หน้าหลัก » Advertorial EP » ติดแอร์ตรงไหน ใครว่าไม่สำคัญ
โพสโดย : pure | วันที่ : 17 April 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP

ติดแอร์ตรงไหน ใครว่าไม่สำคัญ

01

บ้านไหนเป็นบ้าง !?  เปิดแอร์ก็ไม่บ่อย แต่ทำม้ายยย ทำไม สิ้นเดือนทีไรค่าไฟออกมาสูงลิ่ววว   แถมเปิดแอร์ทีกว่าแอร์จะเย็น.. ปรับลดองศาให้ต่ำลงก็แล้ว แต่ก็ยังเย็นไม่ถูกใจซักที  ปัญหาแอร์ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพนี้ เกิดจากอะไร แล้วจะแก้ได้ยังไง เรามาดูกันดีกว่าค่ะ

ว่านอกจากการเลือกซื้อแอร์ดีๆ แล้ว ปัจจัยที่สำคัญที่หลายคนอาจมองข้ามไปอาจเกิดขึ้นตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้งแอร์เลยก็ได้นะคะ เพราะเพียงแค่ตำแหน่งติดตั้งแอร์ ก็ช่วยประหยัดค่าไฟได้แล้วนะคะ อยากให้แอร์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ต้องติดและไม่ควรติดแอร์ตามนี้นะคะ

02

ติด…ในพื้นที่โล่ง เพราะหลักสำคัญในการติดตั้งแอร์คือควรติดไว้ในตำแหน่งที่ไม่มีสิ่งของมาบดบังทางลม เพื่อให้ความเย็นกระจายได้ทั่วห้อง และทำให้แอร์ไม่ต้องทำงานหนัก

ไม่ติด…ตรงประตู เพราะเมื่อมีการเปิด-ปิดประตูจะทำให้ความเย็นไหลออกนอกห้องได้เร็วกว่าตำแหน่งอื่น ส่งผลให้แอร์ต้องทำความเย็นใหม่ตลอดเวลา

ไม่ติด…ในบริเวณที่โดนแสง เพราะการที่แอร์โดนแดดโดยตรง จะเป็นการเพิ่มอุณหภูมิในเครื่องปรับอากาศ และมีผลทำให้ระบบทำความเย็น รวมถึงคอมเพรสเซอร์ต้องทำงานหนักและนานขึ้น และการโดนแดดอาจทำให้แอร์เสื่อมอายุการใช้ได้เร็วขึ้น

และเมื่อไหร่ที่คุณจะติดแอร์ อย่าลืม…คิดถึงแอร์ฟูจิตสึ เจเนอรัล ด้วยน้าาา

03

เพราะเครื่องปรับอากาศที่คุ้มค่า มาพร้อมเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำหน้า ด้วยระบบกระจายความเย็น Powerful Airflow ที่ให้ทุกคนในห้องเย็นอย่างทั่วถึงไม่ต้องนั่งเบียดกันเป็นกระจุก

04

และยังไม่พอ ฟูจิตสึ เจเนอรัล ยังมาพร้อมกับความอึดทนนาน อลังการงานสร้างอีกด้วย เพราะคอมเพรสเซอร์ของแบรนด์นี้นั้น บอกได้เลยว่าผ่านการทดสอบมาแล้วว่าทนได้กับทุกสภาพอากาศจริงๆ งานอึดมาแล้ว งานประหยัดก็ต้องตามมา คอมเพรสเซอร์ยิ่งอึด ยิ่งช่วยคุณประหยัดได้มากกว่า

อีกทั้งยังเหนือชั้นด้วยระบบอัจฉริยะ Human Sensor ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับคนในห้อง ถ้าไม่มีคนอยู่ในห้องแอร์จะปรับเพิ่มอุณหภูมิอัตโนมัติ แต่ถ้าจับได้ว่ามีคนเมื่อไหร่ละก็ เย็นสบายทันที เพราะฉะนั้น มาติดของดีมีคุณภาพอย่างแอร์ฟูจิตสึ เจเนอรัลกันเถอะแล้วปัญหาค่าไฟสูงลิ่วอย่างไร้เหตุผลตอนสิ้นเดือนจะหมดไปค่ะ ระวังติดแอร์ฟูจิตสึ เจเนอรัลแล้วจะติดใจนะ เออ ^ ^

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://fujitsu-general.com/th/

หรือผ่านทาง Facebook:  https://www.facebook.com/FujitsuGeneral.Th

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น