หน้าหลัก » Advertorial EP Land & Houses แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ » มัณฑนา กับ 6 ทำเลสำหรับความสุขที่เติบโตได้ไม่รู้จบ
โพสโดย : pure | วันที่ : 23 June 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, Land & Houses แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา กับ 6 ทำเลสำหรับความสุขที่เติบโตได้ไม่รู้จบ

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ความอบอุ่นจากครอบครัวคือ กำลังใจสำคัญสำหรับการดำรงชีวิตท่ามกลางอุปสรรคที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน บ้านจึงเปรียบเสมือนพื้นที่ผ่อนคลายส่วนตัว และยังเป็นที่แลกเปลี่ยนเรื่องราวกับคนในครอบครัว

ใครที่กำลังวางแผนซื้อบ้านใหม่หรือมองหาสไตล์บ้านที่ตอบโจทย์เพื่อรองรับกับการขยับขยายครอบครัวให้ใหญ่ขึ้นที่ มัณฑนา คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบโครงการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ

รวมถึงการออกแบบบ้านที่ตอบโจทย์ครอบครัวยุคใหม่ ที่ไม่ใช่ได้แค่ตัวบ้าน หรือพื้นที่ใช้สอยเท่านั้น แต่ยังได้สังคมดีๆ ด้วยดีไซน์สภาพโครงการให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ภายใต้สวนส่วนกลางที่ร่มรื่น และบ้านที่รองรับการเติบโตของความสุขไม่รู้จบ ให้เลือกถึง 6 ทำเลศักยภาพ ดังต่อไปนี้

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา บางนา กม.7

ด้วยทำเลที่โดดเด่น บางนา-กม.7 ซอยราชวินิต ใกล้ห้างสรรพสินค้า Mega Bangna เพียง 2 กม. ใกล้สถานศึกษานานาชาติ Concordian International School และแนวคิดโครงการระดับพรีเมี่ยมที่เตรียมพื้นที่ส่วนกลางให้พร้อมสำหรับทุกคนในครอบครัว

และสโมสรที่ตอบรับกิจกรรมของเด็กๆด้วย สังคมแห่งนี้จึงเตรียมอนาคตดีๆ เพื่อลูกของคุณ รวมถึงการดีไซน์ตัวบ้านที่ตอบรับการเติบโต

ในราคา 11-20 ล้านบาท

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา ศรีนครินทร์-บางนา

จะดีแค่ไหน? ถ้ามีธรรมชาติที่เขียวขจีรองรับทุกการใช้ชีวิต และด้วยเหตุนี้จึงทำให้มัณฑนาศรีนครินทร์-บางนา

ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศร่มรื่นสบายตาใต้เงาร่มพร้อมอุโมงค์ต้นไม้ให้คุณ และลูกๆ ได้ใช้ชีวิตติดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น โครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือก 5 แบบ บนที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวาขึ้นไป

อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมจากุชชี และมุมผ่อนคลายริมสวนน้ำ รวมถึงการเดินทางที่แสนสะดวกเพราะใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองในอนาคต

ในราคา 6-15 ล้านบาท


มัณฑนา Lake Watcharapol ที่พร้อมมอบความสุขขนาดใหญ่ไม่รู้จบด้วยสโมสร ในบรรยากาศของสวนทะเลสาบ 50 ไร่ แบบ 360 องศา ให้คุณสัมผัสถึงความร่มเย็นจากทะเลสาบขนาดใหญ่ และความร่มรื่นจากต้นไม้นานาพรรณ บนพื้นที่สวนส่วนกลางวิวทะเลสาบ

มัณฑนา Lake Watcharapol เป็นโครงการหนึ่งเดียวในย่านวัชรพล-รามอินทรา ที่มีทะเลสาบขนาดใหญ่ พร้อมแบบบ้านสวยที่มีให้เลือกถึง 8 แบบ อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนสุขาภิบาล 5-จตุโชติ-วัชรพล-ฉลองรัช และยังใกล้วงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก-ลำลูกกา-รามอินทรา อีกด้วย

ในราคา 5.6-23 ล้านบาท

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา ถนนราชพฤกษ์-สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ 

ทำเลใหม่มาแรง ที่เชื่อมต่อทุกคุณภาพชีวิตด้วยธรรมชาติและความสะดวกในการเดินทางที่ๆคุณสามารถ Balance ชีวิตงานกับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี มัณฑนา ถนนราชพฤกษ์-สะพานมหาเจษฎาบดินทร์ฯ

โดดเด่นด้วยสโมสรขนาดใหญ่รูปแบบทันสมัย ที่ครบครันให้คุณได้ผ่อนคลายในวันพักผ่อน พร้อมพื้นที่สร้างเสริมจินตนาการและพัฒนาการของเด็กๆ ด้วยสนามเด็กเล่นและสวนส่วนกลาง

เชื่อมต่อคุณภาพชีวิตกับแบบบ้าน Series ล่าสุด ที่ตอบรับครอบครัวยุคใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศโครงการที่โออ่าแต่อบอุ่น

ในราคา 7.5-20 ล้านบาท

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา วงแหวน-บางบอน เป็นโครงการใหม่ในแนวคิดพิเศษ เพื่อตอบรับรูปแบบชีวิตขนาดใหญ่บนที่ดิน 100 ตารางวา ที่พร้อมเชื่อมต่อระหว่างโลกส่วนตัวเข้ากับครอบครัวได้อย่างสมดุล

โดยได้แรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันอบอุ่นภายในบ้าน และออกแบบมาเพื่อรวมทุกความสุขในการใช้ชีวิตระหว่างคนทุกวัยเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

มาพร้อมสวนส่วนกลางท่ามกลางความอภิรมย์ขนาดใหญ่กว่า 7.7 ไร่ ให้คุณ และครอบครัวได้พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติมากที่สุด เพียง 198 ครอบครัวเท่านั้น กับแบบบ้านซีรีส์พิเศษทีตอบรับที่ดินขนาด 100 ตร.วา

ในราคา 9-15 ล้านบาท

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า  คุณภาพชีวิตตัดใหม่ ใต้ร่มเงาของธรรมชาติ กับความโดดเด่นของโครงการที่ปกคลุมไปด้วยความร่มรื่นต้นไม้ใหญ่ตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอดแนวถนนเมน

บนทำเลใหม่ “ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า”  ที่ใกล้โครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มตลิ่งชัน-มีนบุรี และสายสีชมพูแคราย-มีนบุรี และใกล้แอร์พอร์ตลิงค์สถานีลาดกระบัง นับเป็นโครงการใหม่ล่าสุดจากมัณฑนาที่ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งในปัจจุบัน

ในราคา 5-16 ล้านบาท

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มัณฑนา โดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ทั้งหมดนี้คือ 6 โครงการบน 6 ทำเลคุณภาพจากมัณฑนาที่พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดบนความหรูหรา สะดวกสบาย และปลอดภัย เพื่อความสุขในอนาคตที่จะเติบโตได้อย่างไม่รู้จบ ในราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท

ดูรายละเอียดมัณฑนา 6 โครงการได้ที่ https://goo.gl/bNFSJc

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น