หน้าหลัก » Advertorial » ทำไมต้องสร้างบ้านกับซีคอนโฮม
โพสโดย : pure | วันที่ : 24 January 2017
หมวดหมู่ : Advertorial

ทำไมต้องสร้างบ้านกับซีคอนโฮม

01

สวัสดีครับ หลายๆ คนอาจจะเคยมีปัญหากับผู้รับเหมา หรือผู้รับผิดชอบเรื่องก่อสร้างกันใช่ไหมครับ วันนี้ผมจะพามาดูความประทับใจดีๆ กับประสบการณ์การสร้างบ้านกัน เรียกว่ามาจากคำบอกเล่าของลูกค้าตัวจริงเสียงจริงเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งคุณนาถอนงค์ และคุณจิระพงษ์ เกียรติสารพิภพ หรือขอเรียกแบบเป็นกันเอง คุณลุงคุณป้า ว่าทำไมถึงไว้วางใจสร้างบ้านกับซีคอนโฮม ถึง 3 หลัง

02

บ้านหลังนี้เป็นหลังแรกของครอบครัว ซึ่งเริ่มก่อสร้างในช่วงปีพ.ศ. 2550 หรือประมาณ 10 ปีที่แล้ว ที่คุณลุงเลือกสร้างบ้านกับซีคอนโฮม ก็เพราะส่วนตัวมีความไว้ใจในชื่อเสียง และประสบการณ์ของบริษัท เพราะเป็นบริษัทรับก่อสร้างบ้านเจ้าใหญ่ มีเงินทุนสูง มีประสบการณ์ยาวนาน ก็เลยเชื่อมั่นว่าถ้าเลือกสร้างกับที่นี่จะไม่เจอปัญหาถูกผู้รับเหมาทิ้งงานระหว่างก่อสร้างแน่นอน

โดยคุณลุงเล่าให้ฟังว่าในช่วงที่คุณลุงเรียนจบมาใหม่ๆ (พ.ศ.2511) ซีคอนโฮมเป็นผู้รับผิดชอบงานก่อสร้างห้างสยามสแควร์ ซึ่งเป็นห้างใหญ่ของประเทศไทยในช่วงนั้น ทำให้ชื่อเสียงของซีคอนโฮมติดหูมาจนถึงช่วงปัจจุบัน

แถมคุณลุงเองก็เป็นวิศวกร ก่อนสร้างบ้านพนักงานขายก็สร้างความมั่นใจด้วยการพาไปชมโรงงานผลิตโครงสร้างสำเร็จรูปของซีคอนโฮมที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 ก็ยิ่งทำให้เชื่อมั่นมากขึ้นไปอีกว่า บ้านจะแข็งแรงได้มาตรฐานแน่นอน

อย่างที่บอกว่าหลังนี้ 10 กว่าปีแล้วสภาพบ้านยังแข็งแรงเหมือนเดิม

03

พูดถึงความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปคุยกับซีคอนโฮม ก็มีความประทับใจกับพนักงานขาย ที่ให้คำแนะนำดีมาก พร้อมสร้างความเข้าใจ ให้ข้อมูลครบ แล้วรายละเอียดต่างๆ ก็ดีเยี่ยม

มีขอแก้ไขแบบบ้านบ้างบางส่วน ทางซีคอนก็ทำให้ตามความต้องการได้ตรงกับใจ และประโยชน์ใช้สอยของครอบครัวมากที่สุด ระหว่างก่อสร้างก็เข้ามาดูแลงานทุกขั้นตอนจนถึงมอบบ้าน ทำให้รู้สึกสบายใจ คลายกังวล

04

สำหรับ มุมโปรดของครอบครัวก็จะเป็นมุมนี้ ตั้งใจจะให้เป็นห้องอาหารที่ใหญ่หน่อย เพราะทุกวันอาทิตย์เป็นวันครอบครัว ก็จะนัดทานข้าวกัน ต่อไปถ้าบ้านหลังที่สามสร้างเสร็จแล้ว ก็บอกกับลูกๆ ว่า เราจะสลับมาทานข้าวที่บ้านกันสัปดาห์ละหลัง เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ สร้างความสุขเล็กๆ น้อยๆ ให้กับครอบครัว

05_Thumbnail

ด้วยความประทับใจในบริการดังกล่าว ทำให้คุณลุงสร้างบ้านกับซีคอนโฮม ให้ลูกกับลูกคนโตเป็นหลังที่สอง ซึ่งขณะนี้ลูกคนโตได้ย้ายเข้าไปอยู่เรียบร้อยแล้ว และเนื่องจากคุณลุงมีลูก 2 คน ปัจจุบันก็ได้ตัดสินใจสร้างบ้านกับซีคอนโฮมครั้งที่สาม สร้างบ้านให้กับลูกคนที่สอง คาดว่าอีกไม่กี่เดือนก็จะเสร็จแล้ว

“ปัจจุบัน แต่งงานกันมาตั้งแต่อายุ 31 ตอนนี้ก็อายุ 73 ปีแล้ว 40 กว่าปีที่อยู่กินกันมาก็เคยมีความฝันร่วมกันว่าอยากจะสร้างบ้านให้ลูกชาย ตอนนี้ก็ทำได้สำเร็จแล้ว

ซึ่งทั้งสามหลังก็ให้ความไว้วางใจกับซีคอนโฮมสร้างบ้านทุกหลัง สวยถูกใจ มีคุณภาพได้มาตรฐาน ซีคอนโฮมช่วยทำให้ความฝันเป็นจริง ก็ต้องขอขอบคุณซีคอนโฮม จากใจจริงๆ” คุณลุงกล่าวทิ้งท้ายด้วยรอยยิ้ม

06

ส่วนถ้าใครสนใจก็ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seaconhome.co.th หรือติดต่อโดยตรงที่เบอร์ 02-237-2900 และ อีเมล์ info@seacon.co.th ได้เลยครับ

แสดงความคิดเห็น