หน้าหลัก » EP ข่าวอสังหาริมทรัพย์ » KALM Penthouse” มอบข้อเสนอสุดพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 8 แสนบาท ภายในงาน “​Exclusive Days Before Presale” 25-26 พ.ย.นี้
โพสโดย : pure | วันที่ : 17 November 2017
หมวดหมู่ : EP, ข่าวอสังหาริมทรัพย์

KALM Penthouse” มอบข้อเสนอสุดพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 8 แสนบาท ภายในงาน “​Exclusive Days Before Presale” 25-26 พ.ย.นี้

retouched_FINAL EXTERIOR 1

KALM Penthouse เพนท์เฮ้าส์โลว์ไรส์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่มองหาที่พักใจกลางเมือง แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่บ้าน เพื่อมอบรางวัลชีวิตที่แท้จริงให้กับตัวเอง พบกับข้อเสนอสุดพิเศษในงาน Exclusive Days Before Presale ระหว่างวันที่ 25 -26 พฤศจิกายนนี้ ที่ Sales gallery @Degree square โดยภายในงานจะมอบส่วนลด 800,000 บาท

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ :  https://kalmpenthouse.com/

retouched_FINAL LIVING A__

สำหรับ KALM Penthouse เป็นโครงการที่พัฒนาโดยบริษัท แคสท์ เอสเตท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ตั้งอยู่ในซอย ศูนย์วิจัย 2 เพียง 5 นาที จากโรงพยาบาลกรุงเทพ  นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อถนนเพชรบุรีขาออก และถนนพระราม 9  สิ่งแวดล้อมเงียบสง​​​​​​​​บ แวดล้อมไปด้วยบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ และพื้นที่สีเขียว

Exclusive ยิ่งขึ้นด้วยจำนวนยูนิตเพียง 16 ยูนิต และ 2-3 ยูนิต/ชั้น จึงทําให้คอนโดแห่งนี้มีความเงียบสงบเหมือนบ้าน ตัวอาคารถูกออกแบบเป็น Double cross-stacked ทำให้ทุกยูนิตมีระเบียงที่กว้างพอ และมีประโยชน์ใช้สอยในการปลูกต้นไม้ เพื่อเพิ่มความร่มรื่นให้กับห้องพัก กับพื้นที่ห้องกว่า 100 ตร.ม. เริ่มต้นเพียง 10.9 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 09119-09119 หรือ https://kalmpenthouse.com, https://www.facebook.com/kalmpenthouse/

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น