หน้าหลัก » Advertorial EP MK มั่นคงเคหะการ » พาชมโครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่
โพสโดย : pure | วันที่ : 29 January 2018
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, MK มั่นคงเคหะการ

พาชมโครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน บ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่

12123

ใครที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ ที่ตอบโจทย์ความต้องการในการอยู่อาศัยกันอยู่หละก็…วันนี้เราจะพาไปชมโครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน โครงการคุณภาพจาก บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) รูปแบบโครงการเป็นบ้านแฝดสไตล์บ้านเดี่ยว ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวยุคใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Freedom Living

เน้นการใช้งานในตัวบ้าน และ พื้นที่รอบตัวบ้าน การออกแบบบ้านมาในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังคงกลิ่นอายของความอบอุ่นที่ลงตัว สะดวกสบายด้วยความคุ้มค่าทุกพื้นที่ใช้สอย มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ มาพร้อมฟังก์ชั่นบ้าน 3-4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.79 ล้านบาท*

map

โครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพโซนตะวันออกของกทม. ติดถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก (ฝั่งตะวันออก) ฝั่งมุ่งหน้าไปถนนอ่อนนุช เดินทางเข้า-ออกโครงการได้จาก 3 เส้นทางหลัก คือ จากถนนอ่อนนุช, จากถนนลาดกระบัง และ จากถนนบางนา-ตราด ใกล้ทางด่วนหลัก 2 เส้นทาง คือ มอเตอร์เวย์ และ ทางด่วนบูรพาวิถี นอกจากนั้นยังใกล้กับรถไฟฟ้า Airport Link สถานีบ้านทับช้าง และ สนามบินสุวรรณภูมิ

นอกจากการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว ยังเป็นโครงการที่รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวก และ สถานที่สำคัญต่าง ๆ อย่างครบถ้วน ใกล้ห้างสรรพสินค้า อย่าง เมกะ บางนา, ซีคอน สแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล บางนา, โลตัส, บิ๊กซี รวมถึงตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ วันว่าง ๆ สามารถขับรถออกมาเดินเล่น ช๊อปปิ้ง ชิมของอร่อย รวมถึงมาหาร้านนั่งฟังเพลงกันชิล ๆ ได้ที่นี่

นอกจากนั้นยังใกล้กับสถานศึกษาหลายแห่ง ใกล้ที่สุดจะเป็น รร.นานาชาติ Charter ที่ห่างจากตัวโครงการเพียง 2 กม. เท่านั้น ออกไปหน่อยก็จะมี รร.นานาชาติ Pan-Asia, รร.นานาชาติ Concordian, รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒาการ, รร.ราชวินิตบางแก้ว, รร.ลาซาล ใกล้กับมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่าง ม.รามคำแหง 2 และ ม.ลาดกระบังฯ

ในส่วนของโรงพยาบาล กระจายไว้รอบ ๆ ค่อนข้างเยอะ ใกล้ทั้ง รพ.สิรินธร, รพ.จุฬารัตน์, รพ.ไทยนครินทร์, รพ.ปิยมินทร์ และ รพ.ศิครินทร์ เจ็บไข้ได้ป่วยมาก็อุ่นใจ ทั้งหมดนี้อยู่ในรัศมีเพียง 3-10 กม. เท่านั้น และ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเป็นโครงการที่ใกล้กับ สวนหลวง ร.9 และ สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้เวลาเดินไปประมาณ 5-15 นาทีเท่านั้นเอง

chev-1

ทำความรู้จักกับทำเลที่ตั้งโครงการกันไปแล้ว…พวกเราทีมงานก็เก็บสัมภาระอุปกรณ์ต่าง ๆ ใส่ท้ายรถ โดยวันนี้เราออกเดินทางไปกับรถคู่ใจ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71 คือจะบอกว่าเป็นรถ SUV 7 ที่นั่ง ที่ตอบโจทย์การเดินทางของเรามาก ๆ นอกจากนั่งสบาย เก็บของได้อย่างจุใจแล้ว เรื่องระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ที่ครบครันจริง ๆ

DSCF1357

ภายในรถมีระบบ GPS นำทางให้ด้วย ซึ่งสะดวก และ เหมาะกับพวกเราที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

chev-2

ระหว่างการเดินทาง…ทีมงานของเรานั่งกันได้อย่างสบาย ๆ ด้วยห้องอเนกประสงค์ที่กว้างขวาง และ ด้วยเครื่องยนต์แบบดูราแมกซ์ ขนาด 2.5 ลิตร ไม่ว่าจะเจอทางคดเคี้ยว ทางลาดชาดชัน รถคันนี้ก็เอาอยู่..

IMG_2918

อีกอย่างที่ขอพูดถึงหน่อยเถอะ คือระบบระบบแจ้งเตือนจุดอับสายตา เวลาเปิดไฟเลี้ยวเปลี่ยนช่องทาง เรดาร์จะตรวจจับรถคันข้าง ๆ หรือ สิ่งกีดขวางต่าง ๆ ในบริเวณจุดอับสายตา หากตรวจพบสัญญาณไฟแบบ LED บนกระจกมองข้างจะกะพริบโดยอัตโนมัติแบบนี้ ขับไปไหนก็สบายใจ ปลอดภัย หายห่วง

IMG_2687

ถึงแล้วววว ด้านหน้าโครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน

IMG_2683

เข้ามาดูรายละเอียดกันต่อได้เลย เริ่มจากซุ้มโครงการจะตั้งอยู่ห่างจากถนนใหญ่ เพื่อลดความวุ่นวายจากเสียงรถยนต์ด้านนอก และ ช่วยให้ลูกบ้านได้ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน โดยตลอดสองข้างทาง มีการตกแต่งจัดสวน สนามหญ้า, ไม้ประดับ และ ต้นไม้ใหญ่เอาไว้ให้ร่มรื่น

IMG_2665

ซุ้มโครงการขนาดใหญ่ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เรียบหรู ร่วมสมัย แบ่งถนนทางเข้า-ออกสำหรับรถยนต์เอาไว้อย่างชัดเจน ตรงกลางมีป้อมรปภ. พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ค่ะ

IMG_2669

ลูกบ้านเข้า-ออกโครงการด้วยระบบ Key Card Access ระยะใกล้ ติดตั้งไม้กระดกอัตโนมัติ ส่วนผู้ที่มาติดต่อจะต้องแลกบัตรประชาชน พร้อมแจ้งธุระ หรือเลขที่บ้านที่มาติดต่อก่อนเข้าโครงการทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยค่ะ

IMG_2678

ผ่านซุ้มประตูโครงการเข้ามาด้านใน เจอกับถนนเมนโครงการ รถยนต์ขับเข้า-ออกสวนทางกันได้อย่างสะดวก

IMG_2894

ข้าง ๆ ซุ้มประตูโครงการ ขวามือเป็นอาคารคลับเฮ้าส์ และ สวนหย่อม

IMG_2542

บรรยากาศภาพรวมคลับเฮ้าส์สไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาว-น้ำตาล ดูอบอุ่น สบายตา และ เรียบหรู รอบล้อมด้วยสวนหย่อม และ พื้นที่สีเขียวให้บรรยากาศร่วมรื่น น่าพักผ่อน เดี๋ยวเราจะพาเข้าดูรายละเอียดในแต่ละส่วนกันค่ะ

IMG_2546

เริ่มจากสระว่ายน้ำกลางแจ้งกันก่อน ตัวสระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำเกลือ ขนาด 7.5 x 19 เมตร ลึก 1.2 เมตร

IMG_2562

พื้นที่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำ จัดวาง Day Bed พร้อมโต๊ะกลมให้ 2 ชุด เปิดรับวิวสระว่ายน้ำ และ สวนหย่อม

13

ภาพมุมสูงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง

IMG_2564

มองขึ้นไปด้านบนอาคารคลับเฮ้าส์ เป็นห้องฟิตเนส

IMG_2555

ข้างสระว่ายน้ำทำทางเดินพื้นทรายล้างเพื่อเชื่อมสู่ตัวอาคารด้านใน

IMG_2561

ทางเดินขึ้น-ลงอาคารแบ่งไว้ 2 ส่วน คือ ทางสำหรับคนทั่วไป และ ทางลาดสำหรับผู้ที่ใช้รถวิลล์แชร์ค่ะ

IMG_2566

เดินตรงเข้ามาชั้นล่างของอาคารคลับเฮ้าส์ เป็นพื้นที่พักผ่อนแบบ Semi-Outdoor

IMG_2567

จัดวางชุดโต๊ะ-เก้าอี้รับรองขนาดใหญ่ให้ 1 ชุด

IMG_2569

มองออกมาได้วิวสระว่ายน้ำ และ พื้นที่สีเขียว

IMG_2570

สระเด็กขนาดพอเหมาะแยกเอาไว้ให้

IMG_2574

ด้านขวาของ Semi-Outdoor เป็นส่วนของห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำส่วนกลาง แยกชาย-หญิง รวมถึงมีห้องน้ำสำหรับผู้สูงอายุ-ผู้พิการจัดเตรียมเอาไว้ให้ด้วย

IMG_2575-

ห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำหญิง

IMG_2580

ห้องน้ำผู้พิการ และ ผู้สูงอายุ

IMG_2581

ห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำชาย

IMG_2586

จากโซนห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำส่วนกลางมองกลับออกมา จะเจอกับ Semi-Outdoor ตรงข้ามเป็นห้องนิติบุคคล และ ทางขึ้นไปยังห้องฟิตเนสชั้น 2 ค่ะ

IMG_2587

ห้องนิติบุคคล

IMG_2588

บันไดทางขึ้นไปห้องฟิตเนสชั้น 2

IMG_2590

เดินขึ้นมาจะเจอกับห้องฟิตเตส

IMG_2593

ห้องฟิตเนส เปิดให้บริการตั้งแต่ 8.00-21.00 น.

IMG_2595

ห้องฟิตเนสแบบหน้ากว้าง ขนาดพอเหมาะ ผนังเป็นกระจกใสบานใหญ่ทั้งสองฝั่ง จัดวางเครื่องออกกำลังกายต่าง ๆ ไว้ครบครัน

IMG_2594

ผนังด้านขวามือ จะเปิดรับวิวสระว่ายน้ำ และ พื้นที่สีเขียวในโครงการ

IMG_2603

มองออกมาจากห้องฟิตเนสได้วิวสระว่ายน้ำ และ พื้นที่สีเขียวร่มรื่นแบบนี้เลย

IMG_2692

ลงจากคลับเฮ้าส์มาไปต่อกันที่โซนด้านในโครงการ มองไปทางซ้ายมือ 3 ยูนิตแรก เป็นสำนักงานขาย และ บ้านตัวอย่าง มีให้ชมครบทั้ง 2 แบบค่ะ

IMG_2607

ตรงข้ามกับสำนักงานขาย และ บ้านตัวอย่าง เป็นสวนสาธารณะส่วนกลางขนาดใหญ่

14

ภาพมุมสูงบ้านพักอาศัย และ สวนสาธารณะส่วนกลาง

IMG_2639

สนามเด็กเล่น พร้อมเครื่องเล่นสนาม และ ม้าโยก

IMG_2644

พื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ตกแต่งไม้ดอก ไม้พุ่มประดับตามทางเดิน ลงต้นไม้พันธุ์ใหญ่ให้ร่มเงา เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้ผู้อยู่อาศัยสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่

IMG_2623

Jogging Track รอบสวนสาธารณะ ออกกำลังกายได้อย่างใกล้ชิดธรรมชาติ

IMG_2632

โครงการจัดม้านั่งพักผ่อนไว้ตามจุดต่าง ๆ บรรยากาศโดยรวมร่มรื่น เหมาะแก่การออกมานั่งเล่นช่วงเย็น ๆ

IMG_2608

บรรยากาศภาพรวมภายในโครงการ ถนนซอยโครงการ ความกว้าง ประมาณ 9 เมตร

:: บ้านตัวอย่าง-บ้านมาตรฐาน ::

บ้านตัวอย่างมีให้ชมครบทั้ง 2 แบบ คือ แบบบ้าน P-Space และ แบบบ้าน D-Space เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น อารมณ์บ้านเดี่ยว ทั้ง 2 แบบ มีที่ดินเริ่มต้น 36.00 ตร.วา. พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. เท่ากัน โดยรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานชั้นล่างจะได้มาเหมือนกัน แตกต่างกันที่ฟังก์ชั่นบ้านชั้น 2 ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าเลือกแบบบ้านได้ตามความเหมาะสมของครอบครัว และ ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เราเข้าไปดูรายละเอียดบ้านทั้ง 2 แบบ กันต่อได้เลยค่ะ :)

IMG_2634

ขอพูดถึงการออกแบบบ้านกันก่อน รูปแบบบ้านเป็นบ้านแฝด 2 ชั้น สไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ผนังบ้านไม่ติดกัน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ภายนอกบ้านใช้สีสะท้อนความร้อน ในโทนสีเอิร์ธโทน อย่างสีน้ำตาล, สีเทาเข้ม, เทาอ่อน ตัดด้วยสีขาว เพิ่มความโปร่ง โล่ง ด้วยประตู และ หน้าต่างกระจกเขียวตัดแสงบานใหญ่ของ Windsor เปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ วัสดุบ้านเกรดพรีเมี่ยม มีสัญญาณกันขโมยติดตั้งให้ทุกหลัง ตัวบ้านก่ออิฐมวลเบาทั้งหลัง แข็งแรง ทนทาน และ ช่วยให้บ้านไม่ร้อนอีกด้วยค่ะ

IMG_2856

หน้าบ้านมาตรฐานพร้อมส่งมอบ (รูปแบบหน้าตาบ้านภายนอกเหมือนกันทั้ง 2 แบบ)

IMG_2857

บ้านมาตรฐานพร้อมส่งมอบ ติดตั้งประตูรั้วเหล็กโปร่งบานเฟี้ยมสีดำ ความสูง ประมาณ 1.10 เมตร

IMG_2858

พร้อมติดตั้งกริ่งไร้สาย, ตู้จดหมาย, ถังขยะฝังกำแพง และ ไฟกิ่งให้เรียบร้อย

IMG_2862

หน้าบ้านมาตรฐานเทพื้นคอนกรีตเสริมเหล็กขัดหยาบ ส่วนกำแพงบ้านก่ออิฐฉาบปูนทาสี ความสูง ประมาณ 1.5 เมตร พร้อมจัดสวนมาตรฐานเอาไว้ให้ครบทุกยูนิตค่ะ

12123

ก่อนจะไปดูบ้านตัวอย่าง ขออนุญาตถอยรถเข้าจอดในบ้านกันก่อน สำหรับรถที่เราใช้เดินทางมาในวันนี้ มีระบบกล้องแสดงภาพด้านหลังขณะถอยรถ ไม่ว่าจะโค้งซ้าย โค้งขวา ก็จะมีแถบแสดงอย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีเครื่องหมายเตือนเมื่อใกล้จะถึงสิ่งกีดขวาง หรือ ผนังบ้านแบบในภาพ

IMG_1379

จอดรถเรียบร้อย จะเก็นได้ว่าพื้นที่ยังเหลือให้เราจอดรถยนต์เพิ่มได้อีก 1 คัน

IMG_2308

มาต่อกันที่บ้านตัวอย่างกันเลย…เริ่มจากแบบบ้าน P-Space บ้านแฝด 2 ชั้น ลงบนที่ดินเริ่มต้น 36.00 ตร.วา. พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ฟังก์ชั่นบ้าน 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถในร่ม 2 คัน

IMG_2343

เข้ามาด้านในบ้าน การออกแบบแปลนภายในเป็นแบบ Open Plan สามารถเชื่อมพื้นที่ แต่ละส่วนเข้าหากันได้ทั้งหมด โดยส่วนแรกของบ้านจะเป็นมุมพักผ่อน มองต่อเนื่องไปเป็นมุมรับประทานอาหาร พื้นบ้านชั้นล่างปูกระเบื้องแกรนิตโต้สีครีม 60 x 60 ซม. ความสูงเพดานชั้นล่าง 2.6 เมตร โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก ไฟเพดานภายในบ้าน เป็นแบบดาวน์ไลท์แสงวอร์มไวท์ทั้งหลัง พร้อมติดตั้งสัญญาณกันขโมยให้ครบทุกยูนิต

IMG_2344

มาดูภาพรวมกันก่อน ขวามือเป็นมุมพักผ่อน ต่อเนื่องไปเป็นมุมทานอาหาร

IMG_2347

ซ้ายมือเป็นห้องนอน 4 ต่อเนื่องไปเป็นห้องเก็บของ, โถงบันได, ห้องน้ำ 4 และ มุมเตรียมอาหารค่ะ

IMG_2359

มุมนั่งเล่นพักผ่อน จัดวางโซฟาชุดใหญ่ ขนาด 2 ที่นั่ง พร้อมโต๊ะรับแขกได้อีก 1 ตัว รองรับกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี ด้านหลังโซฟา มีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนให้ 1 บาน เปิดรับแสงและลมธรรมชาติได้เป็นอย่างเต็มที่

IMG_2349

ตรงข้ามกับโซฟาเป็นพื้นที่สำหรับวางทีวี โดยทางโครงการบิวท์อินชั้นวางทีวี ความกว้าง 2 เมตร ให้ดูเป็นไอเดีย

IMG_2357

ด้วยการออกแบบที่รองรับการวางเฟอร์นิเจอร์ได้เป็นอย่างดี ทำให้มีระยะห่างจากโซฟา-ชั้นวางทีวี ประมาณ 2 เมตร สมาชิกในครอบครัวนั่งพักผ่อนดูทีวีได้ในระดับสายตาที่ดี ทั้งยังสามารถเดินเข้า-ออกไปส่วนอื่นๆของบ้านได้สะดวกอีกด้วยค่ะ

IMG_2365

ถัดจากมุมนั่งเล่นเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ และ มุมรับประทานอาหาร

IMG_2366

บริเวณพื้นที่อเนกประสงค์ ทางโครงการวางชั้นวางของตกแต่งบ้านให้ดูเป็นไอเดีย ด้านหลังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนให้ 1 บาน บ้านจริงจะกั้นพาร์ทิชั่นเพื่อแยกสัดส่วนระหว่างมุมนั่งเล่น กับ มุมรับประทานอาหารก็ทำได้ค่ะ

IMG_2373

มุมรับประทานอาหารพื้นที่พอเหมาะ สามารถวางโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ รองรับได้ 6-8 ที่นั่ง มีพื้นที่รอบๆ ให้เลื่อนเก้าอี้ และเดินเข้า-ออกได้อย่างสะดวกค่ะ

IMG_2371

บรรยากาศบริเวณมุมรับประทานอาหาร โปร่งโล่งสบาย เนื่องจากมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนด้านหลัง และ ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ด้านข้าง ติดตั้งเข้ามุมให้ถึง 2 บาน ซึ่งสามารถเปิดเชื่อมต่อกับพื้นที่สวนข้างบ้านได้อีกด้วยค่ะ

IMG_2376

ตรงข้ามกับมุมทานอาหาร เป็นห้องน้ำชั้นล่าง และ มุมเตรียมอาหารที่ทางโครงการตกแต่งให้ดูเป็นไอเดีย บ้านมาตรฐานจะเป็นพื้นที่โล่ง มีการเดินงานระบบประปาไฟฟ้ารองรับการต่อเติมเอาไว้ให้

IMG_2381

บ้านตัวอย่างบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว L-Shape เข้ามุมบ้านให้ดูเป็นไอเดีย ผนังด้านหลังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนให้ 1 บาน ซึ่งจะช่วยระบายอากาศ-ระบายกลิ่นในห้องครัวได้ดี อีกทั้งช่องแสงจากหน้าต่างยังช่วยให้ครัวไม่อับชื้น มีแสงเพียงพอในตอนกลางวัน และยังช่วยประหยัดพลังงานได้อีกด้วยค่ะ

IMG_2407

ซ้ายมือเป็นห้องน้ำชั้นล่าง ติดตั้งประตู PVC บานเกร็ดล่างสีขาว ลูกบิดประตูทรงกลมสีเงินมาตรฐานติดตั้งไว้ให้

IMG_2411

เข้ามาด้านในห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชั่นส่วนแห้งและส่วนอาบน้ำเอาไว้ให้ พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิกกันลื่นสีเทา 30 x 30 ซม. ผนังตกแต่งแกรนิตโต้สีเทาเข้ม 60 x 60 ซม. สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำใช้เป็นของ Mogen

IMG_2404

อ่างล้างหน้าแบบแขวนผนังขนาดมาตรฐาน ก๊อกน้ำโครเมียมก้านโยก หน้าอ่างมีพื้นที่ว่างให้วางของใช้ได้อีกพอสมควร

IMG_2405

ถัดมาเป็นโถสุขภัณฑ์แบบ 2 Piece ระบบ Dual Flush พร้อมสายฉีดชำระ และ ที่แขวนกระดาษทิชชู่ครบชุด

IMG_2406

ผนังติดกระจกเงาบานใหญ่ให้แบบนี้

IMG_2418

ตรงข้ามชุดสุขภัณฑ์ติดราวแขวนผ้าเช็ดตัวให้ 1 ชิ้น

IMG_2412

ถัดเข้าไปด้านในสุดเป็นส่วนอาบน้ำ ติดตั้งฝักบัว Hand Shower ก๊อกน้ำโครเมียมก้านโยก + ที่วางสบู่ฝังกำแพง พร้อมเดินงานระบบรองรับการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นเอาไว้ให้ ผนังด้านในมีหน้าต่างกระจกฝ้า แบบบานกระทุ้งให้ 1 บาน เปิดรับแสงธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยระบายอากาศ ระบายความชื้น ป้องกันการเกิดเชื้อราในห้องน้ำได้ด้วยค่ะ

IMG_2403

พื้นที่ส่วนอาบน้ำ ขนาด 0.90 x 1.05 เมตร ลดพื้นลงเล็กน้อย ป้องกันน้ำไหลย้อนออกมาที่ส่วนแห้ง

IMG_2416

มองย้อนกลับมาดูภาพรวมภายในห้องน้ำ

IMG_2419

จากห้องน้ำมองออกมา…ติดกับมุมเตรียมอาหาร เป็นประตูออกไปยังพื้นที่ซักล้างด้านหลังบ้าน ตัวประตูเป็นบาน UPVC ลายลูกฟักสีขาว มือจับประตูทรงกลมกดล็อกมาตรฐานทั่วไป

IMG_2427

เปิดประตูออกมาก็จะเจอกับพื้นที่ซักล้าง และ สวนหลังบ้าน

IMG_2426

ติดตั้งถังสำรองน้ำ และ ปั๊มน้ำให้ทุกยูนิต

IMG_2433

มองกลับเข้ามาภายในตัวบ้านชั้นล่าง เดี๋ยวเราไปดูห้องนอน 4 และ รายละเอียดบ้านชั้น 2 กันต่อได้เลยค่ะ

IMG_2323

ห้องนอน 4 อยู่ติดกับห้องเก็บของ และ โถงบันได

IMG_2338

ห้องเก็บของใจ้บันได มีประตูปิดมิดชิด ภายในมีพื้นที่ใช้งานกำลังดี เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้พอสมควร

IMG_2330

ห้องนอน 4 ตกแต่งเป็นห้องทำงานให้ดูเป็นไอเดีย บ้านมาตรฐานสามารถทำเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ, ห้องทำการบ้านเด็ก หรือ จะทำเป็นห้องอื่น ๆ ก็ได้ตามความต้องการ

IMG_2324

ขึ้นไปดูรายละเอียดชั้น 2 กันต่อ..บันไดบ้านโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กแข็งแรงทนทาน เดินขึ้น-ลงไม่มีเสียง

IMG_2440

ชานพักบันได

IMG_2441

รูปทรงบันไดแบบ U-Shape ติดตั้งราวบันไดต่อเนื่องไปจนถึงชั้น 2 เพื่อความปลอดภัยในการเดินขึ้น-ลง

IMG_2443

ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเจอกับโถงทางเดิน เพื่อแจกไปยังห้องต่าง ๆ ฟังก์ชั่นบ้านชั้น 2 จะมีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขวามือเป็นห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัว ซ้ายมือเป็นห้องนอน 2 และ 3 ตรงกลางเป็นห้องน้ำที่ใช้งานร่วมกัน พื้นบ้านชั้น 2 เป็นพื้นลามิเนตลายไม้สีอ่อน หนา 8 มม. ความสูงเพดานอยู่ที่ 2.6 เมตร เท่ากันกับชั้นล่างค่ะ

IMG_2458

ผนังด้านหน้าห้องน้ำเดินงานระบบเต้าเสียบปลั๊กไฟ และ ระบบ Internet ให้เรียบร้อย

IMG_2480

พาเข้าไปดูห้องนอนใหญ่กันก่อน…ประตูห้องพักทั้งหมด เป็นบานไวนิล ลายลูกฟักสีขาว ลูกบิดทรงกลมสีเงินมาตรฐาน

IMG_2491

เดินเข้ามาด้านในห้องนอน จะแบ่งการใช้งานเป็นสองส่วนหลัก ๆ คือ ฝั่งขวามือเป็นส่วนของเตียงนอน ส่วนฝั่งซ้ายมือจะเป็น Walk in Closet, ระเบียงพักผ่อน และ ห้องน้ำในตัวค่ะ

IMG_2492

เริ่มจากทางขวามือกันก่อน ตรงนี้จะเป็นพื้นที่พักผ่อน วางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ครบเซ็ท โปร่งโล่ง ด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่ สามารถ Take View บรรยากาศภายในหมู่บ้าน รวมถึงพื้นที่สวนหน้าบ้านได้อย่างเต็มสายตา

IMG_2506

ปลายเตียงตกแต่งด้วยพาร์ทิชั่นไม้สีอ่อนฉลุลายสำหรับวาง หรือ แขวนทีวีให้ดูเป็นไอเดีย

IMG_2511

ถัดจากพาร์ทิชั้นเข้าไปเป็นส่วนของ Walk in Closet, ระเบียงพักผ่อน และ ห้องน้ำในตัว

IMG_2515

ห้องน้ำขนาดพอเหมาะ พื้นห้องน้ำปูกระเบื้องเซรามิกกันลื่น 30 x 30 ซม. ผนังกรุแกรนิตโต้สีเทาเข้ม 60 x 60 ซม. แยกส่วนแห้ง และ ส่วนอาบน้ำให้ โดยสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Mogen ทั้งหมดค่ะ

IMG_2525

ถัดมาเป็นส่วนของ Walk in Closet ที่ทางโครงการตกแต่งให้ดูเป็นไอเดีย บิวท์อินตู้เสื้อผ้า + โต๊ะเครื่องแป้งพอดีผนังเปล่า ความสูงจรดฝ้าเพดานห้อง ติดกันเป็นระเบียงพักผ่อน

IMG_2528

ระเบียงพักผ่อนด้านนอก เปิดรับวิวสวนหน้าบ้าน

IMG_2445

ออกจากห้องนอนใหญ่ ไปต่อกันที่ห้องน้ำชั้น 2, ห้องนอน 2 และ ห้องนอน 3 ฝั่งหลังบ้านกันค่ะ

IMG_2472

ห้องน้ำชั้น 2 มีรูปแบบและวัสดุต่าง ๆ เหมือนกับห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ทุกประการค่ะ

IMG_2474

ไปดูห้องนอน 2 ฝั่งขวามือกันก่อน

IMG_2475

เข้ามาด้านในห้องนอน 2 เป็นห้องนอนขนาดกลาง รองรับเตียงนอน 3.5 ฟุต และ เฟอร์นิเจอร์มาตรฐานอื่น ๆ ได้ครบชุด ผนังเดินงานระบบไฟฟ้า+เต้าเสียบปลั๊กไฟ ตามจุดสำคัญให้ครบถ้วน

IMG_2479

มีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนให้ 2 บานแบบนี้ เปิดรับแสงในตอนกลางวันได้อย่างเพียงพอ และ ช่วยให้ภายในห้องนอนดูกว้าง และ โปร่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

IMG_2478

ข้างเตียงนอน บ้านตัวอย่างตกแต่งด้วยตู้เสื้อผ้าแบบเปิดให้ดูเป็นไอเดีย

IMG_2448

ไปต่อกันที่ห้องนอน 3 เป็นส่วนสุดท้ายกันค่ะ

IMG_2451

เข้ามาด้านในห้องนอน 3 เป็นห้องนอนขนาดเล็กที่สุดของบ้าน บ้านตัวอย่างตกแต่งเป็นห้องนอนเด็กให้ดูเป็นไอเดีย สามารถวางเตียงนอน 3.5 ฟุต และ เฟอร์นิเจอร์มาตรฐานได้เช่นเดียวกัน สำหรับบ้านไหนที่เป็นครอบครัวเริ่มต้น ยังไม่มีเด็ก ๆ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน, ห้องแต่งตัว หรือจะปรับเปลี่ยนการใช้งานเป็นห้องอื่น ๆ ก็ได้ตามความต้องการ

IMG_2452

มีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนติดตั้งให้ 1 บาน

IMG_2453

ข้างเตียงบิวท์อินตู้เสื้อผ้า พร้อมชั้นวางของให้ดูเป็นไอเดีย

IMG_2454

มองย้อนกลับมาทางหน้าห้อง… ผนังปลายเตียงมีการเดินงานระบบเต้าเสียบปลั๊กไฟ และ ช่องเสียบสายเคเบิลให้พร้อมต่อใช้งานค่ะ


S__18997253

บ้านตัวอย่างแบบที่ 2 เป็นแบบบ้าน D-Space บ้านแฝด 2 ชั้น ลงบนที่ดินเริ่มต้น 36.00 ตร.วา. พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. เท่ากัน รูปแบบภายนอก และ วัสดุมาตรฐานต่าง ๆ จะเหมือนกันกับแบบบ้าน P-Space ฟังก์ชั่นบ้านชั้นล่างเหมือนกันทุกอย่าง สิ่งที่แตกต่างกันก็คือฟังก์ชั่นบ้านชั้น 2 ที่จะได้เป็น 2 ห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัวค่ะ เดี๋ยวเราเข้าไปดูรายละเอียดด้านในกันต่อได้เลย

IMG_2706

เปิดประตูเข้ามาด้านในบ้าน รูปแบบแปลนภายในจะสลับซ้าย-ขวากับแบบบ้าน P-Space แต่การออกแบบแปลนจะเป็นแบบ Open Plan ที่สามารถเชื่อมต่อฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ เข้าหากันได้อย่างสะดวก โดยส่วนแรกของบ้านจะเป็นมุมพักผ่อน มองต่อเนื่องไปเป็นมุมรับประทานอาหาร วัสดุมาตรฐานต่าง ๆ ได้มาเหมือนกันกับแบบบ้าน P-Space ทุกประการ

IMG_2703

บ้านตัวอย่างชั้นล่างแบบ D-Space โครงการตกแต่งมาในสไตล์มินิมอล น้อย แต่มาก ให้ดูในแง่ของการใช้งาน

IMG_2714

โซนแรกของบ้านเป็นมุมพักผ่อน รองรับโซฟา ขนาด 2 ที่นั่ง + อาร์มแชร์ 1 ตัว และ โต๊ะรับแขกขนาดเล็กได้สบาย ๆ ด้านหลังโซฟามีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ให้ 1 ชุด เปิดรับแสงธรรมชาติในตอนกลางวันได้ดี ช่วยประหยัดไฟฟ้าภายในบ้าน หรือวันไหนอากาศดีดี จะเปิดประตูทางเข้า + หน้าต่างพร้อมกัน เพื่อรับลมธรรมชาติก็ได้เลยค่ะ

IMG_2710

ตรงข้ามโซฟาวางตู้วางทีวีแนวมินิมอล ความกว้าง ประมาณ 1.4 เมตร ให้ดูเป็นไอเดีย ส่วนผนังเปล่ามีความกว้างอยู่ที่ 2.2 เมตร สามารถปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่าง ๆ ได้ตามชอบค่ะ

IMG_2717

ระยะห่างจากโซฟา-ชั้นวางทีวี กว้างประมาณ 2 เมตร เดินเข้า-ออกบ้านได้สะดวก ติดทีวีจอใหญ่ได้สบายๆ นั่งเล่นดูทีวีอยู่ในระดับสายตาที่ดีเลยค่ะ

IMG_2722

ถัดจากมุมนั่งเล่น เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถวางตู้โชว์, ชั้นวางหนังสือ หรือจะจัดเป็นมุมทำงาน, มุมทำการบ้านของเด็ก ๆ เข้าไปได้

IMG_2738

ต่อเนื่องมาเป็นมุมทานอาหาร มีพื้นที่กว้างขวางเช่นเดียวกัน สามารถวางโต๊ะทานข้าวขนาดกลาง รองรับได้มากถึง 6 ที่นั่ง นอกจากนั้นยังได้ประตูกระจกบานเลื่อนเข้ามุมที่สามารถเปิดเชื่อมต่อกับพื้นที่สวนหลังบ้านได้อีกด้วย

IMG_2745

มองไปทางขวามือเป็นส่วนของมุมเตรียมอาหาร และ ห้องน้ำชั้นล่าง

IMG_2744

บ้านตัวอย่างบิวท์อินเคาน์เตอร์ครัว L-Shape เข้ามุมบ้านให้ดูเป็นไอเดีย ผนังด้านหลังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนให้ 1 บาน

IMG_2757

ขวามือเป็นห้องน้ำ ติดตั้งประตู PVC บานเกร็ดล่างสีขาว ลูกบิดประตูทรงกลมสีเงิน ฟังก์ชั่น และ สุขภัณฑ์ต่าง ๆ ภายในห้องน้ำได้มาเหมือนกันกับแบบบ้าน P-Space ค่ะ

IMG_2762

มองกลับออกมา ติดกับมุมเตรียมอาการ เป็นประตูทางออกไปยังพื้นที่ซักล้าง

IMG_2850

พื้นที่ซักล้าง และ สวนหลังบ้านนั้นรูปแบบเดียวกันกับ P-Space เช่นเดียวกันค่ะ

IMG_2426

ติดตั้งถังสำรองน้ำของ Dos และ ปั๊มน้ำให้ทุกยูนิต

IMG_2746

มองกลับเข้ามาดูภาพรวมภายในบ้าน

IMG_2767

ไปต่อกันที่ห้องนอน 4 และ ห้องเก็บของกันต่อ ตำแหน่งอยู่ติดโถงบันไดตามภาพค่ะ

IMG_2338

ห้องเก็บของใต้บันได มีประตูปิดมิดชิด

IMG_2731

เข้ามาด้านในห้องนอน 3 รองรับเตียงนอน 3.5 ฟุต และ เฟอร์นิเจอร์มาตรฐานได้ บ้านมาตรฐานสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ

IMG_2734

บ้านตัวอย่างวางเตียงนอน 3.5 ฟุต ชิดผนังให้ดูระยะใช้งาน ในห้องนอน 3 มีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนให้ 1 บาน

IMG_2735

มองกลับมาดูภาพรวมทางเข้าห้องนอน 3 ค่ะ

IMG_2736

จากห้องนอน 3 มองออกมาจะเจอกับโถงบันไดบ้าน

IMG_2767

บันไดบ้านโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็กแข็งแรงทนทาน

IMG_2771

ชานพักบันได

IMG_2775

ขึ้นมาที่ชั้น 2 ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว พื้นบ้านชั้น 2 ปูไม้ลามิเนตสีอ่อน หนา 8 มม. ความสูงพื้น+เพดาน 2.6 เมตร เท่ากันกับชั้นล่าง ผนังตรงกลางเดินงานระบบรองรับ Internet ให้เรียบร้อย

IMG_2806

เริ่มจากห้องนอน 1 ฝั่งหน้าบ้านกันก่อน ประตูห้องพักทั้งหมด เป็นบานไวนิล ลายลูกฟักสีขาว ลูกบิดทรงกลมสีเงินมาตรฐาน

IMG_2848

เข้ามาภายในห้องนอน 1 ฝั่งหน้าบ้าน โครงการแยกส่วนพักผ่อน สำหรับวางเตียงนอน และ Walk in Closet เพื่อการใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

IMG_2813

มองไปทางซ้ายมือ ทางโครงการวางเตียงนอน ขนาด 6 ฟุต และ ชั้นวางทีวี ให้ดูเป็นไอเดีย

IMG_2810

ผนังปลายเตียงมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ให้ 1 บาน

IMG_2819

มองไปทางขวามือเป็นห้องน้ำในตัว, Walk in Closet และ ระเบียงพักผ่อน

IMG_2840

ห้องน้ำขนาดพอเหมาะ ปูพื้นกระเบื้องเซรามิกกันลื่น 30 x 30 ซม. ผนังกรุแกรนิตโต้สีเทาเข้ม 60 x 60 ซม. แบ่งฟังก์ชั่นส่วนแห้ง และ ส่วนอาบน้ให้เรียบร้อย สุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Mogen ทั้งหมด

IMG_2824

ถัดมาเป็นส่วนของ Walk in Closet ที่ทางโครงการตกแต่งให้ดูเป็นไอเดีย บิวท์อินตู้เสื้อผ้า + โต๊ะเครื่องแป้งเข้ามุมห้อง ติดกันเป็นระเบียงพักผ่อน ติดตั้งประตูกระจกเขียวตัดแสง กรอบไวนิล ขนาด 1.6 x 2.0 เมตร

IMG_2827

ระเบียงพักผ่อนเปิดรับวิวสวนหน้าบ้านเช่นเดียวกัน

IMG_2818

บรรยากาศภาพรวมภายในห้องนอน 1 ฝั่งหน้าบ้าน

IMG_2777

ออกจากห้องนอน 1 ฝั่งหน้าบ้าน ไปต่อกันที่ห้องนอน 2 ฝั่งหลังบ้านเป็นส่วนสุดท้ายกันค่ะ

IMG_2805

ด้านในห้องนอน 2 ขนาดห้องเล็กลงมาจากห้องนอน 1 เล็กน้อย ห้องนี้มีห้องน้ำในตัว แต่ไม่มีระเบียงพักผ่อน แต่ก็ได้หน้าต่างกระจกบานใหญ่มาให้ถึง 2 บาน ช่วยให้ห้องดูโปร่งโล่ง เปิดรับลม รับแสงธรรมชาติ และ ระบายอากาศได้อย่างเต็มที่ ส่วนพื้นที่ใช้งาภายในห้องรองรับเตียงนอน ขนาด 6 ฟุต และ เฟอร์นิเจอร์มาตรฐานอื่น ๆ ได้ครบชุดค่ะ

IMG_2784

วางเตียงนอน 6 ฟุต และ ตู้วางทีวีให้ดูเป็นแนวทาง

IMG_2791

อีกฝั่งของห้องตกแต่งเป็น Walk in Closet บิวท์อินตู้เสื้อผ้า และ โต๊ะอเนกประสงค์พอดีผนัง ส่วนนี้สามารถใช้เป็นโต๊ะเครื่องแป้ง และ โต๊ะทำงานได้ในพื้นที่เดียวกัน ด้านหลังมีหน้าต่างกระจกบานเลื่อน เพิ่มช่องแสงธรรมชาติให้อีก 1 บานค่ะ

IMG_2794 - Copy

ซ้ายมือเป็นห้องน้ำในตัว รูปแบบภายในห้องน้ำคล้ายกันกับห้องน้ำในห้องนอน 1 แยกส่วนแห้ง และ ส่วนอาบน้ำให้ สุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Mogen ทั้งหมดค่ะ

IMG_2789

บรรยากาศภาพรวมภายในห้องนอน 2

DSCF1376

IMG_2865

ดูบ้านกันไปเรียบร้อยแล้ว ก่อนกลับโชเฟอร์ของเราสตาร์ทรถรอไว้ จะบอกว่ารถรุ่นนี้มีฟังก์ชั่นรีโมทสตาร์ทเพื่อสตาร์ทเครื่องยนต์จากระยะไกล และ เปิดแอร์สร้างความเย็นฉ่ำภายในห้องโดยสารก่อนขึ้นรถได้อีกด้วย เหมาะดีสำหรับสภาพอากาศของประเทศไทยแบบนี้ :)

IMG_1411 IMG_2765

ขนสัมภาระการใช้งานในวันนี้ขึ้นรถกันก่อน…นี่ขนาดขนของมาเยอะมากกกก ยังเหลือพื้นที่อีกเยอะ จะบอกว่าส่วนนี้สามารถพับเบาะขึ้น-ลงได้ด้วยนะ

DSCF1418

ขนของขึ้นรถเรียบร้อย…เตรียมกลับบ้านกัน

IMG_2895

IMG_2902

ก่อนจากกัน เรามาสรุปรายละเอียดโครงการ ชวนชื่น พาร์ค อ่อนนุช-วงแหวน กันซักหน่อย สำหรับโครงการนี้ เป็นบ้านแฝด 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ สไตล์บ้านเดี่ยว เหมาะสำหรับครบครัวยุคใหม่ ตอบโจทย์การใช้งานภายในตัวบ้านที่ครบครันด้วยฟังก์ชันการใช้งานเทียบเท่าบ้านเดี่ยว จำนวนห้องนอน 3-4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ

วัสดุที่ใช้มีความสวยงามทนทาน อาทิ กรอบประตูหน้าต่าง Windsor ของ SCG ขณะเดียวกัน ก็เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบา ติดตั้งกระจกเขียวตัดแสงสีทาภายใน และภายนอก เลือกใช้ TOA 5 in 1 พื้นด้านล่างใช้กระเบื้องแกรนิโต 60×60 ส่วนพื้นชั้นบนโครงการเลือกพื้นลามิเนต และสุขภัณฑ์ในห้องน้ำเป็นของ Mogen

ซึ่งนอกเหนือจากความสวยงามน่าอยู่แล้ว สิ่งสำคัญที่มั่นคงฯ ให้ความสำคัญเพื่อความอุ่นใจของลูกบ้าน คือ “ระบบรักษาความปลอดภัย” เพราะการพักอาศัยที่ดี มีคุณภาพ เรื่องความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอทั้งในด้านการออกแบบโครงสร้าง และพื้นที่ใช้งานในบ้าน เช่น มีเเสงไฟส่องสว่างเพียงพอ มีรั้วมิดชิด ออกแบบบันไดบ้านให้เข้ากับสรีระคนไทย เลือกวัสดุพื้นกันความลื่น ฯลฯ

อีกทั้งเข้มงวดเรื่องการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Security ทั้งการรักษาความปลอดภัยจาก รปภ., กล้องวงจรปิด CCTV, สัญญาณกันขโมยในบ้านระบบ Magnetic & Motion Sensor

  • โปรโมชั่นพิเศษ Big Bonus เดือน ม.ค. 61
  • ส่วนลดเงินสด 100,000 บาท
  • บัตรกำนัล SB Furniture มูลค่า 100,000 บาท
  • ฟรี ! ค่าโอน
  • ฟรี ! ค่าส่วนกลาง 3 ปี
  • ฟรี ! ค่าขอมิเตอร์น้ำ-ไฟฟ้า
  • ลงทะเบียนรับโปรโมชั่น คลิกที่นี่

ผู้ที่สนใจโครงการสามารถเข้าเยี่ยมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา เวลา 9.00-18.00 น.

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 1622 และ http://www.mk.co.th

ส่วนผู้ที่สนใจรถเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ Z71ใหม่ เข้าไปดูข้อมูลได้ที่ www.chevrolet.co.th หรือขอทดลองขับได้ที่โชว์รูมใกล้บ้านท่านเลยนะคะ :)

วันนี้ทีมงาน Homenayoo ต้องขอลาไปก่อน พบกันโครงการหน้า สวัสดีค่ะ ^^

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น