หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมแปลนบ้าน Neo G1 ENERGO

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมแปลนบ้าน Neo G1 ENERGO

โพสโดย : Aun | วันที่ : 5 January 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น, แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมแปลนบ้าน Neo G1 ENERGO

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 207 ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.55 ล้านบาท

ต่อกันไปเลยยาว ๆ ค่ะกับแบบบ้านโมเดิร์น สำหรับหลังนี้จะออกแบบให้มีพื้นที่ระเบียงดาดฟ้านั่งสบาย ๆ ด้วยนะคะ ใครชอบก็กดดูกันเลยค่ะ

ตัวบ้านจะมีลักษณะเหมือนนำเอาหลังคาสามเหลี่ยมขึ้นไปซ้อนกับกล่องสี่เหลี่ยมค่ะ จึงดูทันสมัยในขณะที่ยังก็ให้อารมณ์แบบบ้านได้อยู่  ภายนอกบ้านตกแต่งทูโทนด้วยผนังสีขาวตัดกับผนังไม้ระแนงในช่วงชั้นล่าง  บริเวณมุมห้องรับแขกยังออกแบบให้เป็นหน้าต่างสองชั้นสำหรับป้องกันลมและเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวได้อีก  รอบบ้านนั้นออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับเดินเล่นหรือนอนเล่นอาบแดดได้สบาย สว่างปลอดโปร่งทั่วทั้งหลังเพราะมีผนังกระจกขนาดใหญ่เป็นระยะ ๆ จึงไม่มีเหลือมุมมืดในบ้านไว้เลย

สำหรับภายในบ้านออกแบบไว้เป็นสไตล์ลอฟท์ค่ะ เปิดพื้นที่โล่ง ๆ ไว้ทั้งชั้นล่าง โดยไม่แบ่งแยกห้องครัว  รวมเอาห้องรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่ไว้ด้วยกัน เห็นแล้วเหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้ในครอบครัวมาก  ด้านหลังบ้านยังมีโฮมออฟฟิศเล็ก ๆ ไว้อีกห้องด้วย ซึ่งสามารถดัดแปลงเป็นห้องนอนขนาดเล็กได้อีกหากต้องการ

ส่วนชั้นบนนั้น แบ่งเป็นห้องนอน 3 ห้องค่ะ นำเอาห้องนอนใหญ่ไว้ทางด้านหลังบ้านมี Walk-in Closet ในตัว  ทั้งยังมีประตูเปิดออกสู่ระเบียงได้ทั้งทางโถงบันได และจากห้องนอนใหญ่ สวยน่าอยู่ไม่ใช่เล่นเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : archipelag.pl

แสดงความคิดเห็น