หน้าหลัก » Advertorial EP Land & Houses แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ Land & Houses » พบกับแบบบ้าน REBEL SERIES บ้านเดี่ยวแนว Modern Tropical กับโครงการ “บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์ – สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ” เชื่อมต่อชีวิตเมืองสู่สมดุลธรรมชาติ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม บนทำเลศักยภาพ
โพสโดย : admin | วันที่ : 1 June 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Land & Houses แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์, บ้านเดี่ยว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ Land & Houses

พบกับแบบบ้าน REBEL SERIES บ้านเดี่ยวแนว Modern Tropical กับโครงการ “บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์ – สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ” เชื่อมต่อชีวิตเมืองสู่สมดุลธรรมชาติ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม บนทำเลศักยภาพ

บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์

สวัสดีชาว HOMENAYOO ทุกคนค่ะ วันนี้เรามีรีวิวฉบับ Mini มาฝาก กับโครงการบ้านเดี่ยว “บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์ – สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ” จาก Land & Houses เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 206 ยูนิต บนพื้นที่โครงการประมาณ 60 ไร่ มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ พื้นที่ใช้สอย 151 – 335 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้น 53 – 120 ตร.วา. บ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ราคาเริ่มต้น 7 – 20 ล้านบาท

มาพร้อมกับแนวคิดการออกแบบ “เมื่อสวรรค์ไม่ได้มีอยู่แค่…ชั้นบน” ปฏิวัติความคิด สู่ชีวิตรูปแบบใหม่ กับแนวคิดบ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตที่แท้จริง ถูกถ่ายทอดออกมาในแบบบ้าน Rebel Series ที่ยังคงใช้นวัตกรรมใหม่ Air Plus บ้านหายใจได้จาก Land & Houses

Ad บ้านมัณฑนา-A;-111

ในส่วนของการออกแบบบ้านของ Rebel Series จะเริ่มตั้งแต่ความใส่ใจบรรยากาศรอบบ้าน RE Fresh” กับการออกแบบ Garden – Lodge เพิ่มพื้นที่สวนส่วนตัวรอบๆบ้าน เพื่อให้ชีวิตได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยรูปแบบสวนจะถูกจัดมาเป็นสไตล์ Modern ที่พิถีพิถันในการคัดสรรพันธุ์ไม้ ทั้งตำแหน่ง สีสัน ผิวสัมผัส และถูกจัดองค์ประกอบออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ ให้ผู้ที่อยู่อาศัยได้รีเซ็ตตัวเองทุกๆวันด้วยโอโซนบริสุทธิ์จากต้นไม้ในพื้นที่บ้านของตัวเอง เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัว

Ad บ้านมัณฑนา-A;-56

ในส่วนของการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกของบ้าน RE Design” ที่มีจุดเด่นเป็นสไตล์ Modern Tropical House ที่มีเส้นสายเป็นเสน่ห์ของแสง – เงา ที่ทอดผ่านบาน Shading สร้างมิติให้กับตัวบ้าน ผสานกับความเรียบง่ายของวัสดุหินสังเคราะห์และไม้สมาร์ทวูด มีช่องเปิดกว้างและปรับเปลี่ยนได้ ระบายอากาศได้ดี เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย ในขณะเดียวกันก็ยังคงมีความเป็นส่วนตัวที่ซ่อนอยู่ในสวนรอบบ้าน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-43.1

จุดเด่นอีกอย่างนึงคือ Private Verandah เป็นเฉลียงแบบ Semi – Outdoor ที่สามารถเลือกปิด เพื่อความเป็นส่วนตัวหรือเลือกเปิด เพื่อรับเส้นสายของแสงแดดที่แทรกตัวผ่าน Shading ในยามเช้า

Plan

มาถึงการออกแบบภายในตัวบ้าน กับ RE Plan” ปรับ / เพิ่ม / เพื่อเติมเต็ม ปรับรูปแบบการจัดแปลนบ้านและฟังก์ชั่นด้วย Concept Linear – Lay Out จัดเรียงฟังก์ชั่นชั้นล่างให้ทอดยาวไปตามตัวบ้าน ทำให้แทบทุกส่วนในบ้านรับแสงธรรมชาติและวิวสวนในบ้านได้เต็มที่ เพิ่มความสุขและฟังก์ชั่นพิเศษในระดับเดียวกับบ้าน Luxury Living ทั้ง Power Room มุมพระ และที่จอดรถในร่ม 3 คัน (ในแบบบ้านขนาดใหญ่)

Ad บ้านมัณฑนา-A;-49

และยังมีห้องเอนกประสงค์ REBEL – ROOM” ห้องพิเศษชั้นล่างในบ้านทุกแบบ ที่เราสามารถ “ปรับเปลี่ยนได้” ด้วยการเลือกรูปแบบและฟังก์ชันการอยู่อาศัยได้ตามแต่ละครอบครัว ไม่ว่าจะจัดเป็นห้องทำงาน, ห้องปาร์ตี้, ห้องนั่งเล่น หรือครอบครับขนาดใหญ่ที่มีผู้สูงอายุก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนของคุณพ่อ คุณแม่ ได้เช่นกัน

นอกจากแนวคิดการออกแบบที่ใส่ใจผู้อยู่อาศัยแล้ว ตัวบ้านยังมี เทคโนโลยี Air Plus ซึ่งเป็นตัวชูโรงของ Land & Houses ยุคใหม่ๆมาหลายโครงการ อาทิ บ้านมัณฑนา ราชพฤกษ์ – สะพานมหาเจษฎาบดินทร์, มัณฑนา เลค วัชรพล, มัณฑนา วงแหวน – บางบอน เป็นต้น ซึ่งใครที่สนใจเทคโนโลยีที่เอื้อต่อสุขภาพของผู้อยู่อาศัยแบบนี้ ก็สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ค่ะ

 

บ้านตัวอย่าง

สำหรับบ้านใน Rebel Series จะมีทั้งหมด 5 แบบ 5 ขนาด คือ

  • แบบบ้าน Servere พื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม.
  • แบบบ้าน Plentino พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม.
  • แบบบ้าน Multiplec พื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม.
  • แบบบ้าน Veridio พื้นที่ใช้สอย 286 ตร.ม.
  • แบบบ้าน Numurious พื้นที่ใช้สอย 335 ตร.ม.

โดยปัจจุบันมีบ้านตัวอย่างพร้อมให้เข้าชมที่โครงการแล้ว 2 แบบ คือ แบบบ้าน Servere และแบบบ้าน Multiplec ส่วนบ้านตัวอย่างอีก 3 แบบจะเสร็จพร้อมให้เข้าชมประมาณสิ้นเดือน พฤษภาคม นี้ สำหรับวันนี้เราจะขอพาไปชมบ้านตัวอย่างกันบางส่วนก่อนนะคะ

Ad บ้านมัณฑนา-A;-57

เริ่มจากบ้านแบบ Servere เป็นแบบบ้านน้องเล็กสุด ขนาดพื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 มุมห้องทำงาน 2 ที่จอดรถ พร้อมสวนรอบบ้าน หน้าตาภายนอกของตัวบ้านตกแต่งด้วนหินประดับและผนังตกแต่งสไตล์ Modern โครงสร้างบ้านใช้ Pre Cast ทำให้ในตัวบ้านกว้างขวางเพราะไม่มีเสาใหญ่กลางบ้านAd บ้านมัณฑนา-A;-45

บรรยากาศในห้องรับแขกมีพื้นที่ทอดยาวเชื่อมไปถึงส่วนของห้องทานอาหาร และห้องครัว ผนังโดยรอบติดตั้งช่องแสงบานใหญ่ทำให้บ้านสว่างและโปร่งโล่ง

Ad บ้านมัณฑนา-A;-47

บรรยากาศในห้องทานอาหารที่สามารถนั่งเพลิดเพลินกับมื้ออาหารและชมสวนข้างบ้านได้พร้อมกันทั้งครอบครัว

Ad บ้านมัณฑนา-A;-48

พื้นที่ Pantry หรือครัวฝรั่งด้านนอก เหมาะที่จะเป็นพื้นที่เตรียมอาหารในช่วงเวลาที่เร่งรีบ

Ad บ้านมัณฑนา-A;-49

มุมห้องเอนกประสงค์ที่จัดมาให้ในบ้านทุกแบบ สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องอะไรก็ได้ตามใจต้องการ อย่างในบ้านหลังนี้จะเป็นห้องทำงาน มีพื้นที่กว้างพร้อมช่องแสงสามารถรับแสงธรรมชาติและเปิดเพื่อเชื่อมพื้นที่กับสวนข้างบ้านเมื่อต้องการผ่อนคลายจากการทำงาน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-51

เพิ่มมุมพิเศษจากชานพักบันไดธรรมดาๆ เป็นมุมนั่งทำงานแบบเปิดโล่ง ฝ้าเพดานสูง

Ad บ้านมัณฑนา-A;-53

ภายในห้อง Master Bedroom กว้างขวาง เชื่อมต่อออกไปยังระเบียงภายนอกได้

Ad บ้านมัณฑนา-A;-54

มีส่วน Walk – in Closet และห้องน้ำในตัว

Ad บ้านมัณฑนา-A;-55

ห้องนอนสองอยู่สบาย พื้นที่ใช้สอยเยอะพร้อมช่องแสงบานยาว

Ad บ้านมัณฑนา-A;-56

บ้านตัวอย่างแบบที่ 2 ขยับมาดูบ้านหลังใหญ่ขึ้นมาหน่อย เป็นบ้านแบบ Multiplec ขนาดพื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 มุมพระ 2 ที่จอดรถ พร้อมส่วนห้องพัก และห้องน้ำแม่บ้าน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-30

ภายในห้องรับแขกขนาดกว้างขวางเชื่อมพื้นที่ต่อไปยังห้องทานอาหาร การจัดวางช่องแสงขนาดใหญ่ ทำให้ภายในบ้านโปร่ง โล่งสบายแม้แต่พื้นที่โถงบันได

Ad บ้านมัณฑนา-A;-33

ภายในห้องนอนล่างจัดเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ หมดห่วงว่าจะเข้าห้องน้ำลำบาก เพราะมีจัด Walk – in Closet และห้องน้ำในตัวมาให้ด้วย

Ad บ้านมัณฑนา-A;-34

ภายในห้อง Walk – in Closet แยกส่วนล้างหน้ามาไว้ด้านนอก

Ad บ้านมัณฑนา-A;-35

ห้องน้ำในห้องนอนล่างจัดฟังก์ชั่นมาได้ครบพร้อมใช้งาน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-39

ห้อง Master Bedroom กว้างขวาง เชื่อมต่อพื้นที่ภายนอกด้วยระเบียงส่วนตัว และมี Walk – in Closet พร้อมห้องน้ำในตัว

Ad บ้านมัณฑนา-A;-41

ห้องนอนรองขนาดใหญ่ที่ตั้งใจจัดมาเป็น Double Master Bedroom หรือห้องนอนใหญ่ห้องที่ 2

Ad บ้านมัณฑนา-A;-42

ในส่วนของห้องนอนสามก็ยังมีพื้นที่ใช้สอยให้จัดเป็นมุมทำงานเพิ่มได้สบายๆ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวในห้อง

 

ส่วนกลางขนาดใหญ่ในโครงการ

Ad บ้านมัณฑนา-A;-20

นอกจากตัวบ้านที่น่าสนใจแล้ว ส่วนกลางของโครงการก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เริ่มจากการรักษาความปลอดภัยของโครงการ ใช้ระบบ Double Security ใช้ระบบ Key Card Access พร้อมกล้อง CCTV หน้าโครงการและ เจ้าหน้าที่ รปภ.24 ชม.

พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ เน้นความร่มรื่นและการใช้งานได้จริง จะถูกจัดวางไว้ที่ศูนย์กลาง ทำให้สามารถเข้าใช้งานได้สะดวกจากทุกโซนอยู่อาศัย ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้ชีวิต ทั้งสวนน้ำขนาดใหญ่พร้อม Jogging Trail, อาคาร Club House, สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานพร้อมสระเด็ก, Fitness, สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะขนาดใหญ่ รวมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 5 ไร่ ซึ่งตอนนี้ส่วนกลางทุกส่วนเสร็จเรียบร้อยพร้อมใช้งาน เราไปชมกันต่อด้านล่างเลยค่า

Ad บ้านมัณฑนา-A;-3

ภาพบรรยากาศสวนน้ำขนาดใหญ่หน้าอาคาร Club House พร้อมทางเดินรอบสวนและจุดชมวิว

Ad บ้านมัณฑนา-A;-4

อาคาร Club House สไตล์ Modern ตัวอาคารโปร่ง โล่ง ดึงธรรมชาติสู่ตัวอาคารด้วยการจัดมุมเป็น Court ต้นไม้ใหญ่กลางอาคาร

Ad บ้านมัณฑนา-A;-7

สระว่ายน้ำ Outdoor ขนาดมาตรฐาน แยกสระเด็กสระผู้ใหญ่

Ad บ้านมัณฑนา-A;-8

เมื่อว่ายน้ำอยู่ในสระจะสามารถมองเห็นมุมมองที่กว้างไกล

Ad บ้านมัณฑนา-A;-12

นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ Pool Terrace ข้างสระสามารถนั่งพักผ่อนคลายร้อนได้

Ad บ้านมัณฑนา-A;-18

Fitness กว้างขวาง อุปกรณ์เครื่องเล่นครบครัน พร้อมเปิดมุมมองการออกกำลังกายได้กว้างด้วยผนังกระจกรอบด้าน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-19

สวนสาธารณะขนาดใหญ่หลังอาคาร Club House แบ่งพื้นที่เป็นสนามเด็กเล่น ปูพื้นนิรภัยลดโอกาสการการอุบัติเหตุกับเด็กๆ และมี Jogging Track รอบสวน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-21

ภายในสวนลงต้นไม้ไว้ให้ร่มรื่นพร้อมใช้งาน

Ad บ้านมัณฑนา-A;-23

มีศาลานั่งพักผ่อนและพื้นที่ออกกำลังกาย Outdoor

 

ทำเลที่ตั้งโครงการ

template_map.ai

ในส่วนของที่ตั้งโครงการจะตั้งอยู่ติดถนนนนทบุรี 1 บรรยากาศโครงการเงียบสงบ การเดินทางเข้าและออกเมืองได้สะดวก 5 นาทีถึงรถไฟฟ้า สายสีม่วงสถานีแยกนนทบุรี และสามารถใช้ถนนรัตนาธิเบศร์และถนนราชพฤกษ์ ไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัช และวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก

ใกล้กับแหล่งความอุดมสมบูรณ์ ใกล้กับสถานที่สำคัญๆ และ แหล่งช้อปปิ้งมากมาย อาทิ ตลาดเจ้าพระยา, The Walk & Index ราชพฤกษ์, HomePro ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, Big C ราชพฤกษ์, The Mall งามวงศ์วาน

ใกล้สถานศึกษาและโรงพยาบาลหลายแห่ง อาทิ อนุบาลเด่นหล้า, โรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการ, โรงพยาบาลนนทเวช

  • ค่าส่วนกลาง 33 บาท/ตร.วา./เดือน
  • เงินจอง 100,000 บาท
  • ทำสัญญา 1,000 บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามความคืบหน้าโครงการได้ที่ www.lh.co.th หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานขาย ทุกวัน เวลาทำการ 09:00 – 17:30 น. โทร. 1198

 

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น