาน่ามอง รอบบ้านปลูกเป็นสวนดอกไม้ มีที่จอดรถด้านข้างด้วย  หากลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มอีกสักนิดก็เพอเฟคท์เลยล่ะ

20

สำหรับแบบแปลนนั้นเรามาดูกันทีละชั้นเลยนะคะ  เมื่อเข้าไปภายในชั้นล่าง จะพบว่าแบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ ฟังค์ชั่นดีเลยทีเดียว ด้านขวามือจะเป็นพื้นที่ของห้องครัว  รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นด้านในสุด  ด้านซ้ายแบ่งออกเป็น 2 ห้องนอนด้วยกัน สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือห้องรับแขกได้ตามต้องการ  มีห้องน้ำอยู่บริเวณกลางบ้านใกล้กับบริเวณทางออกไปที่จอดรถ

20-1

ส่วนชั้นบนนั้นก็มีพื้นที่พอ ๆ กับชั้นล่างเลยค่ะ สามารถแบ่งออกเป็นห้องนอนได้ถึง 3 ห้องด้วยกัน  มีห้องน้ำใช้ร่วมกันอยู่บริเวณโถงกลาง  หากรู้สึกว่าห้องนอนมีมากเกินความจำเป็น จำแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนั่งเล่นดูทีวี หรือห้องอ่านหนังสือก็ได้ตามต้องการด้วยนะคะ

Credit Picture : www.mgprojekt.com

แสดงความคิดเห็น