หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » Zosia 2 แบบแปลนบ้านชั้นเดียว แนวอิงลิชคอทเทจ

Zosia 2 แบบแปลนบ้านชั้นเดียว แนวอิงลิชคอทเทจ

โพสโดย : am | วันที่ : 1 August 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

Zosia 2  แบบแปลนบ้านชั้นเดียว แนวอิงลิชคอทเทจ

แบบบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 70 ตร.ม.  ราคาประมาณ  9 แสนบาท

หลังนี้ขนาดกะทัดรัดน่ารักดี มีสามห้องนอนด้วยกันในราคาไม่ถึงล้าน  ภายในมีไอเดียตกแต่งสวย ๆ ให้คุณได้ชมกันด้วย  คลิกเลยค่ะ

แบบบ้าน1

สำหรับบ้านหลังนี้นั้นออกแบบเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว หลังคาทรงหน้าจั่วสูง  ผนังนอกบ้านฉาบปูนเรียบทาสีขาว  แต่งไม้เป็นบางส่วน ด้านหลังมี Deck ไม้กว้างให้ปรับเป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือรับแขกได้ตามต้องการ ยิ่งหากเพิ่มหลังคา หรือซุ้มระแนงโปร่งเข้าไปก็ยิ่งช่วยให้ร่มรื่นมากขึ้น   รอบบ้านปลูกเป็นสนามหญ้าและสวนหย่อมเอาไว้ เพิ่มความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศํย

1

1-1 1-21-3

ภายในบ้านแบ่งฟังค์ชั่นไว้ดีเลยทีเดียว เมื่อเข้าไปภายในจะพบว่ามีห้องซักรีดและห้องน้ำอยู่ทางด้านซ้ายมือ  บริเวณโถงทางเข้านี้สามารถวางตู้เก็บรองเท้า เก็บกระเป๋า ร่ม อื่น ๆ ได้ตามต้องการ มีห้องน้ำขนาดเล็กสำหรับแขกอยู่ใกล้กับประตูด้วย ด้านหลังเป็นส่วนของห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ จัดวางโซฟาไว้ริมประตูระเบียงด้านหลัง  ปูพื้นด้วยไม้ลามิเนต คุมโทนการตกแต่งสีครีมอบอุ่นดี  บริเวณเดียวกันนี้ยังจัดวางโต๊ะทานอาหารและห้องครัวเอาไว้ด้วย

20

20-1
ด้านซ้ายของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอนด้วยกัน เรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง  จะเห็นได้ว่าแม้จะมีขนาดไม่ใหญ่โต แต่ครอบครัวขนาดกลางๆ ที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3-6 คนก็ยังอยู่ร่วมกันได้สบาย  ตัวบ้านก็สวยน่ารักดีอีกด้วยนะคะ

Credit Picture : www.mgprojekt.com

แสดงความคิดเห็น

1 ความคิดเห็น

  1. thanawat

    อยากทราบว่าสถานที่ตั้งตรงไหนคับ

    ตอบ