หน้าหลัก » Raimon Land ข่าวอสังหาริมทรัพย์ คอนโด คอนโด พัทยา คอนโด ไรมอน แลนด์ Raimon Land » “ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา” ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม
โพสโดย : pure | วันที่ : 23 January 2015
หมวดหมู่ : Raimon Land, ข่าวอสังหาริมทรัพย์, คอนโด, คอนโด พัทยา, คอนโด ไรมอน แลนด์ Raimon Land

“ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา” ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม

ไรมอน แลนด์ ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หรูชั้นนำของประเทศไทย ดำเนินการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างครบครันในโครงการ ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา เพื่อมอบความสุขและความเพลิดเพลินให้แก่เจ้าของและผู้อยู่อาศัยในอนาคต 

ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา มีกำหนดแล้วเสร็จในเดือนมิถุนายน 2558 ซึ่งจะเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ 3 แห่ง ขนาด 33 เมตร พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ สไลเดอร์ริมสระ ขนาด 20 เมตร พร้อมเจ็ท สตรีม และสระเด็กพร้อมกระแสน้ำวน เพื่อนวดผ่อนคลาย สถานที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว 3 แห่ง ลานจ๊อกกิ้ง และสนามพัตต์กอล์ฟ นอกจากนี้ ยังมีห้องออกกำลังกาย หน้าผาปีนเขาจำลอง พร้อมอุปกรณ์ครบครัน บริเวณออกกำลังกลางแจ้งสำหรับผู้ใหญ่ ในขณะที่เด็กๆ จะได้สนุกสนานไปกับสนามเด็กเล่น สวนหรือลานกีฬาอเนกประสงค์ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ได้รวบรวมสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ไว้อย่างครบครัน เพื่อตอบสนองความต้องการของเจ้าของห้องพักในโครงการซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการให้บ้านเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

นางสาวอริสา ชัยเชาวรัตน์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ไรมอน แลนด์ กล่าวว่า “การมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการชั้นเยี่ยมอยู่ในโครงการที่พักอาศัยของคุณเป็นเรื่องที่วิเศษสุด ที่ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ตั้งแต่วินาทีแรกที่คุณก้าวเข้ามา คุณจะรู้สึกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศในสไตล์รีสอร์ท และสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา จัดไว้ให้ ซึ่งทุกอย่างได้รับการคัดสรรและออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อตอบสนองให้ตรงกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่”

ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ได้รับการออกแบบในรูปแบบไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ท ตั้งอยู่บนถนนพระตำหนักซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับความงามของชายหาดมากมาย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความสะดวกสบาย และรักชีวิตติดริมทะเลได้อย่างแท้จริง เพียง 90 นาที จากกรุงเทพฯ บนเส้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ – พัทยา สู่โครงการยูนิกซ์ เซาท์พัทยา คุณก็จะได้พบกับคอนโดมิเนียมสุดหรูที่เน้นความเป็นส่วนตัว และความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย โดยยูนิกซ์ เซาท์พัทยา นับเป็นโครงการลำดับที่ 4 ของ ไรมอน แลนด์ และเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดในพัทยาตามลำดับจากบรรดาโครงการก่อนหน้า คือ นอร์ทชอร์ นอร์ทพอยท์ และซายร์ วงศ์อมาตย์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการสามารถติดต่อฝ่ายขาย ยูนิกซ์ เซาท์พัทยา ได้ที่ เบอร์โทร 02-651- 9600

แสดงความคิดเห็น