หน้าหลัก » Major Development ข่าวอสังหาริมทรัพย์ » Major Development เปิดตัว คอนโด MARU รุก 2 ทำเล ลาดพร้าว-เอกมัย
โพสโดย : yanin | วันที่ : 21 August 2017
หมวดหมู่ : Major Development, ข่าวอสังหาริมทรัพย์

Major Development เปิดตัว คอนโด MARU รุก 2 ทำเล ลาดพร้าว-เอกมัย
05-ML15_Hero shot

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ แตกแบรนด์ใหม่ “MARU (มารุ)” รุกตลาดคอนโดย่านลาดพร้าวและเอกมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ Live more, Live Maru ชูจุดขายที่เป็นคอนโด Pet Friendly & Wellness Living ซึ่งจะเปิด PRE-SALES ครั้งแรก ในวันที่ 23-24 กันยายนนี้

MARU เป็นโครงการแรกที่สร้างในเวลาเดียวกันบนทำเลที่มีการเติบโตมากที่สุดของกรงเทพฯ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ทำงานนอกออฟฟิศ หรือที่บ้าน และชอบพักผ่อนสังสรรค์กับเพื่อนๆ

จุดเด่นอย่างนึงของโครงการก็คือ อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์ได้ ซึ่งภายในโครงการได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับสัตว์เลี้ยง และพื้นที่สำหรับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

IMG_7383

ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ MJD เปิดเผยว่า MARU เป็นโครงการคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น จำนวนยูนิตไม่มาก ราคาเริ่มต้น 3.7 ล้านบาท

โดยดีไซน์ MARU ให้มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางมาก บรรยากาศเรียบง่าย ให้ทัศนียภาพที่ร่มรื่น แต่ยังคงรสนิยมการตกแต่งในรูปแบบซุปเปอร์พรีเมี่ยมสไตล์  เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

การจัดวางพื้นที่ใช้สอยสะดวกในการใช้งาน และคำนึงถึงการอยู่อาศัย MARU จะมีสวนขนาดใหญ่บริเวณหน้าทางเข้าของโครงการ เพื่อเป็นตัวกรองมลภาวะ ทั้งอากาศ และเสียงจากภายนอก

องค์ประกอบโดยรวมถูกจัดวางให้ใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง โดยทั้ง 2 โครงการมีรายละเอียดเบื้องต้นดังนี้

2

MARU ลาดพร้าว 15 High rise condominium สูง 30 ชั้น จำนวน 332 ยูนิต มูลค่าโครงการ  1,877 ล้านบาท

1

MARU เอกมัย 2 High rise condominium สูง 32 ชั้น จำนวน 371 ยูนิต มูลค่าโครงการ 2,522 ล้านบาท

05-ML15_Multifunction room with garden03-ML15_Pool02-ML15_Tearoom03-ML15_Stars pattern04-ML15_Unit 30 sqm

เกี่ยวกับแนวโน้มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ขณะนี้ ดร.สุริยา ได้ให้ความเห็นว่า ได้ผ่านจุดต่ำสุดไปแล้ว และอยู่ในช่วงของการฟื้นตัว โดยเฉพาะคอนโดมิเนียม ที่ยังมีความต้องการอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะทำเลหลักอย่างสุขุมวิท ที่แม้จะมีคอนโดฯเกิดขึ้นใหม่จำนวนมาก แต่ก็มีความต้องการซื้อจำนวนมากเช่นกัน ที่น่าสนใจก็คือแรงซื้อจากนักลงทุนต่างชาติ ทั้งการซื้อแบบรายย่อย และการซื้อของรายใหญ่แบบ Big lot

ทั้งจากนักลงทุนจีน, ฮ่องกง และสิงคโปร์ ส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่อการขายต่อหรือปล่อยเช่า ส่วนลูกค้าคนไทยส่วนใหญ่เป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง

ซึ่งนับว่าเป็นสัญญาณที่ดี ขณะที่ปัญหาฟองสบู่ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เชื่อว่าจะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน เพราะธนาคารเองก็ค่อนข้างเข้มงวดในการปล่อยสินเชื่อ

“ในธุรกิจอสังหาฯ การเลือกทำเล และจับตลาดให้ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่ง MJD เราจับตลาดลูกค้าระดับบน เป็นรายแรกๆ ตั้งแต่ช่วงเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ ที่ไม่มีใครกล้าเปิดโครงการ

แต่เรามองเห็นศักยภาพว่าตลาดบนน่าจะยังไปได้ ประกอบกับการเลือกทำเลที่ถูกใจลูกค้า ทำให้เราได้รับความเชื่อมั่น

เมื่อพูดถึงโครงการระดับ Luxury หรือ Super Luxury ขึ้นไป ลูกค้าก็จะคิดถึงเราเป็นอันดับแรกๆ” ดร.สุริยา กล่าวปิดท้าย

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น