หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านโมเดิร์น » Axxis บ้านโมเดิร์นหลังคาปีกนกเด่นด้วยวัสดุหลายชนิด

Axxis บ้านโมเดิร์นหลังคาปีกนกเด่นด้วยวัสดุหลายชนิด

โพสโดย : Aun | วันที่ : 12 February 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านโมเดิร์น

Axxis บ้านโมเดิร์นหลังคาปีกนกเด่นด้วยวัสดุหลายชนิด

เห็นแค่หน้าบ้านก็ต้องเหลียวกลับมาดูทุกคนแน่นอนค่ะสำหรับบ้านหลังนี้  และขอบอกเลยว่าภายในก็ตกแต่งสวยหรูไม่แพ้ภายนอกอีกด้วย  ใครกำลังมองหาแบบบ้านทันสมัยอยู่ อย่าพลาดแบบแปลนบ้านหลังนี้นะคะ มีไกด์ไอเดียการตกแต่งภายในอีกหลายภาพให้ชมกันด้วยล่ะ

โครงสร้างของบ้านเป็นโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กค่ะ Façade ด้านหน้าตกแต่งด้วยวัสดุหลากหลายแบบ ทั้งไม้ กระจก และโครงสร้างเหล็กของโครงหลังคา  หลังคาบ้านทรงปีกนกเกยกันสองด้านดูทันสมัย  ด้านข้างมีที่จอดรถในตัวบ้านได้อีกสองคันด้วยกัน  สำหรับภายในบ้านถือได้ว่าค่อนข้างลึกเลยค่ะ มีพื้นที่ใช้สอยรวมกัน 307 ตารางเมตร  แบ่งออกเป็นห้องนอนได้ถึง 4 ห้อง

การจัดวางฟังค์ชั่นนั้นก็เหมาะสมมาก โดยด้านซ้ายของบ้านจะถูกแบ่งพื้นที่เป็นห้องนอนจนเกือบถึงด้านหลัง  ด้านขวาของบ้านจะมีห้องโฮมเธียเตอร์อยู่ด้านหน้าสุด  สามารถใช้ห้องนี้ไว้ต้อนรับแขกได้ คั่นด้วยห้องนอนเล็กอีกห้องซึ่งสามารถดัดแปลงเป็นโฮมออฟฟิศได้อีก  ส่วนด้านหลังสุดของบ้านนั้น  ถูกใช้เป็นห้องนั่งเล่น รับประทานอาหาร ที่มีห้องครัวในตัวด้วย  ด้านหลังยังสามารถเปิดประตูออกไปพบกับ Terrace นั่งสบาย ๆ ได้อีกจุดหนึ่ง

สำหรับการตกแต่งภายในก็ถือได้ว่าหรูหราทันสมัยมาก  เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นในการตกแต่ง แต่คุมโทนสีให้ดูสบาย คือใช้สีครีมแซมด้วยสีน้ำตาล สีน้ำตาลเข้มจากเนื้อไม้ และสีเทามาผสมผสานกันอย่างลงตัว  บอกแล้วว่าสวยจากภายนอกจรดภายในจริง ๆ เลยนะคะ

Credit Picture : switchhomes

 

แสดงความคิดเห็น