โพสโดย : pure | วันที่ : 5 October 2016
หมวดหมู่ : Prinsiri ปริญสิริ, ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม กรุงเทพ, ทาวน์โฮม ถนนท่าข้าม, ทาวน์โฮม ปริญสิริ Prinsiri, ทาวน์โฮม เขตบางขุนเทียน, รีวิว ทาวน์โฮม

ทาวน์โฮม ซิตี้เซนส์ พระราม 2-ท่าข้าม City Sense Rama 2-Thakham

CITY SENSE RAMA2-THAKHAM

PRIN เตรียมจัดงาน Pre-Sale ทาวน์โฮมโครงการใหม่ City Sense พระราม 2-ท่าข้าม ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Oxygen Community” ระหว่างวันที่ 8-9 ตุลาคม นี้ เคาะราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท*

โครงการซิตี้เซนส์ พระราม 2-ท่าข้าม เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบบ้านเป็น Style Modern เน้นโปร่ง-โล่ง-สบาย ด้วย Ceiling ที่สูงเป็นพิเศษ ทำให้บ้านดูโปร่ง ไม่อึดอัด

โดยโครงการ มีแบบบ้านถึง 3 แบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของลูกค้าที่แตกต่างกัน ทั้งกลุ่มที่เพิ่งเริ่มต้นครอบครัว กลุ่มที่มีผู้สูงอายุ และต้องการห้องนอนชั้นล่าง หรือกลุ่มที่ต้องการบ้านใหญ่ รองรับการจอดรถถึง 3 คัน

สัมผัสชีวิตที่ใกล้ชิดธรรมชาติ กับทาวน์โฮมสังคมบ้านเดี่ยว พร้อมคลับเฮ้าส์หรู และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Oxygen Community” ไม่ว่าจะเป็น O2 Club หรือสโมสรส่วนกลาง พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่

O2 Park หรือสวนสาธารณะบรรยากาศร่มรื่น พร้อม Outdoor Fitness และสนามเด็กเล่น, Bike Lane หรือเส้นทางจักรยาน เน้นให้ลูกค้าหันมาขี่จักรยาน แทนการขับรถในช่วงวันหยุด

ทำเลที่ตั้งโครงการ อยู่บนถนนเลียบวงแหวนฯ ติดโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย ธนบุรี โดยทำเลโครงการยังอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติอยู่มาก ทั้งสะดวกต่อการเดินทางหลายเส้นทาง ด้วยใกล้ทางด่วนถึง 2 จุด จึงตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ทำงานในเมืองด้วยทำเล และราคาที่เป็นต่อ
RGT

คลิกที่นี่ เพื่อลงทะเบียน


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tel : 1753

Website : www.prinsiri.com

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น