หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น » แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมแปลนบ้าน Kornel ENERGO

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมแปลนบ้าน Kornel ENERGO

โพสโดย : Aun | วันที่ : 5 January 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมแปลนบ้าน Kornel ENERGO

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 97 ตร.ม.  ราคาประมาณ 1.27 ล้านบาท

แม้จะเป็นแบบบ้านทันสมัย แต่ด้วยโทนสีของตัวบ้านล้วความรู้สึกเย็นตามากเลยค่ะ ภายในยังตกแต่งจัดฟังค์ชั่นได้น่าสนใจด้วย  หากชอบ ลองคลิกดูแปลนบ้านกันได้เลยค่ะ

นอกจากตัวบ้านแล้ว รอบนอกยังออกแบบ Hardscape ได้ดูทันสมัยอีกด้วย  มีลักษณะเป็นบันไดคอนกรีตวงกลมขนาดใหญ่ครอบตัวบ้านเอาไว้ แล้วปลูกหญ้าขึ้นโดยรอบด้านนอก จัดกระถางปลูกไม้พุ่มเป็นจุด ๆ ทันสมัยดี  ตัวบ้านนั้นเป็นบ้านชั้นเดียวทรงยาว หลังคาหน้าจั่ว ตกแต่งผนังด้วยหินทรายและกระจกเป็นระยะ ๆ สีสันดูเย็นตาดี

ส่วนภายในนั้นออกแบบให้แยกกันเป็นโซน โดยโซนด้านขวาจะเป็นห้องนอนสามห้องด้วยกัน  แล้วใช้พื้นที่ด้านซ้ายของบ้านเป็นห้องนั่งเล่นซึ่งรวมเอาห้องครัวไว้ด้วย  ด้านข้างทางเข้ายังมีมินิออฟฟิศเล็กๆ ไว้สำหรับนั่งทำงานได้อีก หรือจะเพิ่มโซฟาเข้าไปก็สามารถต้อนรับแขกผู้ใหญ่กลุ่มเล็ก ๆ ได้สะดวก หรือหากต้องการใช้พื้นที่มากขึ้นก็ยังพากันมาต้อนรับบริเวณด้านนอกซึ่งจัดเตรียมเก้าอี้นั่งไว้อีกด้วย  จะเห็นได้ว่าแม้รูปทรงของบ้านจะดูธรรมดา แต่เมื่อนำเอาการตกแต่งเข้าไปช่วยเพิ่มดีเทลก็จะทำให้บ้านสวยทันสมัยขึ้นได้อีกเยอะเลยค่ะ

 

Credit Picture : archipelag.pl

แสดงความคิดเห็น