หน้าหลัก » Supalai ศุภาลัย ข่าวอสังหาริมทรัพย์ » ศุภาลัย เปิดแบรนด์ใหม่แนวราบ “ESSENCE” โชว์แบบบ้าน 3 ชั้น 3 แบบ 3 สไตล์ปักธงทำเลกลางเมือง
โพสโดย : jirachaya | วันที่ : 9 February 2018
หมวดหมู่ : Supalai ศุภาลัย, ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ศุภาลัย เปิดแบรนด์ใหม่แนวราบ “ESSENCE” โชว์แบบบ้าน 3 ชั้น 3 แบบ 3 สไตล์ปักธงทำเลกลางเมือง 

ด้านหน้าโครงการ

บมจ.ศุภาลัย เดินหน้าขยายแบนรด์แนวราบ “ESSENCE” สร้างสรรค์แบบบ้าน 3 ชั้นใหม่ล่าสุด 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม บุกทำเลกลางเมือง เปิดตัวโครงการแรกปักธงทำเลใหม่ลาดพร้าว เจาะตลาด 4-10 ล้านบาท ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัวพร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 24-25 ก.พ.นี้

IMG_4667

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงแนวโน้มตลาดอสังหาฯในปี 2561 ว่า โครงการแนวราบจะมีการแข่งขันและพัฒนาเรื่องนวัตกรรมการออกแบบที่อยู่อาศัยเพิ่มมากขึ้น

ประกอบกับทำเลที่ตั้งของโครงการที่เน้นการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญหลักๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบายทำให้แนวโน้มการแข่งขันทั้งในบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม มีจำนวนเพิ่มสูงมากยิ่งขึ้น

แผนเปิดตัวโครงการแนวราบของศุภาลัยมีทั้งสิ้นจำนวน 30 โครงการ มูลค่า 21,510 ล้านบาท เป็นโครงการในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล จำนวน 17 โครงการ คิดเป็น 32% และโครงการภูมิภาคจำนวน 13 โครงการคิดเป็น 22%

โดยในปีนี้จะมีการเปิดตัวแบรนด์แนวราบ ภายใต้ชื่อ ESSENCE มีการออกแบบที่พักอาศัย 3 ชั้น 3 แบบ 3 สไตล์ เป็นครั้งแรก ทั้งในรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกรูปแบบ

ศุภศิลป์_1

โดยในครั้งนี้เป็นการเปิดตัวแบรนด์ ESSENCE ในชื่อ “ศุภาลัย เอสเซ้นส์ ลาดพร้าว” เป็นโครงการแรกในทำเลที่ตั้งย่านลาดพร้าว ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการคมนาคมได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ระบบรถไฟฟ้า 3 เส้นทาง คือ สายสีเหลือง (สถานีลาดพร้าว 101) สายสีเทา (สถานีฉลองรัช) และ MRT สถานีลาดพร้าว เป็นต้น

ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลเวชธานี โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต (RBAC) เดอะมอลล์บางกะปิ และ Central East Ville เป็นต้น

แบบบ้าน 3 ชั้น 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮม มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตอบสนอง Lifestyle ที่หลากหลาย พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และรูปแบบฟังก์ชั่นต่างๆในตัวบ้านสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้พักอาศัย

ศุภศิริ

แบบบ้านแรก คือ บ้าน “ศุภศิริ” บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์ Modern Contemporary พื้นที่ใช้สอย 321 ตร.ม. บนที่ดินประมาณ 52 ตร.ว.ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 10.9 ล้านบาท จุดเด่นอยู่ที่ Grand Vertical Living Room ห้องรับแขกเพดานสูงถึง 6 เมตร ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และสามารถจอดรถได้ถึง 4 คัน

ศุภศิลป์_2

แบบบ้าน “ศุภศิลป์” บ้านรุ่นใหม่ 3 ชั้น ออกแบบสไตล์ Modern พื้นที่ใช้สอย 243 ตร.ม. บนที่ดินประมาณ 38 ตร.ว. ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 7.7 ล้านบาท ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ จุดเด่นอยู่ที่ Sky Treeace ระเบียงลอยฟ้าขนาดใหญ่ที่ชั้น 2 พื้นที่ประมาณ 19 ตร.ม. ที่สามารถออกแบบได้ตามใจ และสามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน

ศุภวิชญ์_1

แบบบ้าน “ศุภวิชญ์” ทาว์นโฮม 3 ชั้นสไตล์ Modern พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. บนที่ดินประมาณ 20 ตร.ว. ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จุดเด่นอยู่ที่ Peace & Joy Room กับพื้นที่ห้องอเนกประสงค์ขนาดใหญ่บริเวณชั้น 2 และสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน

สวนส่วนกลาง Space Garden & Play Zone

ภายในโครงการประกอบด้วยสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภันตลอด 24 ชม. พร้อมทั้งกล้อง CCTV ที่ติดตั้งทั้งทางเข้าและทางออกของโครงการอีกด้วย

โดยในวันเสาร์ที่ 24 และวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. นี้ ทางโครงการจะเปิดการขายอย่างเป็นทางการภายใต้แบรนด์ ESSENCE และมั่นใจเป็นอย่างมากว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเยี่ยม

ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูล โทร 1720 หรือชมรายละเอียดโครงการได้ที่ www.supalai.com

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น