หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » Centro บ้านชั้นเดียวหน้าแคบทรงลึกรูปทรงทันสมัย

Centro บ้านชั้นเดียวหน้าแคบทรงลึกรูปทรงทันสมัย

โพสโดย : Aun | วันที่ : 12 February 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

Centro บ้านชั้นเดียวหน้าแคบทรงลึกรูปทรงทันสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน  ครัว ห้องรับประทานอาหาร
– พื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.1 ล้านบาท

กลับมาฝากกันอีกแล้วค่ะ กับบ้านเดี่ยวสไตล์ทาวน์เฮ้าส์ที่เหมาะกับที่ดินหน้าแคบ แต่ยาวลึก  นอกจากจะมีแบบแปลนมาให้แล้ว ยังมีภาพการตกแต่งภายในสวยปิ๊งมาฝากอีกด้วยนะคะ ไปดูกันเลยค่ะ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านเดี่ยวนะคะ โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กทั้งหลัง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเทาลงตัว รูปทรงภายนอกโมเดิร์นทันสมัยแต่ดูสบายตาน่าอยู่  มีที่จอดรถซึ่งอยู่ด้านหลังจึงต้องจอดรถเข้าอีกทางหนึ่ง  สำหรับการจัดฟังค์ชั่นภายในนั้น หากดูจากแบบแปลนแล้วจะเห็นได้ว่าเป็นบ้านที่มีสามห้องนอนด้วยกันค่ะ จัดกลุ่มห้องนอนทั้งสามไว้ที่โซนด้านหน้าติดกับทางเข้า  ลึกเข้ามาด้านในจึงเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนรวมของครอบครัว  มีพื้นที่เว้ากลางบ้านสำหรับเป็นสวนเพื่อช่วยให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น และพลอยทำให้บ้านสว่างขึ้นได้ด้วย

การตกแต่งภายในเน้นความสวยหรูแต่ดูทันสมัย  เลือกใช้สีสันโทน Neutral สบายตาดี  มีโต๊ะทำงานกลางบ้านไว้สำหรับให้เด็ก ๆ ได้ผลัดกันมาใช้คอมพิวเตอร์ได้   ห้องนั่งเล่น ห้องครัวด้านหลังตกแต่งสวยสว่างคุมโทนสีครีมไว้เป็นหลัก  จัดโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้ชิดกับ Patio หรือสวนกลางบ้าน ทานอาหารเช้าไปรับแดดอ่อน ๆ ตอนเช้าไปด้วยสดชื่นสุด ๆ เลยนะคะ

Credit Picture : switchhomes

แสดงความคิดเห็น