หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสองชั้นเล่นระดับ หรูปัง จัดเต็มทุกห้อง
โพสโดย : am | วันที่ : 20 April 2017
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นเล่นระดับ หรูปัง จัดเต็มทุกห้อง
แบบบ้าน
– ลักษณะบ้านสองชั้น  5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ  พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน  ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย  200  ตร.ม.  ราคาประมาณ  2.4  ล้านบาท

บ้านบนเนินเล่นระดับสวยๆ ภายในแต่งเนี๊ยบหรูเลยค่ะ  ทุกห้องทุกมุมสวยหมดจริง ๆ มาลองชมกันนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้นบนพื้นที่เนินเขาเล่นระดับไปตามพื้นที่จริง ผนังภายนอกคุมโทนสีเบจ  แต่งช่องแสงกระจกใสใต้จั่ว  จัดสวนหย่อมและทางเดินจากหน้ารั้วจนถึงประตูบ้าน ด้านขวาเป็นทางลาดลงไปที่จอดรถด้านในได้

2
3
แค่หน้าประตูก็มองเห็นความเนี๊ยบภายในแล้ว  ดีไซน์ประตูบานผลักขนาด Over Size ประกับด้านข้างด้วยช่องแสงกระจกใส  พื้นภายในบ้านเป็นไม้ขัดเคลือบเงาสวยหรู

4
เดินเข้ามาจะพบกับบันไดลงไปชั้นล่างได้  ตามแนวขอบพื้นติดตั้งราวกันตกสเตนเลสร้อยสลิงไว้โดยรอบ เพิ่มเส้นายที่โมเดิร์นมากขึ้น

5
ห้องพักผ่อนชั้นบนสวยหรูทั้งเฟอร์นิเจอร์และดีไซน์การตกแต่ง  จัดชุดโซฟากลุ่มใหญ่ไว้บนพรมลายสีฟ้า-ขาว  เหมาะต้อนรับแขกผู้ใหญ่ได้เลย

6
ส่วนมุมพักผ่อนจะอยู่ชั้นล่างค่ะ มุมนี้แต่งคุมโทนสีขาวและ Earth Tone จัดโซฟาไว้สำหรับดูทีวี มีประตูเปิดเชื่อมกับส่วนลานด้านนอกได้

7
ห้องโถงพักผ่อนชั้นล่างมุมนี้ก็สวยไม่เบาค่ะ ออกแบบมาสำหรับทั้งครอบครั พื้นปูไม้ขัดเคลือบเงางาม กลางโซนมีชุดโต๊ะรับประทนอาหารขนาด 6 ที่นั่งด้วยกัน ด้านในจัดกลุ่มโซฟาไว้สำหรับพักผ่อนสบายได้อีกมุม

8
ถัดมาด้านหลังจะเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัวดีไซน์ทันสมัย มีไอสแลนด์ตัวยาวด้านหน้าไว้เป็นพื้นที่ปรุงอาหาร ติดตั้งเตาและฮู้ดดูดควันมาให้ด้วยพร้อมสรรพ ด้านหลังเป็นเคาน์เตอร์จัดเตรียมและมีตู้เก็บของใช้ได้หลายบานด้วยกัน

10
12
ห้องนอนใหญ่แต่งหรูหรา จัดเตียงไว้กลางห้อง แต่งวอลล์เปเปอร์ลายหินอ่อน เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์กรุผิวเมทัลลิคสะท้อนแสงเงางาม ส่วนห้องนอนอื่น ๆ ก็กว้างไม่แพ้กัน ตกแต่งสวยเรียบง่าย บรรยากาศชวนผ่อนคลาย

9
1311
ห้องน้ำขนาดใหญ่ติดตั้งซิงค์คู่ His&Her ไว้ใช้งานพร้อมกันได้สองคน  พื้นปูด้วยกระเบื้องลายหินสีน้ำตาล ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ริมผนัง ส่วนห้องน้ำอื่น ๆ ก็กว้างไม่แพ้กัน มีอ่างอาบน้ำพร้อมติดตั้งฝักบัวไว้ให้ใช้งานได้สะดวกดี

14
1516
บริเวณด้านหลังมีส่วนของลานอเนกประสงค์ภายนอก ปูพื้นด้วยหินกาบโทนสีครีมหรูดี จัดวางชุดโซฟาไว้นั่งพักผ่อนรับอากาศสบายภายนอกได้ ต่อเนื่องกันด้านล่างมีสนามหญ้าไว้เดินเล่น ปลูกไม้พุ่มตามแนวรั้ว

17
เมื่อมองจากมุมสนามหญ้าหลังบ้านจะเห็นตัวบ้านเต็มๆ ทั้งสองชั้น ผนังบ้านสีครีมเบจสง่างามดี

บ้านสวยบรรยากาศดีมีพื้นที่พักผ่อนเยอะมากและตกแต่งได้สวยหรูมากด้วยค่ะ ชอบไอเดียการตกแต่งห้องไหนก็ลองนำไปปรับใช้กับบ้านของคุณกันดูนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น