หน้าหลัก » Advertorial EP » Top 3 อันงดงามจาก Veranda Residence Hua-Hin กับ 2 ห้องและ 1 วิวทะเลสวยงามที่หาดูก่อนใครได้ ที่นี่เลย!
โพสโดย : pure | วันที่ : 16 April 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP

Top 3 อันงดงามจาก Veranda Residence Hua-Hin กับ 2 ห้องและ 1 วิวทะเลสวยงามที่หาดูก่อนใครได้ ที่นี่เลย!

Top3

ภาพแบบจำลองที่คุณเห็นอยู่นี้คือโครงการคอนโดมิเนียมติดทะเล Veranda Residence Hua-Hin ที่พร้อมมอบโอกาสที่คุณเป็นเจ้าของทำเลดีติดทะเล ที่มาพร้อมทั้งความสวยงาม ฟังก์ชั่น ดีไซน์ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามในหัวหิน

ความเพียบพร้อมใน Facility ที่ครบครันพร้อมตอบสนองให้วันพักผ่อนของคุณสะดวกสบายและมีความหมายมากยิ่งขึ้น

 ที่นี่มีมุมพักผ่อนให้ได้เลือกใช้หลายรูปแบบ พร้อมให้เลือกใช้ชีวิตได้อย่างหลากหลาย

1 Bedroom

มาดูที่ห้องพักกันบ้าง เริ่มที่ 1 Bedroom ความโปร่งสบายกับโทนสีขาวและการตกแต่งงานดีไซน์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียมจาก Quattro ที่เพิ่มสีสันให้กับห้องอย่างลงตัว ของแต่ละชิ้นให้ทั้งฟังก์ชันและความสวยงามที่ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป

บรรยากาศโดยรวมของห้องคลุมโทนแต่มีสีสันซ่อนอยู่ในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ โทนสีสว่างช่วยความรู้สึกกว้างขวาง เป็นห้องนอนเดี่ยวที่เหมาะสำหรับพักผ่อนได้ทั้งแบบครอบครัวหรือคู่รักใหม่ที่ต้องการบ้านหลังที่สองที่สงบ สวยงามพร้อมให้วันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษทุกวัน

2 Bedroom

สำหรับ 2 Bedroom แน่นอนว่าเรื่องของความกว้างขวางนั้นมีให้มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู รายละเอียดของ 2 Bedroom จะดูมีความนิ่งและให้ความเป็นผู้ใหญ่ที่มากกว่า

การมีห้องที่แบ่งสัดส่วนเพิ่มเติมนี้เอง ทำให้ 2 Bedroom เป็นบ้านหลังที่สองซึ่งพร้อมต้อนรับครอบครัวหรือการพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่นำมาฝากจากโครงการ Veranda Residence Hua-Hin ก่อนที่จะมีงาน Pre-sale ในวันที่ 22-23 เมษายนนี้ ที่โรงแรม So Sofitel Bangkok  ใครที่สนใจคอนโดติดทะเล งานนี้ไม่ควรพลาด

สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลจากทางคอนโดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.verandaresidencehuahin.com/

แสดงความคิดเห็น