หน้าหลัก » Advertorial EP คอนโด » เหนือกว่ามูลค่าคือ ‘คุณค่า’ ในการใช้ชีวิตที่ Beachfront Suite
โพสโดย : pure | วันที่ : 19 June 2017
หมวดหมู่ : Advertorial, EP, คอนโด

เหนือกว่ามูลค่าคือ ‘คุณค่า’ ในการใช้ชีวิตที่ Beachfront Suite

Veranda X cover picture X

Veranda Residence Hua-Hin คือโครงการที่ติดชายหาดหัวหินอันงดงามและยังเป็นที่ที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในเวลานี้ โดยมี ‘Beachfront Suite’ ห้องที่ถูกออกแบบมาให้คุณได้รู้สึกเหมือนใช้ชีวิตอยู่ในรีสอร์ทสุดหรูติดทะเลทุกวัน

batch_unnamed (4)

คุณกิติชัย เตชะงามเลิศ นักลงทุนหุ้น-อสังหาริมทรัพย์มองว่า โรงแรมในแถบหัวหิน รวมไปถึงวีรันดา รีสอร์ท หัวหิน มีสถิติที่น่าสนใจจากปี พ.ศ. 2555 อัตราการเข้าพักของโรงแรมโตขึ้นมาเกือบ 50% ในเวลาเพียงแค่ 4 ปี ที่สะท้อนให้เห็นความต้องการของที่พักในหัวหินค่อนข้างสูง คอนโดจึงเป็นการลงทุนที่น่าสนใจ แต่มากกว่าเรื่องของมูลค่านั้น คอนโดริมทะเลยังมีคุณค่าที่น่าสนใจอยู่แล้วด้วย

05-Veranda_2bedroom_C03

“ถ้าพูดถึงคอนโดริมทะเล ใครๆ ก็อยากได้ทำเลที่ดีแบบเดินไม่กี่ก้าวถึงชายหาดเลย และด้วยความที่วีรันดาได้ที่ดินติดชายหาดหัวหิน ซึ่งตอนนี้เหลือน้อยมากๆ ยิ่งเป็นเหมือนชายหาดส่วนตัวเลยยิ่งเป็นทำเลที่น่าสนใจ” คุณกิติชัยเกริ่นเล่าก่อนเข้าถึงเหตุผล

“สำหรับคอนโดระดับนี้เหตุผลแรกที่ผมมองคือความชอบส่วนตัว การเป็นรางวัลของชีวิตที่มอบให้กับตนเองหรือคนรัก ส่วนเหตุผลที่สอง ผมมองเรื่องของมูลค่าที่นอกจากการตักตวงความสุขแล้ว ยังมีความเป็นไปได้ที่ราคาจะเพิ่มมากขึ้น”

Landscape (2)

คุณกิติชัย ให้เหตุผลกว้างๆ ก่อนอธิบายความรู้สึกของตนเองต่อ Beachfront Suite ของโครงการวีรันดา  เรสซิเดนซ์ หัวหิน

“ถ้าผมจะซื้อ Beachfront Suite ย่อมมาจากสองเหตุผลที่กล่าวไปครับ แต่สำหรับบางคน ผมมองว่าเค้าอาจจะมีแค่เหตุผลเดียวก็เพียงพอ บางคนแค่ชอบ อยากได้เพราะติดทะเล วิวสวย มี facility หลากหลาย และตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่สามารถไปไหนมาไหนได้สะดวกเท่านั้น เพียงเท่านั้นก็อาจจะเพียงพอแล้วสำหรับเขา”

batch_unnamed (3)

เหนือกว่าเรื่องของมูลค่าแล้ว การมอบสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะให้ตนเองหรือกับคนที่เรารัก อาจเป็นสิ่งที่มีค่ามากกว่ามูลค่านั่นเอง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม http://www.verandaresidencehuahin.com/project/roomtype/7 หรือ โทร. 088-895-2121
พร้อมชมภาพตัวอย่างโครงการฯ ได้ที่ https://www.instagram.com/verandaresidencehuahin/

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น