หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านสีเทานุ่มๆ ประดับดอกไม้งาม บรรยากาศผสมผสานทั้งคลาสสิกและโมเดิร์น

บ้านสีเทานุ่มๆ ประดับดอกไม้งาม บรรยากาศผสมผสานทั้งคลาสสิกและโมเดิร์น

โพสโดย : am | วันที่ : 1 July 2015 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านสีเทานุ่มๆ  ประดับดอกไม้งาม บรรยากาศผสมผสานทั้งคลาสสิกและโมเดิร์น

แบบบ้าน_resize

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3  ห้องนอน  1 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  140  ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.68  ล้านบาท

หลังนี้ปลูกดอกไม้หน้าบ้านสวยหวานเชียวนะ ตัวบ้านก็ยังสวยสบายตาน่าอยู่ได้อีก  ภายในตกแต่งผสมผสานทั้งแนวคลาสสิกและโมเดิร์นออกมาลงตัวเชียวล่ะ มาลองดูไปด้วยกันเลยค่ะคุณผู้อ่านบ้านหลังนี้เป็นบ้านในดีไซน์ย้อนยุคที่ดูคลาสสิกดีค่ะ  ผนังภายนอกทาสีเทาโทนกลาง ๆ  มีหน้าต่างกรอบบานสีขาวสะอาดทรงโค้งดูหวานรับกับสวนดอกไม้หน้าบ้าน

1รับแขก_resize

ภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูและเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นแต่คละเคล้ากันได้ลงตัวดี  แยกห้องรับแขกสวยหรูไว้ห้องหนึ่งตกแต่งด้วยโซฟาสีโทนครีมกับเตาผิงอบอุ่น เหมาะสำหรับต้อนรับแขกผู้ใหญ่

1_resize

1-1_resize

ห้องโถงด้านหลังบ้านออกแบบเป็นห้องนั่งเล่นโปร่งด้วยกระจกรอบด้าน ปูพื้นไม้และจัดวางโซฟาสบายไว้นั่งพักผ่อนดูทีวีหรือให้สมาชิกในบ้านได้มานั่งอ่านหนังสือกันบริเวณนี้ก็สบายดี

2_resize

2-1_resize

ยังมีเคาน์เตอร์ครัวสไตล์โมเดิร์นอยู่ในบริเวณนี้ด้วย โต๊ะรับประทานอาหารนั้นจะอยู่บริเวณลานอิฐด้านนอกค่ะ บรรยากาศดีมากเลยทีเดียว

6_resize
6-1_resize 6เด็ก_resize

ในบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องค่ะ ตกแต่งเรียบง่ายแต่พื้นที่กว้างพอสมควรเลยเชียว เครื่องนอนและของตกแต่งแตกต่างกันไปตามรสนิยมของเจ้าของห้อง ห้องนอนเด็กจะน่ารักเป็นพิเศษด้วยสีหวาน ๆ ของเครื่องนอนและยังมีประตูเปิดสู่สวนรับบรรยากาศโปร่งสบายได้อีกด้วยนะคะ

12+3_resize

12+3-1_resize

ในส่วนของหลังบ้านมีพื้นที่กว้างมากเลยค่ะ จัดวางชุดโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้งค่ะ ตัดด้วยเก้าอี้สีเขียวค่ะ ลงตัวเลยค่ะ

Credit Picture : www.nz.open2view.com

แสดงความคิดเห็น