หน้าหลัก » Raimon Land ข่าวอสังหาริมทรัพย์ » ไรมอน แลนด์ ผนึกกำลังกลุ่มร้านอาหาร บ้านหญิง กรุ๊ป
โพสโดย : jirachaya | วันที่ : 12 January 2018
หมวดหมู่ : Raimon Land, ข่าวอสังหาริมทรัพย์

ไรมอน แลนด์ ผนึกกำลังกลุ่มร้านอาหาร บ้านหญิง กรุ๊ป

IMG_3896

ไรมอน แลนด์ ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ในประเทศไทย ได้ร่วมทุนขยายการลงทุนสู่ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ร่วมกับ บ้านหญิง กรุ๊ป เพื่อนำอาหารและเครื่องดื่มไทยสู่ตลาดต่างประเทศ  โดยมีแผนจะขยายธุรกิจไปทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศจีน นอกเหนือจากสิงคโปร์ ได้แก่ กัวลาลัมเปอร์ พนมเปญ ฮานอย โฮจิมินห์ เซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ และกวางโจว คาดว่าจะสร้างรายได้กว่า 100 ล้านบาท ในปี พ.ศ.2561 และเติบโตเป็น 1,000 ล้านบาท พ.ศ.2565

เอเดรียน ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวว่า “กลยุทธ์ของไรมอน แลนด์ คือ การกระจายการลงทุนให้มีความหลาดหลายมากยิ่งขึ้น มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในตลาดอาหารและเครื่องดื่มไทยสู่กลุ่มลูกค้าทั่วโลก”

ทรงศร จั่นสัญชัย ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้งบ้านหญิง กรุ๊ป กล่าวเพิ่มเติมว่า “คุณภาพอาหารไทยของเรามีความสดใหม่ทันสมัย และปรุงจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ โดยการร่วมมือกับไรมอน แลนด์ ในครั้งนี้เรามุ่งหวังที่จะนำเสนออาหารไทยแก่นักชิมนานาประเทศได้ลิ้มลองรสชาติอาหารไทยแท้ๆ”
.
โดยในไตรมาสที่ 1 ปี พ.ศ.2561 จะมีการเปิดร้านอาหาร 3 แห่งในอาคาร รอยัล สแควร์ (Royal Square) ตั้งอยู่ในเขตคอมเพล็กซ์เพื่อสุขภาพของ โนวีน่า เฮล ซีตี้ (Novena Health City) ซึ่งจะมีร้าน ดิงค์ ดิงค์ (Dink Dink) ตั้งอยู่บนชั้น 1 นำเสนออาหารไทย อาทิ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง และเครื่องดื่มไทยโบราณ

นอกจากนี้ร้านบ้านหญิงซึ่งเป็นเอกลักษณ์และแบรนด์ดั้งเดิมของบ้านหญิงกรุ๊ป จะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 โดยนำเสนออาหารไทยที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีในสไตล์ไทยร่วมสมัย ในปี พ.ศ.2561 มีแผนจะเปิดตัวร้านที่ 3 อย่างเป็นทางการภายใต้คอนเซ็ปต์สไตล์ ฮ็อต พ็อท (Hot Pot) ไทย-อีสาน ที่คัดสรรอาหารที่มีรสชาติจัดจ้านมาให้ได้ลิ้มลองกัน โดยจะมีรายละเอียดในไตรมาสที่ 3 ปี พ.ศ.2561

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น