หน้าหลัก » Thararom ธารารมณ์ ข่าวอสังหาริมทรัพย์ » ธารารมณ์ เปิดโครงการใหม่ “พาร์คเวย์ แอทอีซ” ทำเลรามคำแหง โชว์บ้านเน้นดีไซน์และฟังก์ชัน ตอบโจทย์ 3-Gen
โพสโดย : pure | วันที่ : 16 June 2017
หมวดหมู่ : Thararom ธารารมณ์, ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ธารารมณ์ เปิดโครงการใหม่ “พาร์คเวย์ แอทอีซ” ทำเลรามคำแหง โชว์บ้านเน้นดีไซน์และฟังก์ชัน ตอบโจทย์ 3-Gen

1

อนาคตโซนฝั่งตะวันออกเป็นทั้งแหล่งเศรษฐกิจและการลงทุนด้านต่าง ๆ มากมาย  รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน  และที่สำคัญอยู่แนวรถไฟฟ้ามหานคร สายสีส้ม (ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี) สามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักในการเดินทางและรองรับการเดินทางที่สะดวกสบายทุกรูปแบบ

โดยโครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ ตั้งอยู่ติดถนนรามคำแหง มีสปอร์ตคลับขนาดใหญ่ด้านหน้าโครงการ  ภายในโครงการมีเนื้อที่ทั้งหมด 15 ไร่ การออกแบบบ้านเน้นความพรีเมี่ยมและมีเพียง 70 หลังเท่านั้น

เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยแนวคิดจัดผังโครงการแบบถนนวนรอบโครงการ(Main Ring Road) จัดผังให้บ้านทุกหลังติดถนนเมน  มีถนนแยกน้อยที่สุดเพื่อช่วยให้การสัญจรภายในโครงการคล่องตัวและปลอดภัย

พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยทางเข้าออก  มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแล ติดตั้ง CCTV รอบโครงการอีกด้วย

เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดธรรมชาติและมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรม  จึงออกแบบพื้นที่สวนส่วนกลางให้ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า ทั้งการพักผ่อน  ออกกำลังกาย และพบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้าน นับเป็นโครงการที่พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

2

บ้านในโครงการ พาร์คเวย์ แอทอีซ มีอยู่ 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ แบบบ้าน Momento และ แบบบ้าน Marlow ออกแบบสไตล์ Modern Contemporary เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของ 3 Generations

กับ 2 แบบบ้าน บ้าน Memento กับ 3 Generations House Concept บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ 4 ห้องนอน ให้ความสำคัญเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้งานมากและคุ้มค่า รองรับการใช้งานของสมาชิกต่างวัยทุกคนในครอบครัว

พร้อมคำนึงถึงจุดอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ลดปัญหาเรื่องการต่อเติม ภายในบ้านที่มีการวางฟังก์ชั่นห้องรับแขกให้มีลมธรรมชาติไหลผ่านตลอดเวลา

11

โดยการใช้บานหน้าต่างดักลมที่ดึงลมเข้าบ้านและช่วยระบายอากาศทำให้บ้านเย็นสบาย ด้วยหลักการแบบ Passive Cooling กับกระจกบานใหญ่รอบตัวบ้าน

และการเลือกใช้ผนังอิฐมวลเบาที่มีคุณสมบัติเป็นฉนวนป้องกันความร้อน สะสมความร้อนน้อย กับหลักการแบบ Active Cooling ช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันตอบสนองการใช้งานได้จริง

3

ไฮไลท์ของการออกแบบบ้านหลังนี้คือ ห้องนอน 4 เป็นห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการใช้งานได้เหมาะกับสมาชิก

อาทิ เป็นห้องนอนผู้สูงอายุ เพื่อความสะดวกในการใช้ชีวิต เป็นห้องเลี้ยงเด็กเล็กสำหรับสมาชิกใหม่ เพื่อง่ายในการดูแล หรือห้องครอบครัว (Family Room) ให้สมาชิกในครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกัน และ ห้องครัว ถือเป็นหัวใจหลักของหลายบ้าน

10

ดังนั้น การออกแบบครัวให้มีพื้นที่ขนาดใหญ่ใช้งานได้คล่องตัว รองรับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม พร้อมตำแหน่งปลั๊กไฟให้เพียงพอต่อการใช้งาน ขนาดสายไฟรองรับกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า

เป็นได้ทั้งครัวเบา (Pantry) ทำเมนูทานเล่น เปิดโล่งเชื่อมต่อส่วนรับประทานอาหารสามารถจัดปาร์ตี้สังสรรค์ได้ หรือเป็นครัวหนัก (ครัวไทย) โดยใช้บานกระจกใสแบบเลื่อนเปิด-ปิด ป้องกันกลิ่นเข้าภายในตัวบ้านใช้งานได้ง่ายและสะดวกขึ้น

7

การออกแบบห้องน้ำทุกห้องแบบ Universal Design ด้วยการลดพื้นที่ต่างระดับ แยกส่วนอาบน้ำป้องกันการลื่น โดยเฉพาะชั้นล่างเพิ่มตะแกรงดักน้ำเพื่อความปลอดภัยกรณีมีผู้สูงอายุและเด็กเล็ก

ทำให้บ้านมีห้องน้ำเพียงพอต่อการใช้งานถึง 3 ห้อง นอกจากนี้ยังมีเฉลียงด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง แบบ Panoramic View เชื่อมต่อกับธรรมชาติรอบบ้าน ถือเป็นการตอบโจทย์ให้กับสมาชิกต่างวัยได้อย่างลงตัว

5

ชั้น 2 การออกแบบห้องนอนใหญ่ (Master Bedroom) ให้ความสำคัญกับพื้นที่พักผ่อน ออกแบบให้ห้องกว้างและมีขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้น

สามารถทำเป็นห้องแต่งตัว (Walk-in Closet) สำหรับคุณผู้หญิง หรือเป็นห้องทำงานแบบส่วนตัวของคุณผู้ชายก็สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ตามไลฟ์สไตล์

8

และที่พิเศษด้วยฟังก์ชันการเชื่อมต่อกันระหว่างห้องนอนใหญ่กับห้องนอน 2 ด้วย Connecting Door ยิ่งเพิ่มพื้นที่มากขึ้น หรือปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเด็กเล็ก สร้างความใกล้ชิดและเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้ห้องนอนใหญ่มีระเบียงที่เลือกใช้กระจกนิรภัยจึงมั่นใจถึงความปลอดภัย สำหรับห้องน้ำพิถีพิถันด้วยการเลือกสุขภัณฑ์มีดีไซน์ ทันสมัย กั้นส่วนเปียกแห้งเพื่อความสะดวกในการใช้งาน

ทำให้ฟังก์ชันทั้งหมดเอื้ออำนวยความสะดวกสำหรับทุกคนได้เป็นอย่างดี บ้าน Momento พื้นที่ใช้สอย 183 ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 6.5 ล้านบาท

9

แบบบ้าน Marlow บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น มีพื้นที่ใช้สอย 152 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

ตัวบ้านเน้นความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบายของผู้อยู่อาศัย ด้วย Living-Dining Room Combo เชื่อมต่อสวนด้านนอก ห้องครัวไทยแบบปิดที่ไม่ต้องต่อเติมเพิ่ม กั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสช่วยป้องกันกลิ่นรบกวนในบ้าน

ห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่ได้ ราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท

โครงการพาร์คเวย์ แอทอีซ ถนนรามคำแหง 190/1 โครงการในกลุ่มบริษัทธารารมณ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขายโครงการ โทรศัพท์ 0-2916-5588

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น