หน้าหลัก » Advertorial EP ข่าวประชาสัมพันธ์ » นวัตกรรมแห่งวงการสีทาบ้าน ใหม่ !! สี Beger One ง๊ายง่าย ใครๆก็ทาได้
โพสโดย : admin | วันที่ : 17 March 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, ข่าวประชาสัมพันธ์

นวัตกรรมแห่งวงการสีทาบ้าน ใหม่ !! สี Beger One ง๊ายง่าย ใครๆก็ทาได้

BEGER ONE 0

สวัสดีค่า ผู้อ่าน Homenayoo ที่รักทุกคนสำหรับใครที่เพิ่งซื้อบ้านหรือคอนโดใหม่ เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากที่จะตกแต่งห้องในแบบที่ตัวเองชอบ แม้แต่การทาสีผนังห้องที่เป็นสีขาวธรรมดาให้ให้ดูมีความพิเศษขึ้นแต่เมื่ออยากจะลองทาสีผนังด้วยตัวเองแล้วกลับพบว่า การทาสีห้องนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ไหนจะต้องมีขั้นตอนต่างๆ

การทาแต่ละครั้งที่ซับซ้อน กว่าสีห้องจะแห้งต้องใช้เวลานานกว่าจะได้เข้ามาอยู่พอรู้ถึงขั้นตอนยุ่งยาก ทำให้ถอดใจไปตามๆกัน

beger 1

แต่วันนี้ความรู้สึกถอดใจจะหมดไป เพราะสี เบเยอร์ผู้นำด้านนวัตกรรม ได้ออกผลิตภัณฑ์สีตัวใหม่มา ที่เรียกว่า “สีเบเยอร์วัน”สีที่ทาเที่ยวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอนด้วยความพิเศษของสีสามารถสร้างแรงบันดาลใจในการ D.I.Y เนรมิตบ้านหรือห้องใหม่ให้เป็นแบบเฉพาะของตัวคุณเอง ด้วยความพิเศษของสีเบเยอร์วัน

สีน้ำอะคริลิกสำเร็จรูปที่ใช้เทคโนโลยี Max-Cover Titanium รวมสีรองพื้นและสีทับหน้าเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีไททาเทียมที่หนากว่าสีทั่วไปถึง 3 เท่าให้คุณสมบัติที่ทนความเป็นด่างยึดเกาะและกลบมิดได้ดีเยี่ยมโดยให้ฟิลม์สีที่เข้มข้น สามารถทาเพียงเที่ยวเดียวจบกลบมืดทุกพื้นผิว

นอกจากจะสามารถทาจบในขั้นตอนเดียวยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นพิเศษที่เฉพาะกับสีเบเยอร์วัน อีกคือ กลิ่นอ่อนใช้เวลาเพียงไม่กี่ชัวโมงก็สามารถเข้าอยู่ได้ทันทีและปราศจากเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยีSilver Ionที่ช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99% ปลอดทั้งสารปรอทและตะกั่ว เรียกได้ว่าให้ความปลอดภัยกับคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน

แล้วเทคโนโลยีSilver Ion มันมีความเหนือชั้นกว่ายังไง

beger 2

นอกจากความง่ายและคุณสมบัติต่างๆที่กล่าวไปด้านต้น สีเบเยอร์วัน ยังมอบความประหยัดกว่าสีทั่วไปถึง 66%

beger 3

เรียกได้ว่า สีเบเยอร์วัน สามารถตอบโจทย์คนเมืองหรือช่างทาสีใหม่ที่ต้องการความง่าย ประหยัด แถมคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียว เป็นการเปลี่ยนวีธีการทาสีบ้านแบบเดิมที่ยุ่งยาก ให้เป็นเรื่อง ง๊าย ง่าย ใครๆก็ทาได้

สำหรับคนที่สนใจหาข้อมูลเรื่องสีทาบ้านเพิ่มเติม  www.beger.co.th หรือ https://www.facebook.com/BegerPaint  จากเบเยอร์นี่นอกจากจะมีข้อมูลเรื่องผลิตภัณฑ์สีทาบ้าน เบเยอร์วัน และผลิตภัณฑ์จากเบเยอร์ชนิดอื่นๆแล้ว  ยังมีข้อมูลอีกมากมายที่เป็นประโยชน์นะคะ อย่างใครอยากเข้าไปหาไอเดียเรื่องการใช้สีตกแต่งบ้านต่างๆสร้างแรงบันดาลใจในการทำ D.I.Y ในความเป็นคุณอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น