หน้าหลัก » Advertorial EP Pruksa พฤกษา คอนโด คอนโด กรุงเทพ คอนโด พฤกษา Pruksa คอนโด เขตบางกอกน้อย คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT รีวิว คอนโด » EP.786 รีวิวทำเล คอนโด THE TREE จรัญสนิทวงศ์ 30 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ถึง 2 สถานี (แยกไฟฉาย และสถานีบางขุนนนท์)
โพสโดย : pure | วันที่ : 25 April 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Pruksa พฤกษา, คอนโด, คอนโด กรุงเทพ, คอนโด พฤกษา Pruksa, คอนโด เขตบางกอกน้อย, คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT, รีวิว คอนโด

EP.786 รีวิว ทำเล คอนโด เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 The Tree Charansanitwong 30

11

สวัสดีผู้อ่านชาว HOMENAYOO ทุกคนค่ะ วันนี้เราจะขอพาชมทำเล โครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 คอนโดใหม่ จาก พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 2 สถานี คือสถานีแยกไฟฉาย 300 เมตร และสถานีบางขุนนนท์ 450 เมตร ใกล้รพ.ศิริราช ในระยะทางประมาณ 2.2 กม. ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบสูง ใกล้ตลาดบางขุนศรี, Foodland และ Makro วันนี้เราจะพาชมตัวทำเลโดยรวม และการเดินทางไปยังโครงการกันก่อน ส่วนรายละเอียดห้องตัวอย่าง จะตามอัพเดทให้วันหลังนะคะ แต่ใครที่อยากเข้าไปชมห้องตัวอย่างด้วยสายตาตัวเอง ทางโครงการเค้าเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการแล้ว ปัจจุบันราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท* ผ่อนเริ่มต้น 2,900 บาท ต่อเดือนค่ะ

:: ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิกที่นี่ ::

rgt

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียน

ชื่อโครงการ เดอะทรี จรัญสนิทวงศ์ 30 The Tree Charansanitwong 30
เจ้าของโครงการ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) Pruksa Real Estate
เนื้อที่ทั้งหมด 1-3-79 ไร่
จำนวนตึก 2 อาคาร
จำนวนชั้น อาคารพักอาศัย
อาคาร A สูง 22 ชั้น
อาคาร B สูง 8 ชั้น และ ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น
จำนวนห้อง
 • ห้องพักอาศัย 305 ยูนิต
 • ห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ 2 ยูนิต
ลักษณะห้องและขนาดห้อง
 • 1 ห้องนอน : 23.60-41.10 ตร.ม.
 • 2 ห้องนอน 43.95-45.85 ตร.ม.
ที่จอดรถทั้งหมด รอข้อมูลจากโครงการ
จำนวนลิฟท์ รอข้อมูลจากโครงการ
โซน จรัญสนิทวงศ์
ขนส่งสาธารณะ
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย
 • รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางขุนนท์
 • ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก
รถโดยสารที่ผ่าน รถเมล์สาย 40, 42, 68, 80, 171ร, 175, 509
ที่ตั้ง ซอยจรัญสนิทวงศ์ 30 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม. 10700
กำหนดการ เปิดขาย 24-25 มิ.ย. 2560
ปีที่สร้างเสร็จ รอข้อมูลจากโครงการ
ราคา เริ่มต้น 1.99 ล้านบาท* (ก.ค.60)
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม เริ่มต้น ประมาณ 79,000 บาท/ตร.ม.
ค่าส่วนกลางและกองทุน รอข้อมูลจากโครงการ
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
 • สถานีแยกไฟฉาย 300 เมตร
 • สถานีบางขุนนนท์ 450 เมตร
 • ตลาดบางขุนศรี 140ม.
 • Foodland 180 ม.
 • Makro จรัญสนิทวงศ์ 180 ม.
 • Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์ 15 2.1 กม.
 • สถานีตำรวจบางกอกน้อย 2.8 กม.
 • พาต้า 4.3 กม.
 • Tesco Lotus ปิ่นเกล้า 4.3 กม.
 • Central ปิ่นเกล้า 4.8 กม.
 • The Sense ปิ่นเกล้า 4.8 กม
 • Major ปิ่นเกล้า 7.9 กม.
 • ม.ธรรมศาสตร์ 6.6 กม.
 • ม.ศิลปากร 6.7 กม.
 • สนามหลวง 5.9 กม.
 • วัดพระแก้ว 6.3 กม.
 • โรงพยาบาลศรีวิชัย 400 ม.
 • โรงพยาบาลศิริราช 2.2 กม.
 • โรงพยาบาลกรุงธนบุรี 7.3 กม.
สิ่งอำนวยความสะดวก อาคาร A

 • The prime lobby , Elegant lift & Precious mailbox ชั้น 1
 • Exclusive working space & Private meeting room ชั้น 3
 • Finest sky lounge ชั้น 22
 • Crystalline Sky Pool , Sky view courtyard & Leisure sky scene ชั้น Roof top
 • Steam Room แยกชาย/หญิง ชั้น Roof top

อาคาร B

 • ชั้น 4 Hideaway garden & Garden view gym
 • Wifi สำหรับ Main Lobby,Exclusive working space,Private meeting room, Finest sky lounge,Hideaway garden,Garden view gym,Crystalline Sky PoolOther
 • กล้องวงจรปิด และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ Key Card
 • สิทธิ์ที่จอดรถ แบบไม่ระบุตำแหน่ง 1 คัน สำหรับ 1ห้องนอน และ Shop, 2 คัน สำหรับ 2 ห้องนอน
จุดเด่นของโครงการ “The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30″ คอนโดใหม่ระดับพรีเมี่ยม ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง บนทำเลทับทิมสยามแห่งจรัญสนิทวงศ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน 2 สถานี เพียง 300-400 เมตร จากสถานีแยกไฟฉาย และ สถานีบางขุนนนท์ ใกล้รพ.ศิริราช รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ที่ตั้งโครงการ

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 30 แขวงบ้านช่างหล่อ เขตบางกอกน้อย กทม. 10700

พิกัด : 13.758730, 100.469766

Map

แผนที่จากทางโครงการ แสดงที่ตั้งโครงการ ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบ และสถานีรถไฟฟ้าที่ใกล้โครงการในระยะเดินถึงคือ สถานีบางขุนนนท์ และสถานีแยกไฟฉาย
Master

โครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 ตั้งอยู่ฝั่งธนฯ ติดถนนจรัญสนิทวงศ์(มุ่งหน้าท่าพระ) ฝั่งตรงข้ามตลาดบางขุนศรี ก่อนถึงแยกไฟฉาย จุดเริ่มต้นของถนนจรัญสนิทวงศ์จะเริ่มต้นที่ตัดถนนเพชรเกษม (แยกท่าพระ) สิ้นสุดที่ถนนเชิงสะพานพระราม 7 เป็นถนนเส้นที่มีซอยย่อยให้ซอกแซกหลายซอย แต่การจราจรก็หนาแน่นพอสมควร แต่ปัจจุบันมีอุโมงค์ลอดแยกไฟฉาย, ถนนพระเทพ(ตัดใหม่) และทางด่วนโครงการทางพิเศษสายศรีรัช – วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร จึงช่วยแก้ปัญหารถติดของละแวกนี้ไปได้พอสมควร

สภาพแวดล้อมโดยรวม ของย่านนี้มีความเป็นชุมชนสูง ส่วนใหญ่ยังคงเป็นตึกแถว 2 – 4 ชั้น หน้าตาแบบดั้งเดิม ทั้งแบบติดถนนใหญ่และในซอยย่อย เปิดเป็นร้านค้าติดถนน บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างคึกคัก แต่ภูมิทัศน์และการจราจรปัจจุบันอาจจะมีติดขัดบ้างเพราะกำลังมีการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินกันอยู่ ทำให้เราจะเริ่มเห็นโครงการคอนโดขึ้นมาในละแวกใกล้ๆกันนี้บ้างแล้วและน่าจะมีมากขึ้นในอนาคต อาจจะทำให้บรรยากาศโดยรวมเปลี่ยนไปบ้าง แต่อาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานหน่อยนะ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ เป็นหนึ่งในจุดเด่นในอนาคตของโครงการนี้ โดยจะมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินวิ่งผ่านหน้าโครงการเลย ซึ่งจะมีสถานีที่ใกล้โครงการอยู 2 สถานี คือ สถานีบางขุนนนท์ และสถานีแยกไฟฉายในระยะทางที่สามารถเดินถึงได้ 300 – 400 เมตร คาดว่าจะเปิดให้ใช้บริการได้ประมาณปี 2562 นอกจากนั้นตัวสถานีบางขุนนนท์ จะเป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีส้มและสายสีแดงอ่อนในอนาคตอีกด้วยค่ะ

ส่วนการเดินทางด้วยรถสาธารณะอื่นๆก็สะดวกไม่แพ้กัน โดยสามารถจะเรียก Taxi ที่วิ่งผ่านหน้าโครงการได้ตลอด ส่วนรถเมล์ก็เดินจากหน้าโครงการมาแค่ประมาณ 50 เมตร มีรถสาย สาย 40ร, 42, 68, 80, 171ร, 175ร, 509 ถ้าจะวิ่งฝั่งเข้าเมืองก็สามารถข้ามไปฝั่งตรงข้าม หน้าตลาดบางขุนศรี จะมีสายเดียวกับที่วิ่งฝั่งโครงการ ยกเว้นสาย 42 ค่ะ

นอกจากนั้นก็จะมีการโดยสารทางน้ำ โครงการยังอยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยา การใช้เรือโดยสารจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนละแวกนี้นิยมใช้กัน ซึ่งมีข้อดีคือสามารถหลีกเลี่ยงรถติดบนถนนและสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาได้ในเวลาที่การจราจรหนาแน่น จะสามารถกะเวลาได้ง่ายกว่าไปนั่งรถติดบนถนนค่ะ โดยท่าเรือกที่ใกล้โครงการจะเป็นท่าเรือศิริราช (วังหลัง) และท่ารถไฟ โดยเรือธงสีส้มจะจอดทุกท่า ส่วนสีเขียวจะจอดบางท่าเท่านั้นค่ะ ตั๋วโดยสารสามารถซื้อได้บนเรือหรือที่จำหน่ายตั๋วบนท่าเรือค่ะ ราคาจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระยะทาง โดยอยู่ระหว่าง 13 – 32 บาท ซึ่งสามารถนั่งไปได้ไกลถึงบางศรีเมือง นนทบุรี หรือไปสาทร ไปราษฎร์บูรณะได้คลิกที่นี่เพื่อดูแผนที่ท่าเรือด่วนเจ้าพระยาและคลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียดเรือด่วนสายต่างๆและเส้นทางการเดินเรือ

ทางด่วน

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว นั้นค่อนข้างสะดวกทั้งเข้าและออกเมือง แต่อาจจะมีรถติดบ้างโดยเฉพาะเวลาเร่งด่วน สำหรับการเข้าเมืองสามารถใช้สะพานพระปิ่นเกล้า, สะพานพระราม 8 (สะพานซังฮี้) ข้ามฝั่งมาจะเข้าโซนพระนคร พื้นที่ประวัติศาสตร์ มีสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ สถานศึกษา โรงพยาบาล และสถานที่ราชการหลายแห่ง ถ้าข้ามสะพานกรุงธนฯ จะสามารถข้ามไปราชวิถี ยิ่งตรงเข้าอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยได้เลย หรือถ้าใครต้องการมาทางโซนสาทรก็สามารถขับลงมาใช้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสินเข้าสาทรได้เลยค่ะ

ส่วนการวิ่งออกเมือง สามารถใช้เส้นบรมราชชนนี ไปโซนพุทธมณฑล ราชพฤกษ์ วงแหวนกาญจนาภิเษก หรือไปศาลายา ยาวออกต่างจังหวัดไปนครปฐม ราชบุรี ส่วนเส้นจรัญสนิทวงศ์เองจะสามารถวิ่งไปเชื่อมกับถนนเพชรเกษมไปพระราม 3 บางแค หนองแขม อ้อมน้อย ได้ค่ะ และปัจจุบันมีถนนพระเทพตัดใหม่ที่ทำให้การเดินทางออกนอกเมืองของทำเลนี้สะดวกขึ้น โดยตัวถนนพระเทพตัดใหม่นี้จะเชื่อมตั้งแต่ถนนจรัญสนิทวงศ์, ถนนราชพฤกษ์ ใช้เดินทางไปบางใหญ่ นนทบุรีได้, ถนนพุทธมณฑล สาย 1 เชื่อมกับถนนเพชรเกษม หรือวิ่งขึ้นไปเชื่อมกับถนนบรมฯไปศาลายาหรือใช้เพื่อเลี่ยงรถติดในบางช่วงถนนได้ค่ะ และถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก)

ขึ้นด่วน

สำหรับจุดขึ้นทางด่วนฝั่งเข้าเมืองที่ใกล้โครงการจะเป็นทางด่วนศรีรัช จุดขึ้นทางด่วนบางบำหรุ สามารถใช้วิ่งข้ามฝั่งไปบางซื่อ จตุจักรได้ โดยจะมีระยะทางจากโครงการประมาณ 9.3 กม.ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 – 35 นาทีค่ะ
ลงด่วน

ส่วนจุดลงทางด่วนฝั่งวิ่งมาจากในเมืองก็จะมีระยะจากโครงการประมาณ 8.2 ใช้เวลาเดินทางมาถึงโครงการประมาณ 15 – 25 นาทีค่ะ

อุดม

ความอุดมสมบูรณ์รอบๆโครงการ ค่อนข้างสูงและสะดวกพอสมควรเลยค่ะ โดยจะมี Foodland ติดกับโครงการ ฝั่งตรงข้ามโครงการมีตลาดบางขุนศรี สามารถเดินข้ามสะพานลอยข้างๆโครงการได้ ซึ่งตลาดบางขุนศรีจะเป็นตลาดที่ใหญ่พอสมควรเลยค่ะ ภายในตลาดจะมีแบ่งโซนเป็นส่วนร้านอาหารและ ส่วนร้านค้าตลาดสด สะอาดเป็นระเบียบ ติดกับตลาดจะมีอาคารพาณิชย์ที่เหมือนจะเป็นห้างเก่า มีร้านทองหลายร้าน และยังมีร้าน Watsons ให้เลือกซื้อของใช้ได้ด้วย และจากโครงการในระยะประมาณ 180 เมตร ก็จะมี Makro สาขาใหญ่พอสมควร

ส่วนห้างสรรพสินค้าในระยะใกล้โครงการจะอยู่บนเส้นพระปิ่นเกล้าและเส้นบรมฯ โดยจะมีห้าง PATA ที่เป็นห้างเก่าแก่ ภายในมีร้านค้าและธนาคาร ที่รอบๆห้างเองก็มีร้านอาหารและร้านขายของรอบๆหลากหลาย บนเส้นบรมราชชนนีก็มี Tesco Lotus ปิ่นเกล้า, Central ปิ่นเกล้า, คอมมิวนิตี้ มอลล์ The Sense , Major ปิ่นเกล้า, ตั้งฮั่วเส็ง

สำหรับโรงพยาบาลในย่านนี้จะมีโรงพยาบาลใหญ่อย่าง รพ.ศิริราช, โรงพยาบาลกรุงธนบุรี และรพ.วิชัยเวชในระยะไม่ไกลค่ะ

การเดินทาง

การเดินทางในวันนี้เราจะมีให้ชมกัน 2 เส้นทางคือการเดินทางเข้ามาจากนอกเมืองด้วยถนนพระเทพ (ตัดใหม่) และกาเดินทางจากในเมืองโดยเส้นราชวิถีค่ะ

RR

เส้นทางแรกที่เราจะใช้กันคือถนนพระเทพ (ตัดใหม่) มุ่งหน้าเข้าถนนพ

พรานนก, ถนนอิสรภาพ , ถนนสุทธาราม และเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์ เนื่องจากถ้าเราเลี้ยวขากเส้นพระเทพตัดใหม่เข้าถนนจรัญสนิทวงศ์เลยจะต้องไปกลับรถเพื่อเข้าโครงการ ในบางชวงเวลาอาจจะมีรถติดทำให้เสียเวลามากกว่าเส้นทางที่เราพาไปชมกันวันนี้ค่ะ

สรุปการเดินทาง ถนนพระเทพ(ตัดใหม่) > ถนนพรานนก > ถนนอิสรภาพ > ถนนสุทธาวาส > ถนนจรัญสนิทวงศ์ > The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30

R-1

เริ่มการเดินทางกันบนถนนพระเทพ (ตัดใหม่) ฝั่งมุ่งหน้าจรัญสนิทวงศ์ บริเวณแยกตัดกับถนนราชพฤกษ์

R-2

เราขับตรงตามทางมาเรื่อยๆจะเห็นป้ายบอกทางไปจรัญสนิทวงศ์ ให้เราตรงตามป้ายไปค่ะ

R-3

ขับตรงต่อมาจะเห็นป้ายบอกทางไปศิริราช และถนนอิสรภาพ เรายังคงขับตรงตามป้ายไปค่ะ

R-5

ตรงต่อมาเรื่อยๆจะถึงแยกไฟฉาย จากตรงนี้เราสามารถที่จะเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์ ผ่านตลาดบางขุนศรีและกลับรถเพื่อเข้าโครงการได้เลย แต่เส้นทางในวันนี้เราจะใช้อีกเส้นทาง ซึ่งเราจะขับตรงผ่านแยกไฟฉายไปค่ะ

R-6

ผ่านแยกมาแล้งเราจะเข้าสู่ถนนพรานนก

R-8

ขับตรงต่อไปเรื่อยๆเพื่อไปเชื่อมกับถนนอิสรภาพ

R-9

ถึงแยกพรานนกตัดถนนอิสรภาพเราเลี้ยวซ้าย

R-10

ขับตามทางไปเรื่อยๆเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสุทธาวาส

R-11

สุดถนนสุทธาวาสเราจะออกมาเชื่อมกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งมุ่งหน้าแยกไฟฉาย

The Tree 30-RE-20

เราขับตรงมาบนถนนจรัญสนิทวงศ์เรื่อยๆ ให้สังเกต Makro จรัญสนิทวงศ์ทางขวามือ

The Tree 30-RE-21

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็นสะพานข้ามฝั่งและห้างเก่าทางขวามือ ให้เราเริ่มชิดเลนซ้ายได้เลยค่ะ

The Tree 30-RE-22

ผ่านสะพานข้ามฝั่งมาหน่อยเดียวจะเห็นตลาดบางขุนศรีทางขวามือ

The Tree 30-RE-23

ส่วนทางซ้ายมือของเราจะถึงที่ตั้งโครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 แล้วค่าา

R

การเดินทางในวันนี้เราจะเริ่มต้นบนถนนราชวิถี บริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ตรงไปตามถนนราชวิถีฝั่งมุ่งหน้าฝั่งธน ข้ามสะพานกรุงธนฯ มายังฝั่งธนฯแล้วขับชิดเลนซ้ายไว้ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนจรัญสนิทวงศ์ที่สี่แยกบางพลัด ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านแยกบรมราชชนนี ก่อนถึงโครงการให้สังเกต Makro ทางขวามือ ตรงมาจาก Makro อีกหน่อย จะถึงที่ตั้งโครงการทางซ้ายมือค่ะ

สรุปการเดินทาง อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ > ถนนราชวิถี > สะพานกรุงธนฯ > สี่แยกบางพลัด > ถนนจรัญสนิทวงศ์ > แยกบรมราชชนนี > The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30

The Tree 30-RE-11

เริ่มการเดินทางบนถนนราชวีถี มุ่งหน้าสะพานกรุงธนฯ บนถนนเส้นนี้มีความอุดมสมบูรณ์สูง และมีสถานที่สำคัญๆ โดยที่แรกที่เราจะเห็นคือโรงพยาบาลราชวีถีทางซ้ายมือ

The Tree 30-RE-12

ถัดมาอีกหน่อยจะเจอสถาบันวิจัยสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี และรพ.พระมงกุฎเกล้า

The Tree 30-RE-13

และมหาวิทยาลัยมหิดลทางซ้ายมือ

The Tree 30-RE-14

ขับมาเรื่อยๆจะเห็นป้ายบอกทางไปสะพานกรุงธนฯ เราก็ขับตรงตามป้าย และพยายามขับอยู่ในเลนขวาไว้นะคะ เพราะเดี๋ยวเราจะต้องขับขึ้นสะพานข้ามแยกตึกชัยที่เลนขวาค่ะ

The Tree 30-RE-15

ตรงต่อมาเรื่อยๆขึ้นสะพานข้ามแยกตึกชัย

The Tree 30-RE-1

ลงจากสะพานมาเราก็ขับตรงกันต่อไปค่ะ

The Tree 30-RE-2

ผ่านสวนจิตรลดา

The Tree 30-RE-3

ตรงมาเรื่อยๆจะถึงแยกราชวิถี จากแยกนี้เราสามารถเลี้ยวซ้ายเพื่อไปเข้าถนนศรีอยุธยาและถนนพิษณุโลกได้ หรือถ้าเลี้ยวขวาก็สามารถไปถนนเตชะวณิชและถนนประดิพัทธ์ ส่วนเรายังขับตรงผ่านแยกไปเลยค่ะ

The Tree 30-RE-4

ผ่านแยกมาเราจะเห็นสวนสัตว์ดุสิตทางซ้าย และโรงเรียนวชิราวุธทางขวา

The Tree 30-RE-5

ถึงแยกอู่ทองในเราสามารถเลี้ยวซ้ายเข้าซอยอู่ทองในเพื่อไปที่พระบรมรูปทรงม้าได้ แต่วันนี้เราจะขับตรงกันไปก่อนนะคะ

The Tree 30-RE-6

ตรงมาเรื่อยๆถึงแยกการเรือนสามารถเลี้ยวซ้ายไปถนนศรีอยุธยา และทางขวาสามารถไปถนนสุโขทัย เราขับตรงผ่านแยกไปค่ะ

The Tree 30-RE-7

ผ่านมหาวิทยาลัยสวนดุสิตทางซ้าย

The Tree 30-RE-8

ผ่านแยกกรุงธนฯ เราสามารถเลี้ยวซ้ายเพื่อไปถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า และเลี้ยวขวาไปถนนประชาราษฎร์ได้

The Tree 30-RE-9

เราขับตรงมาเรื่อยๆข้ามสะพานกรุงธนฯ ค่ะ

The Tree 30-RE-10

ลงมาจากสะพานเราก็ข้ามมาฝั่งธนฯแล้วให้เราขับเข้าเลนซ้ายไว้นะคะ บรรยากาศแถวนี้มีความเป็นชุมชนค่อนข้างสูงค่ะ โดยจะมีซอยเข้าวัดภคินีนาถวรวิหารทางซ้ายมือ

Screen Shot 2559-09-20 at 1.29.34 AM

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็นโรงเรียนเขมมะ สิริอนุสรณ์ทางซ้าย

Screen Shot 2559-09-20 at 1.29.54 AM

เราขับชิดซ้ายมาเรื่อยๆ (ไม่ขึ้นสะพานข้ามแยกนะคะ) เราจะเห็น Mini BigC และตลาดกรุงธน ทางซ้าย

The Tree 30-RE-16

ถึงแยกบางพลัดเป็นแยกถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า ตัดกับจรัญสนิทวงศ์ ให้เราเลี้ยวซ้ายค่ะ

The Tree 30-RE-17

ตอนนี้เราอยู่บนถนนจรัญสนิทวงศ์กันแล้ว จะเห็นว่ากำลงัมีงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินอยู่ ซึ่งจะแล้วเสร็จประมาณปี 2562 ค่ะ

The Tree 30-RE-18

เราขับตรงมาเรื่อยๆ เราใช้อุโมงค์ลอดแยกเพื่อตรงผ่านแยกไปค่ะ

The Tree 30-RE-19

ขึ้นมาจากอุโมงค์แล้วเรายังคงขับตรงต่อไปเรื่อยๆ

The Tree 30-RE-20

เราขับตรงมาบนถนนจรัญสนิทวงศ์เรื่อยๆ ให้สังเกต Makro จรัญสนิทวงศ์ทางขวามือ

The Tree 30-RE-21

ตรงมาอีกหน่อยจะเห็นสะพานข้ามฝั่งและห้างเก่าทางขวามือ ให้เราเริ่มชิดเลนซ้ายได้เลยค่ะ

The Tree 30-RE-22

ผ่านสะพานข้ามฝั่งมาหน่อยเดียวจะเห็นตลาดบางขุนศรีทางขวามือ

The Tree 30-RE-23

ส่วนทางซ้ายมือของเราจะถึงที่ตั้งโครงการ The Tree จรัญสนิทวงศ์ 30 แล้วค่าา

Master

ถนนและแยกรอบๆโครงการ

 • แยกศิริราช 1.9 กม.
 • ถนนอรุณอมรินทร์ 1.9 กม.
 • แยกบรมราชชนนี 3.8 กม.
 • ถนนบรมราชชนนี 3.8 กม.
 • สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า 4.4 กม.
 • แยกอรุณอมรินทร์ 4.8 กม.
 • ถนนสิรินธร 5.6 กม.
 • สะพานกรุงธน (ซังฮี้) 6.6 กม.
 • สะพานพระราม 8 5 กม.
 • สี่แยกบางพลัด 8.8 กม.
 • สะพานพระราม 7 9.9 กม.

อุดม

สถานที่สำคัญรอบๆโครงการ

 • ตลาดบางขุนศรี 140ม.
 • Foodland 180 ม.
 • Makro จรัญสนิทวงศ์ 180 ม.
 • Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์ 15 2.1 กม.
 • สถานีตำรวจบางกอกน้อย 2.8 กม.
 • พาต้า 4.3 กม.
 • Tesco Lotus ปิ่นเกล้า 4.3 กม.
 • Central ปิ่นเกล้า 4.8 กม.
 • The Sense ปิ่นเกล้า 4.8 กม
 • Major ปิ่นเกล้า 7.9 กม.
 • ม.ธรรมศาสตร์ 6.6 กม.
 • ม.ศิลปากร 6.7 กม.
 • สนามหลวง 5.9 กม.
 • วัดพระแก้ว 6.3 กม.
 • โรงพยาบาลศรีวิชัย 400 ม.
 • โรงพยาบาลศิริราช 2.2 กม.
 • โรงพยาบาลกรุงธนบุรี 7.3 กม.

รอบๆโครงการ

SR

พื้นที่โดยรอบโครงการส่วนใหญ่เป็นที่อยู่อาศัยแนวราบ ตึกแถว บรรยากาศค่อนข้างคึกคักค่ะ

 • ทิศเหนือ ติดกับที่ดินเปล่าและตึกแถวสูง 2 ชั้น
 • ทิศตะวันออกจะติดกับอพาร์ทเมนต์ สูง 4 ชั้น และโรงงานผลิตน้ำธนบุรี
 • ทิศตะวันตกหรือหน้าโครงการ ติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดบางขุนศรี
 • ทิศใต้ติดกับตึกแถว สูง 4 ชั้น

The Tree 30-SRRE-1

มาดูบรรยากาศของจริงกันบ้าง เริ่มจากหน้าโครงการจะติดกับถนนจรัญสนิทวงศ์ ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดบางขุนศรี

The Tree 30-SRRE-2

จากหน้าโครงการมาทางซ้ายจะเป็นตึกแถว สูง 3 ชั้น

The Tree 30-SRRE-3

บรรยากาศโดยรวมบนถนนจรัญสนิทวงศ์ จะเห็นว่าฝั่งตรงข้ามจะเป็นตึกแถวเกือบทั้งหมด

The Tree 30-SRRE-4

ฝั่งขวาเป็นอู่ซ่อมรถและตึกแถวติดถนน

The Tree 30-SRRE-5

ฝั่งตรงข้ามเป็นตึกแถว

The Tree 30-SRRE-6

ไม่ไกลจากโครงการจะมีสะพานข้ามฟาก สามารถใช้ข้ามถนนไปตลาดได้อย่างปลอดภัยค่ะ

The Tree 30-SRRE-7

ภาพรวมพื้นที่บริเวณหน้าโครงการ

The Tree 30-SRRE-8

บรรยากาศอีกฝั่งถนน ทางฝั่งนี้จะมี Makro อยู่ไม่ไกล

The Tree 30-SRRE-9

Makro สาขาจรัญสนิทวงศ์ที่อยู่ใกล้โครงการที่สุด ภายในมีธนาคารและร้านอาหารหลายร้านค่ะ

The Tree 30-SRRE-10

บริเวณชั้นล่างของตึกแถวที่อยู่ติดกับตลาดบางขุนศรีส่วนใหญ่จะใช้เปิดเป็นร้านค้า โดยจะมีทั้งร้านทอง, ขายส่งอุปกรณ์เสริมสวย, ร้านขายยา

The Tree 30-SRRE-11

และ Watsons

The Tree 30-SRRE-12

ถัดมาเป็นตลาดบางขุนศรี

The Tree 30-SRRE-13The Tree 30-SRRE-14

ภายในตลาดจะแบ่งเป็น 2 โซน โซนแรกจะเป็นส่วนของศูนย์อาหาร มีร้านอาหารหลายร้านให้เลือกทาน

The Tree 30-SRRE-15The Tree 30-SRRE-16

โซนด้านในจะเป็นส่วนของตลาดสด แบ่งล็อคไว้อย่างเป็นระเบียบ ดูสะอาดค่ะ

The Tree 30-SRRE-17

หน้าตลาดบางขุนศรีจะมีป้ายรถเมล์ ฝั่งนี้จะมีรถสายที่วิ่งไปถึงจตุจักรเลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1739

Website : http://thetreecondo.pruksa.com

หากเพื่อนๆเห็นว่ารีวิวนี้มีประโยชน์ ช่วยกด Like เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน ขอบคุณค่ะ

และมีความคิดเห็นหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวโครงการ สามารถ Comment ได้ที่ด้านล่างของรีวิวค่ะ

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น

2 ความคิดเห็น

 1. รักธรรม

  คุณน่าจะถ่ายตู้ ATM ในตลาดสดบางขุนศรีมาประกอบด้วยนะครับ ผมว่าเป็นจะขาย ผมคิดว่าที่นี่น่าจะเป็นสถานที่ ที่มีตู้ ATM วางติดกันเยอะที่สุดที่นึง มากกว่า 10 ตู้ ในห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ ยังไม่มีเยอะเท่านี้นะครับ

  ตอบ
 2. วรวรรณ

  เปนคอนโดมีทั้งหมดกี่ชั้น กี่อาคาร

  ตอบ