หน้าหลัก » ตกแต่งบ้าน แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น » แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมแปลน Amaranta G2 ENERGO

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมแปลน Amaranta G2 ENERGO

โพสโดย : Aun | วันที่ : 5 January 2015 |
หมวดหมู่ : ตกแต่งบ้าน, แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น, แบบบ้านโมเดิร์น

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นพร้อมแปลน Amaranta G2 ENERGO

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก  ครัว ห้องรับประทานอาหารและระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 180 ตร.ม.  ราคาประมาณ 2.21 ล้านบาท

มาดูแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นที่เหมาะสำหรับเมืองใหญ่กันบ้างค่ะ หรือใครจะเอาไปสร้างที่บ้านนอกก็สามารถประยุกต์แบบได้ตามต้องการนะคะ

สำหรับบ้านหลังนี้จะมีสไตล์โมเดิร์นเหมือนทางฝั่งยุโรปค่ะ เป็นบ้านสองชั้นที่ออกแบบให้หลังคาชั้นบนปกคลุมกำแพงบ้านชั้นสองไปด้วยเพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านในฤดูหนาว  มีหน้ามุขเป็นระเบียงเล็ก ๆ บริเวณชั้นสองเพื่อให้บ้านปลอดโปร่งขึ้น  ตัวบ้านเป็นคอนกรีตตกแต่งด้วยวัสดุทันสมัยและธรรมชาติผสมผสานกัน  เลือกใช้ทั้งไม้และอิฐมาตกแต่งแซมเพิ่มดีเทลความสวยงามให้กับบ้าน ด้านข้างก็ยังเป็นที่จอดรถแบบที่มีพื้นที่ทางเดินเชื่อมกันด้านในบ้านเลย สะดวกและเหมาะกับคนไทยมาก

สำหรับภายในก็จัดฟังค์ชั่นการใช้งานและตกแต่งอย่างทันสมัย จะเห็นได้ว่าบ้านหลังนี้มีทางเข้าหลักอยู่ทางด้านหลัง  มีพื้นเก็บรองเท้าหรือเสื้อโค้ทอย่างเป็นสัดส่วน ในบ้านแบ่งพื้นที่ไว้ทั้งออฟฟิศ ห้องซักล้าง ห้องครัว ช่วงกลางบ้านด้านหน้าจัดเป็นห้องนั่งเล่นรับแขกที่รวมเอาพื้นที่รับประทานอาหารเอาไว้ด้วยกันอีก

สำหรับชั้นบนจะจะแบ่งพื้นที่ออกเป็นสามห้องนอนด้วยกันค่ะ มีห้องน้ำขนาดใหญ่ในตัวสำหรับใช้ร่วมกัน หากในวันใดต้องการห้องนอนเพิ่ม ก็สามารถรับออฟฟิศเล็กๆ ชั้นล่างเป็นห้องนอนเล็กได้อีกห้องด้วยนะ

 

Credit Picture : archipelag.pl

แสดงความคิดเห็น