หน้าหลัก » AP เอพี EP » [Mini Review] แคมเปญใหญ่ “LIVEVOLUTION” ทาวน์โฮมสุดล้ำ บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ จาก AP จัดโปรพิเศษพร้อมกันทั่วกรุงเทพ พร้อมลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท
โพสโดย : som | วันที่ : 2 March 2018
หมวดหมู่ : AP เอพี, EP

[Mini Review] แคมเปญใหญ่ “LIVEVOLUTION” ทาวน์โฮมสุดล้ำ บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ จาก AP จัดโปรพิเศษพร้อมกันทั่วกรุงเทพ พร้อมลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บาท 

AW Livevolution_BANNER_FINAL_OL

สวัสดีค่ะผู้อ่าน Homenayoo ทุกท่าน สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านหรือทาวน์โฮมเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุนกันอยู่น่าจะถูกใจกันค่ะ เพราะวันนี้เรามีบทความฉบับพิเศษมาฝาก  กับแคมเปญใหญ่ของปี  “LIVEVOLUTION” สุดยอดงานที่รวบรวมทาวน์โฮมสุดล้ำสมัย บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ จัดโปรโมชั่นซื้อบ้านไม่มีดอกเบี้ย นาน 2 ปีและส่วนลดสุดพิเศษพร้อมกันทั่วกรุงเทพจาก AP

ภายในงานจะได้พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของ “LIVEVOLUTION HOME” นวัตกรรมทาวน์โฮมแห่งอนาคต และแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานฟังก์ชั่น LIVEVOLUTION SMART และ LIVEVOLUTION SPACE เข้าด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ Lifestyle การใช้ชีวิตของลูกค้าได้ครบสมบูรณ์แบบทุกมุมมองมากยิ่งขึ้น ความพิเศษในงานจะมี “HALL OF FRAME” ที่รวบรวมที่ดินแปลงพิเศษ ทำเลพิเศษ พร้อมราคาสุดพิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น โดยจะรวบรวมที่ดินแปลงพิเศษของทุกโครงการ ทุกทำเล จากบ้านกลางเมือง และ พลีโน่ ให้ลูกค้าสามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ จัดกิจกรรมพิเศษในทุกโครงการ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษที่จะให้เฉพาะลูกค้าที่จองในงานนี้เท่านั้น
111Image_507c08b

AP หรือ เอพี (ไทยแลนด์) เป็นบริษัทอสังหาชั้นนำของประเทศที่ทุกคนคงรู้จักกันดี โดยเฉพาะ Product แบรนด์ดังของ AP อย่าง “บ้านกลางเมือง” และ “PLENO” (พลีโน่) ทาวน์โฮมสังคมคุณภาพที่พัฒนามายาวนาน จนสามารถครองใจผู้บริโภคกว่า 50,000 ครอบครัว จนปัจจุบันได้กลายเป็นผู้นำด้านทาวน์โฮม ที่สร้างความแตกต่างเหนือคู่แข่ง เพราะความเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าผู้อยู่อาศัยมีความต้องการที่อยู่อาศัยที่แตกต่างกัน และ LifeStyle ต่างกัน พร้อมการสร้างจุดยืนจุดเด่นที่แตกต่าง ตั้งแต่การคัดสรรทำเลที่ดีและครบที่สุด, ดีไซน์โมเดลแบบบ้านที่มุ่งตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย รวมไปถึงการออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้บ้านทุกหลังดีที่สุด  ก่อนส่งมอบคุณภาพชีวิตส่งต่อความสุขให้กับลูกบ้านทุกคน

ภายใต้วิธีคิด “นวัตกรรมดีไซน์พื้นที่แห่งอนาคต” (Innovation for Future Living) ที่มีการออกแบบพื้นที่รูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบรับพื้นที่ชีวิตอนาคตของคนเมือง นำวิสัยทัศน์การใช้ชีวิตแบบ ‘Digital Community’ มาใช้จริงอย่างเป็นรูปธรรมเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ไทย โดย AP Digital Community จะเข้ามาส่งเสริมให้รูปแบบการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่เปลี่ยนไป ผ่านการสอดผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย เข้ากับแนวคิด IOT (Internet of Things) ที่ว่าระบบและอุปกรณ์ต่างๆ สามารถสื่อสารถึงกันได้ ด้วยการ “การผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบพื้นที่” (Smart Living Function) ที่นอกจากการลงลึกการ Design Space โดยเพิ่ม Design Detail เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ครบและสมบูรณ์แบบมากขึ้น ไม่ใช่แค่การดีไซน์บ้าน แต่ดีไซน์ทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เพื่อเติมเต็มความสุขแบบพร้อมอยู่ และยังมีการนำเทคโนโลยีเพื่อการ ใช้ชีวิต ที่จะตอบสนอง Lifestyle การอยู่อาศัยแห่งโลกอนาคต โดยมีเป้าหมายคือช่วยกันทำงาน เพื่อให้รูปแบบการใช้ชีวิตสะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น ตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยจริงได้อย่างน่าทึ่ง ช่วยให้ชีวิตของลูกบ้านเอพีสะดวกสบายและมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 zoneC

ความพิเศษของแคมเปญ  “LIVEVOLUTION” คือเป็นงานที่รวบรวมทาวน์โฮมสุดล้ำสมัย บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ จัดโปรโมชั่นพร้อมกันทั่วกรุงเทพ ซึ่ง AP เป็นเจ้าแรกที่ทำนะคะ จุดเด่นที่คนที่กำลังมองหาซื้อบ้านน่าจะชอบกันคือรวมโครงการบนทำเลฮอตๆ ที่มีศักยภาพสูงของกรุงเทพมาให้อย่างทั่วถึง โดยแบ่งเป็น 4 โซนใหญ่ๆ คือโซน A, B, C, D  อย่างที่เห็นในแมพด้านบน

วันนี้เราจะมาเจาะโซน C หรือโซนกรุงเทพฝั่งตะวันตก ซึ่งเป็นโซนที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กัน เนื่องจากโซน ราชพฤกษ์ – รัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ – ปิ่นเกล้า – จรัญสนิทวงศ์  ล้วนแต่เป็นโซนที่ใกล้รถไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็นที่รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่สร้างเสร็จแล้วและสีน้ำเงินที่กำลังจะสร้างเสร็จในเวลาอันใกล้  ถือเป็นจุดแข็งที่ดึงดูดกลุ่มนักลงทุนมากมาย ตามโครงข่ายคมนาคมที่เชื่อมเขตเมืองชั้นในด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสีน้ำเงิน  และเชื่อมต่อระดับภูมิภาคด้วยถนนมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี และการพัฒนาศูนย์การค้าขนาดใหญ่ 2 แห่ง

1aScreen-Shot-2558-02-12-at-8.33.35-PM

แห่งแรกคือการมาของศูนย์การค้าขนาดใหญ่ Central West Gate” ของเซ็นทรัลพัฒนา เป็นพื้นที่ค้าปลีกระดับ “ซูเปอร์ รีจินัลมอลล์ (Super Regional Mall)” บนที่ดิน 100 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Met Asia” เมืองศูนย์รวมสุดยอดไลฟ์สไตล์แห่งอนาคตของเอเชียพร้อมผลักดันเป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งของภูมิภาค รองรับกำลังซื้อมหาศาลจากการเปิด AEC เงินลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท บนพื้นที่ก่อสร้างประมาณ 500,000ตารางเมตร

ซึ่งตอนนี้ IKEA ก็ทำสัญญาเข้าร่วมเช่าพื้นที่ของเซ็นทรัล เวสต์เกต ด้วยเช่นกันซึ่ง IKEA ก็จะเป็นแม่เหล็กดึงคนมาย่านนี้ได้อีกมากนะคะ โดยอิเกียสาขาเวสต์เกตจะมีเนื้อที่รวม 35 ไร่ คิดเป็นพื้นที่ประมาณ 40,000 ตารางเมตร และจะเป็นสาขาสโตร์รูปแบบใหม่ คือ เชื่อมทางเดินระหว่างสโตร์กับศูนย์การค้าทั้ง 3 ชั้น

ในอนาคต ทำเลโซนนี้กำลังจะถูกยกระดับเป็นศูนย์กลางระดับภูมิภาค ด้วยโครงการถนนมอเตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญจนบุรี ประตูสู่ภาคตะวันตกขึ้นเพื่อรองรับความต้องการและเปิดตลาดโดยเล็งเห็นศักยภาพของทำเลนั่นเอง

1aaaa2560-9-13 Pleno Pinklao - Charan - House

สถานีสะพานพระนั่งเกล้า : Commute Hub ครบ 3 ทางทั้ง ทางบก-ราง-และทางน้ำ เป็นหนึ่งในแผนงานหลักในการพัฒนาของรัฐคือการเชื่อมการคมนาคมทั้งทางบก-ราง-น้ำ เข้าด้วยกันค่ะ  ที่ผ่านมาก็มีอยู่ไม่กี่จุดที่เชื่อมครบทั้ง 3 ระบบการขนส่งหรือการเดินทางนี้อยู่ในที่เดียวกันนะคะ ที่รู้จักกันดีก็คือที่สถานีรถไฟฟ้าสถานีตากสิน ที่จะมีท่าเรืออยู่ด้วยแล้ว อีกจุดเชื่อมต่อการเดินทางทั้งทางบก-ทางรางและทางน้ำเข้าด้วยกันที่น่าสนใจและน่าจับตามองก็คือแผน Commute Hub แห่งใหม่ที่สะพานพระนั่งเกล้าค่ะ

บริเวณสะพานพระนั่งเกล้า กำลังจะกลายเป็น Commute Hub แห่งใหม่ที่เชื่อม “ทางบก-ราง-น้ำ”  เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ สำหรับระบบรางก็คือโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ขณะนี้สร้างเสร็จและกำหนดเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเต็มรูปแบบไปแล้ว ส่วนการเดินทาง “ทางน้ำ” นั้น ก็มีแผนจะสร้างท่าเรือบริเวณสะพานพระนั่งเกล้าเพื่อเชื่อมระบบขนส่งทางน้ำ เข้ากับ “ทางบก” คือ รถยนต์โดยมีจุดนัดพบ คือบริเวณสะพานพระนั่งเกล้านั่นเอง

เมื่อดำเนินการเสร็จ ในอนาคต ทำเลสถานีสะพานพระนั่งเกล้านี่ก็จะกลายเป็นทำเลที่น่าสนใจมากที่นึงเลยค่ะ หากใครนึกภาพไม่ออกก็ขอให้นึกถึงสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีตากสิน ที่เป็นศูนย์กลางการบริการด้านการขนส่งครบทั้ง ทางบก –ทางรางและทางน้ำที่มีท่าเรือด่วนสาทร และยิ่งต่อไป เมื่อมีระบบตั๋วร่วมมาเชื่อมการเดินทางได้ทั้งรถเมล์ รถไฟฟ้า และเรือแล้ว จุดที่เชื่อมต่อกันทั้ง 3 โหมด ทางบก-ทางรางและทางน้ำ พื้นที่โดยรอบบริเวณสะพานพระนั่งเกล้า ถนนสนามบินน้ำก็จะกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยชั้นดีและการท่องเที่ยวที่สำคัญในอนาคตเป็นที่รู้จักทั้งคนไทยและชาวต่างชาติไม่ต่างจากท่าเรือด่วนสาทรที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีตากสิน อย่างในทุกวันนี้

Screen Shot 2561-02-10 at 9.28.18 PM

ซึ่ง Zone C Westgate Civilize – ศูนย์กลางความเจริญแห่งใหม่ พร้อมตอบสนองการใช้ชีวิตทุกรูปแบบย่านราชพฤกษ์ ยังเป็นโซนที่มีโครงการทาวน์โฮมพร้อมโปรโมชั่นพิเศษให้เลือกมากที่สุดด้วยค่ะ ทั้งจากแบรนด์ บ้านกลางเมือง, PLENO และ GRANDE PLENO ซึ่งประกอบด้วย 9 โครงการ ดังนี้

Clubhouse_Final-1800x810

1.บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ โครงการใหม่ เป็นไฮไลท์ที่จะเปิดตัวครั้งแรกในงาน LIVEVOLUTION นี้ด้วยค่ะ เป็นโครงการทาวน์โฮมใหม่ บนสังคมเหนือระดับ เชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์และรัตนาธิเบศร์ เพียง500เมตร ถึงรถไฟฟ้าบางรักใหญ่ สู่กลางใจเมือง เริ่มต้น 3.99 ล้านบาท* คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1aaaaHighlight 2560-6-19 BKM Bangpai - Clubhouse-Final(M)-01

2.บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-พระราม5 ไฮเอนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร  ดีไซน์หรูบนสังคมเหนือระดับหนึ่งเดียวบนถนนพระราม 5 นอกเหนือไปจากประตูทางเข้าโดดเด่นมีเอกลักษณ์ที่สะกดทุกสายตาตั้งแต่วินาทีแรกแล้ว ยังมาพร้อมกับคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมในครอบครัว สะดวกสบายทุกการเดินทาง เชื่อมต่อรัชดาฯ-สาทร เพียง 15 นาทีเท่านั้น เริ่มต้น 3.79 ล้านบาท* คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1aaaaHighlight Clubhouse3

3.บ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญ ทาวน์โฮม 3 ชั้นเพียงหนึ่งเดียว ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้ามากถึง 3 สาย สะดวกทุกการเดินทาง มาพร้อมกับคลับเฮ้าส์และพื้นที่สีเขียวครบครัน ภายใต้สังคมพร้อมอยู่เหนือระดับ เริ่มต้น 4.19 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1aaaaHighlight 2559-10-6 Pleno Bangyai - 20wa - Final(M)

4.พลีโน่ บางใหญ่ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ที่จอดรถ พร้อมคลับเฮาส์หรู ใกล้รถไฟฟ้าและเซ็นทรัลเวสต์เกต เชื่อมต่อความสุขของครอบครัวคนเมือง เริ่มต้น 2.29 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1aaaaHighlight 2560-5-24 Pleno Chaiyaphruek - Chaeng Watthana - Maingate - Final(M)

5.พลีโน่ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ที่จอดรถ 10 นาทีถึงถนนแจ้งวัฒนะ  เริ่มต้น 1.89 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

2560-9-13 Pleno Pinklao - Charan - Clubhouse-Rev4

6.พลีโน ปิ่นเกล้า-จรัญ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 2 ชั้น บนทำเลศักยภาพ ใกล้เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และ รถไฟฟ้า เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1aaaaHighlight 2560-5-25 Pleno Ratchapruek - Clubhouse - Final(M)

7.พลีโน่ ราชพฤกษ์  พรีเมี่ยมทาวน์โฮมใหม่! 2 ที่จอดรถ พร้อมคลับเฮ้าส์หรู ทำเลดีที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ 10 นาที* ถึงทางด่วนราชพฤกษ์ เริ่มต้น 2.29 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1aaaa2557-12-10 Pleno 15 RJP-RM5 - TH_(M)

8.พลีโน่ ราชพฤกษ์-พระราม 5  ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่หน้ากว้าง 5.5 เมตร สำหรับครอบครัวยุคใหม่ได้ใช้พื้นที่ร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดีไซน์หรูหรา เชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์-พระราม 5 เริ่มต้น 3.39 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่

1a2559-3-14 Pleno Rattanathibet - Maingate-Final(M)

9.แกรนด์ พลีโน่ รัตนาธิเบศร์ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม แปลงใหญ่ พร้อมสังคมคุณภาพ คลับเฮ้าส์หรู ติดถนนใหญ่ 2 นาที* ถึงรถไฟฟ้าและทางด่วน เริ่มต้น 2.79 ล้านบาท*  คลิกดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมจากทางเราได้ที่นี่


แคมเปญ “LIVEVOLUTION” (ลิฟโวลูชั่น) เป็นแคมเปญที่น่าสนใจและรวมโครงการทาวน์โฮมสุดล้ำสมัย บนสุดยอดทำเลกว่า 30 โครงการ จัดโปรโมชั่นพิเศษพร้อมกันทั่วกรุงเทพจาก AP ถือเป็นโอกาสดีๆสำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านกันอยู่ค่ะ ซึ่ง AP เป็นอสังหาเจ้าแรกที่ทํา Event ที่รวมทาวน์โฮมครั้งใหญ่แบบนี้ โดยแคมเปญ “LIVEVOLUTION” จัดขึ้นวันที่ 10-11 มี.ค.นี้

Screen Shot 2561-02-10 at 9.54.41 PM

คลิกลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จอง 3 โครงการใหม่ พร้อมลุ้นรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท ได้ที่นี่ https://goo.gl/XdEVYC

 ขอให้ผู้อ่านได้บ้านคุณภาพดีบนทำเลที่ถูกใจ ถูกงบ และส่วนลดดีๆกันถ้วนหน้านะคะ : ) 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร : 1623

กด LIKE ติดตามข่าวสาร คอนโดและบ้าน ด้านล่างเลยจร้า ^__^

 

แสดงความคิดเห็น