หน้าหลัก » Advertorial EP Nusasiri ณุศาศิริ » “ร้อนแค่ไหนก็เย็นสบายกับโอโซนบริสุทธิ์ พร้อมสุขภาพที่ดีที่ My Ozone”
โพสโดย : pure | วันที่ : 31 March 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Nusasiri ณุศาศิริ

“ร้อนแค่ไหนก็เย็นสบายกับโอโซนบริสุทธิ์ พร้อมสุขภาพที่ดีที่ My Ozone”

ในช่วงที่อากาศร้อนอบอ้าวอย่างนี้ ใครหลายๆคนคงอยากอยู่บ้านไม่อยากออกไปไหน แต่วันนี้ผมมีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีอากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการออกไปท่องเที่ยวในช่วงหน้าร้อนนี้ อยู่ท่ามกลางทิวทัศน์และบรรยากาศที่งดงาม มาแนะนำแทน ที่แห่งนั้นมีชื่อว่า “Nusa My Ozone”

1

โครงการ “Nusa My Ozone” เป็นหมู่บ้านสุขภาพแห่งแรกของประเทศไทย บนเนื้อที่กว่า 1,300 ไร่ ในเขตพื้นที่เขาใหญ่ โอบล้อมด้วยเขายายเที่ยง สถานที่ที่ได้ชื่อว่ามีโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก ให้คุณได้บริหารปอดได้เต็มที่ พร้อมอากาศเย็นสบายตลอดปี

2

โดยตัวโครงการตั้งขึ้นภายใต้แนวคิด โรงแรมสไตล์ยุโรปและหมู่บ้านเพื่อสุขภาพสไตล์ทัสคานี ที่จะทำให้คุณพบกับการใช้ชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการตื่นขึ้นมาสูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า พร้อมชมทะเลหมอกและสูดกลิ่นอายธรรมชาติ

3-tile

พร้อมทำกิจกรรมผ่อนคลายระหว่างวัน ด้วยการเข้าสปา อบซาวน่า หรือจะเป็นการนวดเพื่อสุขภาพก็ดี แถมยังมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมไว้บริการสำหรับผู้อยากออกรอบ

7-horz

และยังสามารถรับประทานอาหารจากฝีมือเชฟระดับโรงแรมหรูโดยวัตถุดิบที่ใช้จะเป็นผักปลอดสารพิษและอาหารเพื่อสุขภาพเป็นหลัก ให้คุณได้ทานอาหารท่ามกลางทิวทัศน์ที่สวยงาม

10-horz

ที่พิเศษไปกว่านั้นคือการได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทย ที่มีศูนย์การแพทย์แบบครบวงจร อย่าง Panacee  Wellness จากประเทศเยอรมันที่เพียบพร้อมไปด้วยวิทยาการและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำสมัย ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ  ช่วยคืนความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ด้วยการตรวจสุขภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างครอบคลุมทุกระบบของร่างกายไม่ว่าจะเป็นระบบทางเดินอาหาร,ระบบทางเดินหายใจ,ระบบหัวใจ เป็นต้น

p3

และตอนนี้ยังมีโครงการ Colmar Condominium โครงการอสังหาเพื่อสุขภาพแห่งใหม่ในบริเวณ Nusa My Ozoneของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ อย่างบริษัท ณุศาศิริ จำกัด(มหาชน) ที่สร้างภายใต้ Concept ของเมือง “Colmar” เมืองเล็กๆในประเทศฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อด้านความสวยงามโดดเด่นไปด้วยวัฒนธรรมอันเก่าแก่สไตล์ฝรั่งเศสและบรรยากาศที่งดงามแสนโรแมนติก ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลกเย็นสบายตลอดปี

00

03

พร้อม Facility โดดเด่นภายในโครงการอาทิ เช่น สวนหน้าโครงการ,สระว่ายน้ำ,ที่จอดรถภายในโครงการและสิทธิประโยชน์ต่างๆจากโครงการ Nusa My Ozone ที่อยู่ใกล้เคียงมากมาย

02

นอกจากนั้นยังเดินทางสะดวกสบาย ด้วยมอเตอร์เวย์สาย บางปะอิน-สระบุรี-นครราชสีมา ที่พร้อมใช้งานในปี 2563 ซึ่งจะช่วยทำให้การเดินทางจากกรุงเทพไปเขาใหญ่ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

map-colmar

พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับผลตอบแทน 8%* นาน 3 ปี

พร้อมโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบ High end จาก Panacee Wellness เริ่มต้นเพียง 2 ล้านกว่าบาทเท่านั้น*

รายละเอียดเพิ่มเติม http://nusasiri.com/Colmar-Condo

โทร 1608

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น