หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » Boardwalk บ้านเดี่ยวสองชั้นสีขาวเทาพร้อมแบบแปลน

Boardwalk บ้านเดี่ยวสองชั้นสีขาวเทาพร้อมแบบแปลน

โพสโดย : Aun | วันที่ : 12 February 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

Boardwalk บ้านเดี่ยวสองชั้นสีขาวเทาพร้อมแบบแปลน

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องอ่านหนังสือ ครัว ห้องรับประทานอาหาร
– พื้นที่ใช้สอย 370 ตร.ม. ราคาประมาณ 4.55 ล้านบาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบบ้านสองชั้นแนวโมเดิร์นอยู่  บ้านหลังนี้ก็สวยน่าสนใจเหมือนกันนะคะ  มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 370 ตารางเมตร พร้อมห้องนอนอีก 4 ห้องด้วยกัน  ไปชมแบบแปลนและการตกแต่งภายในกันต่อเลยค่ะ

โครงสร้างของบ้านหลังนี้เป็นบ้านคอนกรีตเสริมเหล็กสองชั้นค่ะ มาพร้อมที่จอดรถในตัวด้วย ด้านนอกตัวบ้านทาสีขาวสะอาดตาแซมด้วยสีเทาอ่อนเป็นบางจุด   เจาะช่องแสงกระจกบานเลื่อนเอาไว้ช่วยให้บ้านดูสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น หลังคาทรงปั้นหยามุงแผ่นเมทัลชีทลอนเล็ก ดูสวยสว่างไปอีกแบบ

ภายในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องต่างๆ มากมาย  นอกจากห้องนอนถึงสี่ห้องด้วยกันแล้ว ก็ยังมีห้อง Home Office เล็ก ๆ หรือจะใช้เป็นห้องอ่านหนังสือของเด็ก ๆ ก็ยังได้  ออกแบบเคาน์เตอร์ครัวให้มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่ในการเตรียมอาหารได้มาก  ตกแต่งด้วยสีขาวและหน้าบานตู้ไม้เข้ากันได้เป็นอย่างดี  มุมด้านในสุดยังออกเป็นห้องนั่งเล่นจัดวางโซฟาไว้เต็มพื้นที่สำหรับนั่งคุยสังสรรค์กันในครอบครัวด้วย  ด้านข้างเป็น Terrace ที่จัดวางโต๊ะรับประทานอาหารเอาไว้อีกชุดหนึ่งข้างสระว่ายน้ำ จะย้ายที่ออกมาทานดินเนอร์กันบริเวณนี้หรือจัดไว้สำหรับรับรองแขกก็ประทับใจทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ

Credit Picture : switchhomes

แสดงความคิดเห็น