หน้าหลัก » SC Asset เอสซี แอสเสท ข่าวอสังหาริมทรัพย์ » Chambers Cher รัชดา-รามอินทรา 25-26 พ.ย.นี้ ห้ามพลาด เปิดห้องจริงวิวจริงครั้งแรก!!! ลดส่งท้ายปี ราคาดี ฟรีทุกรายการ* เริ่ม 2 ล้านต้น
โพสโดย : pure | วันที่ : 21 November 2017
หมวดหมู่ : SC Asset เอสซี แอสเสท, ข่าวอสังหาริมทรัพย์

Chambers Cher รัชดา-รามอินทรา 25-26 พ.ย.นี้ ห้ามพลาด เปิดห้องจริงวิวจริงครั้งแรก!!! ลดส่งท้ายปี ราคาดี ฟรีทุกรายการ* เริ่ม 2 ล้านต้น

2

25-26 พ.ย.นี้ Chambers Cher รัชดา-รามอินทรา จาก SC ASSET เปิดห้องจริงวิวจริงครั้งแรก!!! ห้ามพลาด  โปรโมชั่นพิเศษ ลดส่งท้ายปี ราคาดี ฟรีทุกรายการ* เริ่ม 2 ล้านต้น

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จ่ายหลักหมื่น คืนหลักแสน พร้อมผ่อนสบาย ดอกเบี้ยคงที่ 2.5% นาน 3 ปี พบกันที่ Sales Gallery

1

โครงการแชมเบอร์ส เฌอ (CHAMBERS CHER) รัชดา-รามอินทรา พื้นที่โครงการ 4-1-85.2 ไร่จำนวน 252 ยูนิต ตั้งอยู่บนทำเลติดถนนรัชดา-รามอินทราตัดใหม่ ใกล้ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, ถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก และถนนเกษตรนวมินทร์ ให้คุณเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักอื่น ๆ ได้สะดวก ทั้งยังใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีชมพู (โครงการในอนาคต)

map

รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ The Promenade, Fashion Island, Festival Walk, Crystal Park, CDC ซึ่งครบครันทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการอยู่อาศัย ทั้งโรงพยาบาล และ โรงเรียนต่าง ๆ

500A9975-tile

คอนโดอารมณ์บ้านแห่งนี้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการออกมาใช้ชีวิตอยู่คนเดียว หรือผู้ที่กำลังจะเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ โดยเน้นการออกแบบพื้นที่โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยให้อยู่สบายใกล้เคียงเหมือนอยู่บ้าน

ในบรรยากาศเดนิชโมเดิร์น ที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ด้วยห้องหน้ากว้าง ถึง 3 เมตร  มาพร้อมกับหน้าต่างสูงสุดฝ้า ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกอึดอัด และความโปร่งสบายนี้ถือเป็นหัวใจหลักของตัวโครงการ

500A9975-tile

พร้อมพื้นที่ส่วนกลางก็เน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ 2 ชั้น ที่เปรียบเสมือนห้องนั่งเล่นกลางสวน และสระว่ายน้ำที่โอบล้อมด้วยต้นไม้ และดอกไม้นานาพันธุ์ ที่จะออกดอกตามฤดูกาล ทำให้สวนดูมีชีวิตชีวาตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติอย่างแท้จริง

พร้อมติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV, เข้า-ออกระบบ Keycard Access และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

500A9928

ผู้ที่สนใจโครงการ Chambers Cher รัชดา-รามอินทรา สามารถเข้าร่วมงานในวันที่ 25-26 พ.ย. นี้ ได้ที่ Sales Gallery เชิญชมห้องตัวอย่างจริง วิวจริงครั้งแรก และพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี เฉพาะงานนี้เท่านั้น

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษคลิก :  https://goo.gl/yGT8KT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1749 หรือ LINE@: @sccondo

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น