หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » Bel Vue บ้านชั้นเดียวแต่งหินกาบสวยโมเดิร์น

Bel Vue บ้านชั้นเดียวแต่งหินกาบสวยโมเดิร์น

โพสโดย : Aun | วันที่ : 12 February 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

Bel Vue บ้านชั้นเดียวแต่งหินกาบสวยโมเดิร์น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ครัว ห้องรับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 262 ตร.ม.  ราคาประมาณ 3.4 ล้านบาท

ใครชอบบ้านสไตล์นี้ หาแบบบ้านสไตล์นี้อยู่ ต้องรีบคลิกชมเลยค่ะ มีแบบแปลนมาให้พร้อมภาพการตกแต่งภายในด้วยนะ  สวยหรูทันสมัยสะดุดตาอีกต่างหากด้วยล่ะ

โครงสร้างของบ้านเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว หลังคาทรงปั้นหยา  ตกแต่งด้วยโทนสีเทาทั้งหลัง ส่วน Façade ด้านหน้านั้นนำเอาหินกาบสีโทนน้ำตาลดำมาตกแต่งให้ดูคล้ายซุ้มขนาดใหญ่ สวยแปลกตาไม่เหมือนใคร  ด้านข้างมีที่จอดรถในตัวได้อีกสองคันด้วย

จากแบบแปลนจะเห็นได้ว่าเป็นบ้านที่มีพื้นที่ค่อนข้างลึกเลยทีเดียว แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ ได้มากมาย และมีห้องนอนถึงสี่ห้อง  โดยสามห้องเล็กจะอยู่ทางโซนด้านหน้า และห้องนอนใหญ่หรือ Master Bedroom อยู่ทางด้านหลังสุด  แล้วให้ช่วงกลางของบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนรวมของครอบครัว มีห้อง โฮมเธียเตอร์แยกไว้ต่างหากอีกห้องหนึ่งด้วย

ทั้งบ้านตกแต่งในสไตล์หรูหราด้วยโทนสีครีมและสีเทาเงินแวววาว ห้องโฮมเธียเตอร์ที่แยกไว้ต่างหากสามารถใช้เป็นห้องรับแขกได้อย่างเป็นสัดส่วนด้วย  บริเวณเหนือเคาน์เตอร์ครัวเจาะสกายไลท์เอาไว้บนหลังคาเพื่อแสงสว่างให้ช่วงกลางของบ้าน  จัดวางโซฟาและชุดโต๊ะรับประทานอาหารทันสมัยเอาไว้ชุดใหญ่  เหมาะกับจำนวนสมาชิกในบ้านและยังต้อนรับแขกเหรื่อที่มาเยี่ยมเยือนได้อย่างเหมาะสมอีกด้วยค่ะ

Credit Picture : switchhomes

 

แสดงความคิดเห็น