หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านตากอากาศ » บ้านโมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท มีศาลานั่งเล่นหน้าบ้าน
โพสโดย : am | วันที่ : 28 May 2015
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านตากอากาศ

บ้านโมเดิร์น บรรยากาศรีสอร์ท มีศาลานั่งเล่นหน้าบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องครัว รับประทานอาหาร ห้องรับแขก ห้องพักผ่อน และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 237 ตร.ม.  ราคาประมาณ 3.1 ล้านบาท

เหมือนได้ไปพักรีสอร์ทส่วนตัวต่างจังหวัดเลยค่ะ ถ้าเอาแบบมาสร้างเป็นบ้านของเราคงเยี่ยมไปเลย ลองมาชมแล้วเก็บแบบแปลนไว้สร้างฝันของคุณกันนะคะ

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวค่ะ ภายนอกเป็นผนังทาสีครีมสบาย ๆ  เจาะช่องแสงหน้าต่างไว้เป็นระยะ ๆ หน้าบ้านมีศาลาไม้ให้นั่งชิลรับอากาศสบายในวันหยุด  รอบบ้านเป็นสนามหญ้าเขียว ๆ และมีระเบียงไม้ยาวตลอดแนวบ้านด้วย น่าอยู่มากเลย

สำหรับภายในบ้านตกแต่งได้สวยไม่น้อยเลยค่ะ คุมโทนสีครีมขาวเย็น ๆ ตา  มีทางเข้าอยู่บริเวณกลางบ้าน จัดให้พื้นที่ส่วนกลางเป็นห้องนั่งเล่น ครัว และรับประทานอาหารอยู่ในโซนเดียวกัน แยกส่วนห้องนั่งเล่นและห้องรับแขกไว้ด้วย เพราะให้เหมาะกับการต้อนรับแขกผู้ใหญ่  มุมรับประทานอาหารจะอยู่ติดกับประตูบานเฟี๊ยมขนาดใหญ่ รับวิวและลมเย็นสดชื่นจากในสวนได้อย่างสะดวก

ห้องนอนทั้ง 5 ห้องจะไล่เรียงกันตั้งแต่กลางบ้านออกไปจนถึงด้านหลังค่ะ  ห้องนอนใหญ่ Master Bedroom แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และเครื่องนอนแนวหรู คุมโทนสีน้ำตาลทอง ผนังด้านหลังเตียงกรุวอลล์เปเปอร์ลายไม้งดงาม  เฟอร์นิเจอร์ในห้องเป็นไม้แนวคลาสสิก มีประตูกว้างเปิดออกสู่ Deck ไม้ด้านข้างได้ และห้องนอนแทบทุกห้องจะตกแต่งอย่างสวยงาม แม้จะไม่กว้างใหญ่เท่าห้องนอนใหญ่ แต่ก็โปร่งน่าอยู่เพราะมีระเบียงขนาดใหญ่ แต่งห้องน้ำสีโทนน้ำตาลครีมแนวหรู กั้นแบ่งส่วนเปียกส่วนแห้งด้วยกระจกเทมเปอร์  เป็นแบบบ้านที่สวยหรูเหมือนรีสอร์ทเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.co.nz

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น