หน้าหลัก » Advertorial EP » สิ่งสำคัญของการสร้างบ้าน คือการสร้างความสุขให้คนที่รัก
โพสโดย : pure | วันที่ : 6 March 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP

สิ่งสำคัญของการสร้างบ้าน คือการสร้างความสุขให้คนที่รัก

สวัสดีครับ ทุกคนคงทราบกันดีนะครับว่าบ้านคือจุดศูนย์กลางของความรักในครอบครัว วันนี้ กับ Homenayoo และมีเรื่องราวดีๆ ของคุณปภังกร โภคเดชสิทธิ์ หรือคุณเป็ด หนึ่งในลูกค้าที่เลือกสร้างบ้าน กับซีคอน โฮม มาเล่าสู่กันฟัง  เรามาดูกันดีกว่าครับว่าอะไรคือสิ่งที่ทำให้คุณเป็ดไว้วางใจและเลือกให้ซีคอน โฮม เป็นผู้ดูแลการก่อสร้างบ้าน ของเขากัน

01

ก่อนอื่นเลยก็คงต้องพูดถึงเหตุผลแรกที่คุณเป็ดเลือกสร้างบ้านกับซีคอน โฮม กันก่อน คุณเป็ดเลือกไว้ใจที่นี้เพราะได้ยินชื่อเสียงมานานมาก ได้ยินมาตั้งแต่เด็กๆ และความเป็นมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากว่า 56 ปี  ดังนั้นจึงไว้วางใจได้ในการสร้างบ้านกับซีคอน โฮม ที่นี่เหนือกว่าด้วยประสบการณ์อย่างแน่นอน

“ก็ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปคุยกับเซลล์เลยนะ เขาแนะนำเราดีมาก ดูน่าเชื่อถือและพวกคุณภาพของวัสดุก่อสร้างก็ค่อนข้างได้มาตรฐาน ก็เลยตัดสินใจเลือกสร้างบ้านกับที่นี่ เรามั่นใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ก้าวเข้ามา”

02

“อย่างที่บอกเรื่องการบริการอย่างมืออาชีพ เราเป็นคนชอบแชนเดอเลีย ดังนั้นทุกห้องในบ้านจะติดแชนเดอเลียทุกห้อง ช่างไฟของซีคอน โฮม ก็เก่ง มืออาชีพ งานละเอียด ติดเรียบร้อย ตอนแรก แชนเดอเลียมาเป็นกล่องเลย ต้องมาประกอบเป็นชิ้นๆ ช่างก็ทำให้ได้หมดทุกชิ้น ไม่มีสลับกันเลย ชำนาญมาก แถมยังคอยสร้างความเข้าใจให้อยู่ตลอด เรื่องสี่ห้องนอน ก็เหมือนกันให้โทนสีมาให้เลือกเพื่อตามใจเจ้าของห้องแต่ละห้อง สี่จะไม่เหมือนกันเลย ตามใจผู้อยู่จริงๆ”

03

คุณเป็ดเป็นคนดูเองตลอด ประมาณปีกว่าๆ ได้เห็นพัฒนาการของบ้านไปเรื่อยๆ พอมาเห็นแต่ละครั้งก็คิดในใจว่ามันสวยขนาดนี้เลยหรอ

04

“พอเราเห็นแล้วเราก็รู้สึกดีใจ แม่และน้องๆ ที่มาเห็นด้วยความตื่นเต้น ก็เห็นเขาดีใจ ตรงนี้มันทำให้เราภูมิใจมาก ตื่นเต้นดีใจกันทั้งบ้าน บ้านออกมาสวย ได้คุณภาพ แข็งแรงแน่นอน”

05

ซีคอน โฮมไม่เพียงแต่รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี แถมยังมีการใส่ใจในรายละเอียดกับลูกค้า ทั้งในการออกแบบฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอยลงตัว มีแบบบ้านให้เลือกกว่าหนึ่งร้อยแบบ ตอบโจทย์ทุกขนาดพื้นที่หรือไลฟ์สไตล์คนในบ้าน และยังมีการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เช่น การสำรวจที่ดิน การยื่นขอเลขที่บ้าน ยื่นขอน้ำ ขอไฟ ซีคอน โฮมก็ดูแลให้หมด

โดยพี่เป็ดยังทิ้งทายถึงการสร้างบ้านให้กับคนที่เรารักว่า “พี่นึกถึงความสุขของเขาเป็นอันดับแรก เขาอยู่แล้วมีความสุข เขาอยู่แล้วแฮปปี้ พอมาอยู่บ้านตรงเนี้ย มานั่งกินข้าวด้วยกัน มาดูทีวีด้วยกัน ความสัมพันธ์มันก็ดีขึ้น รักกันมากขึ้น ได้เจอกันบ่อยขึ้นก็มีความสุขขึ้น”

06

“เราทำแล้ว เราก็ชื่นใจ เราได้ทำให้คนที่เรารัก” คุณเป็ดกล่าวทิ้งท้าย จากคำบอกเล่าของคุณเป็ดก็ช่วยพิสูจน์ว่า บ้านช่วยสร้างทั้งความสุข และความอบอุ่น บ้านคุณภาพดีก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญในการพัฒนาสถาบันครอบครัวได้เลยละครับ

แสดงความคิดเห็น